Tải GOM Audio Plus - Ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao

Ứng dụng - 12/10/2021

Đối với chúng ta, cuộc sống trở nên nhàm chán khi xung quanh không có âm nhạc, âm nhạc không chỉ là một vật, mà nó còn là một bộ môn nghệ thuật giúp tâm hồn chúng ta thư thái. Không chỉ vậy, âm nhạc còn là thứ giúp mọi người kết nối với nhau, cùng nhau tiệc tùng và khiêu vũ. Âm nhạc là sự kết hợp của nhiều âm thanh và những âm thanh đó được tạo thành từ một chuỗi âm sắc khác nhau.

Kết hợp tất cả lại với nhau sẽ tạo ra bản nhạc hoàn chỉnh, có thể thêm một số lời bài hát để bản nhạc thêm sinh động và hoàn hảo. Trước đây, để mọi người thường xuyên tiếp xúc với âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

Họ sẽ cần thiết bị ghi âm và ghi lại toàn bộ bài hát và xuất bản chúng trên khắp thế giới. Nhưng với thế giới hiện đại như ngày nay thì chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kèm theo máy nghe nhạc là bạn đã có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

Máy nghe nhạc chất lượng cao hỗ trợ đồng bộ lời bài hát

Hiện nay, trên thị trường liên tục tung ra các ứng dụng nghe nhạc dành cho mọi người. Để có thể tạo ra sự khác biệt và thu hút nhiều người dùng hơn, mỗi ứng dụng sẽ có thiết kế giao diện và tính năng khác biệt hoàn toàn so với các ứng dụng khác.

Một trong số đó là GOM Audio Plus do GOM & Company phát hành, ứng dụng này cho phép bạn nghe, đồng bộ lời bài hát, Podcast và Streaming miễn phí.

Tìm kiếm và phân chia thông minh

Cũng giống như các ứng dụng nghe nhạc khác, mục đích của nó là giúp người dùng luôn kết nối với thế giới âm nhạc, giúp họ luôn nghe những bài hát yêu thích hoặc theo dõi thần tượng mà họ hâm mộ. Để giúp mọi người làm điều đó, ứng dụng này sẽ mang đến cho họ những tính năng tuyệt vời của một máy nghe nhạc tiên tiến.

Mọi người có thể thoải mái tìm kiếm các bài hát, ca sĩ, ban nhạc yêu thích của mình với tính năng tìm kiếm thông minh và cũng có thể sử dụng để tìm các bài hát khác theo thể loại. Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị trong danh sách, bao gồm thông tin chi tiết về người đăng, tên nhạc, thời lượng, số lượt xem cho mỗi kết quả.

Điều tương tự cũng áp dụng cho tìm kiếm theo thể loại. Nhưng điều này sẽ không áp dụng cho kết quả tìm kiếm theo ban nhạc hoặc ca sĩ, kết quả xuất hiện sẽ là trang chủ của họ, bao gồm thông tin, toàn bộ bài hát và các lựa chọn khác.

Nghe trực tuyến hoặc từ Đám mây

Không chỉ tìm kiếm nhạc trực tuyến, nếu trước đó người dùng đã tải nhạc trực tiếp về máy của bạn mà ứng dụng này sẽ quét qua bộ nhớ và cập nhật chúng trên trang chủ của ứng dụng. Bạn có thể nghe hoặc xem chúng thông qua ứng dụng này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ẩn ứng dụng khi đang nghe nhạc: Ngay cả khi bận sử dụng các ứng dụng khác, bạn vẫn có thể nghe nhạc thông qua ứng dụng này với tính năng chạy ngầm. Bạn chỉ cần phát bài hát đó và ẩn đi không cần rời, nhạc vẫn phát và bạn có thể sử dụng ứng dụng khác một cách tiện lợi.

