Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

GoneMAD Music Player là một ứng dụng âm nhạc tùy chỉnh được thiết kế cho người dùng thiết bị di động. Tải xuống để trải nghiệm những điều thú vị. Tất cả các bài hát bạn đang nghe trong ứng dụng đều được tùy chỉnh theo sở thích của bạn.

Hack GoneMAD Music Player (Mod Premium/Mở khóa) 3.3.13

Ứng dụng có tính năng cá nhân hóa người dùng; ứng dụng đáp ứng nhu cầu bạn muốn. Thời gian nghe của người dùng sẽ dần thay đổi theo hướng tích cực và thoải mái nhất. Vui lòng đi cùng với ứng dụng của chúng tôi.

GoneMAD Music PlayerGoneMAD Music Player

TÍNH CÁ NHÂN, TÙY CHỈNH CAO

Ứng dụng này được lập trình chủ yếu để cung cấp cho người chơi nhiều tính năng và nhiều tùy chọn nhằm nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của người dùng. Bạn sẽ cảm thấy rất nhiều sự đổi mới và tính cá nhân hóa cao đến mức bạn có thể cài đặt bất cứ thứ gì bạn muốn. Nghe nhạc theo cách của bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn đều được thực hiện sau khi tải xuống ứng dụng người dùng miễn phí 14 ngày.

Sau đó, người dùng phải trả tiền để tiếp tục mở khóa ứng dụng và tiếp tục trải nghiệm. Nhiều thứ được hỗ trợ để tùy chỉnh người dùng, chẳng hạn như bộ công cụ âm thanh, định dạng âm thanh, điều khiển cân bằng âm thanh, tùy chỉnh đồ họa hoặc màu ứng dụng, v.v.

Ứng dụng cung cấp một số tùy chọn. Với nhiều bài hát trong thư viện, các bài hát này được hỗ trợ nghe với mọi định dạng khác nhau nên tính tối ưu của ứng dụng khá cao. Các bài hát trong thư viện khổng lồ này được sắp xếp khoa học theo tên ca sĩ, tên album, thể loại, năm phát hành giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG

Các công cụ âm thanh tùy chỉnh giúp người dùng điều chỉnh các thông số khi phát nhạc, và tùy chỉnh này giúp cho giai điệu bài hát trở nên tươi mới hơn. Các chủ đề hiển thị trên ứng dụng được sắp xếp theo chủ đề động, màu sắc hoặc chữ cái mà bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như mp4, mp3, tta, ape, opus, mpc, 3gp, wav và nhiều định dạng thông dụng khác. Không có độ trễ khi ứng dụng phát lại các bài hát. Sự hoàn hảo này khiến người dùng cảm thấy vô cùng thích thú khi nghe nhạc.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều tính năng khác, như hỗ trợ bảng tính, lời bài hát. Danh sách phát được hiển thị và sắp xếp thông minh; chế độ DJ âm thanh tự động giúp người chơi nghe nhạc không ngừng.

Chức năng bookmark cho phép người dùng đánh dấu các bài hát hoặc album yêu thích, sau này khi muốn tìm lại có thể dễ dàng tìm thấy. Có một bộ cân bằng đồ họa được bố trí từ 2 – 10 dải trong ứng dụng này, hỗ trợ người dùng tối đa với 3 cài đặt chất lượng tốt nhất, người dùng hoàn toàn tự do tùy chỉnh.

CÁC LƯU Ý KHÁC CẦN BIẾT VỀ ỨNG DỤNG

Nó cung cấp một thư viện các bài hát hot nhất, số lượng khổng lồ được sắp xếp khoa học, người dùng dễ dàng tìm thấy bài hát mình muốn nghe. Thư viện này được thiết kế tối ưu với màu sắc tươi sáng, các chữ cái được thể hiện rõ ràng và chỉnh chu; người dùng nhìn vào nó rất nhiều. Ứng dụng này được xây dựng để duyệt các bài hát từ các tệp và bạn có thể nhập các bài hát vào ứng dụng thông qua nhiều loại tệp.

Người dùng có thể hẹn giờ ngủ để ứng dụng tự động dừng phát nhạc, đồng thời tính năng này giúp người dùng không lo ngủ quên mà quên tắt ứng dụng. Giao diện người dùng có thể truy cập được khuyến khích tùy chỉnh chúng theo sở thích của họ.

Bạn không cần phải lo lắng về sự nhàm chán khi chỉ phải đối mặt với một giao diện quen thuộc. Điều khiển ứng dụng thông qua tai nghe Bluetooth cho phép người dùng thư giãn mà không cần chạm vào màn hình. Khi tháo tai nghe ra khỏi điện thoại, ứng dụng sẽ nhanh chóng tự động điều chỉnh âm lượng, người dùng sẽ yên tâm hơn khi âm thanh phát ra êm tai.

ĐẶT HÌNH ẢNH, MỤC CHỦ ĐỀ TRONG ỨNG DỤNG

Các mục hay hình ảnh minh họa trong ứng dụng được sắp xếp khoa học, người dùng cảm thấy rất thoải mái và khá thích thú với màn hình ứng dụng. Mọi thứ được sắp xếp linh hoạt và theo một thứ tự nhất định, các bài hát hoặc album được liệt