Tùy chỉnh mọi thứ

Ứng dụng này còn có một tính năng khác mà các máy nghe nhạc trước đây không có, đó là đồng bộ lời bài hát với giai điệu của bản nhạc. Bạn có thể viết lời của riêng bạn cho mỗi bài hát theo cách bạn muốn. Trong khi nhập lời bài hát, bạn cần đồng bộ hóa giữa lời bài hát và bài hát để chúng có thể đồng bộ hoàn hảo. Và lời bài hát sẽ được hiển thị đúng như thời gian phát của bài hát.

Để dễ dàng tiếp cận những bài hát yêu thích, người dùng có thể nhanh chóng sử dụng tính năng tạo danh sách bài hát. Đây sẽ là nơi lưu các bài hát yêu thích của bạn vào danh sách phát.

Bạn có thể tìm kiếm và nghe từng bài hát hoặc sử dụng tính năng phát tất cả hoặc lặp lại. Số lượng danh sách bài hát không giới hạn nên bạn có thể thoải mái tạo danh sách nhạc dựa trên thể loại nhạc và bắt đầu phân chia chúng một cách hợp lý.

EQ thông minh

Đối với nhạc mà bạn đã tải xuống thiết bị của mình trước đó, khả năng tự do điều chỉnh âm tiết của các bài hát đó, chẳng hạn như cao độ, tốc độ, âm trầm, v.v. Nhưng chỉ áp dụng cho các bài hát đã tải xuống trước đó, nhưng sẽ bị giới hạn đối với các bài hát đã được được thêm trực tuyến từ danh sách kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn là một nhạc sĩ, bạn có thể tạo một bài hát và điều chỉnh nó ngay tại ứng dụng, sau đó bạn có thể thêm lời bài hát, bắt đầu đồng bộ hóa chúng hoàn hảo, phù hợp với tốc độ phát nhạc. Bạn có thể sử dụng tính năng tải nhạc lên để chia sẻ với cộng đồng nếu muốn.

Bên cạnh việc nghe nhạc, ứng dụng còn cập nhật liên tục các podcast từ nhiều đài khác nhau cho người dùng, thay vì nghe nhạc, bạn có thể nghe các talk show và thư giãn. Bạn có thể chọn tối đa 5 thể loại mà bạn muốn thường xuyên xem trên Podcast.

Ứng dụng có thể được sử dụng qua nhiều thiết bị khác nhau, chỉ cần đăng nhập và kích hoạt đồng bộ hóa với đám mây. Hiện tại, ứng dụng có thể liên kết với Dropbox, Google Drive. Tự do sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị khác nhau qua 1 lần delay, không lo mất dữ liệu mỗi khi đổi thiết bị.

Nếu bạn là người yêu âm nhạc và muốn thưởng thức chúng một cách trọn vẹn nhất thì GOM Audio chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tải về máy ( V2.4.3.1 )
Nội dung tương tự:

Tải ibis Paint X 9.1.2 (MOD vẽ tranh, Đã mở khóa Prime)

Ứng dụng • 20/10/2021

Bạn thích vẽ tranh nhưng bạn không có thời gian để ngồi vẽ hàng giờ? Bạn thích vẽ nhưng bạn không có công cụ ...

DevCheck Hardware and System Info (MOD Mở khóa Pro) 3.39

Ứng dụng • 23/08/2021

Nếu bạn muốn quản lý hệ điều hành của mình một cách gọn gàng, rõ ràng và chính xác để dễ dàng xử lý ...

Tải MuseScore (MOD Mở khoá Pro/Miễn phí) 2.9.19

Ứng dụng • 18/09/2021

Bạn là người yêu âm nhạc mỗi ngày? Bạn có muốn sáng tác bài hát yêu thích của mình không? Lo lắng vì không ...

Download Textra SMS RPO (MOD, Mở khóa) IOS APK

Ứng dụng • 03/04/2021

Android là một hệ điều hành nguồn mở và được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Do nguồn mở, các thiết ...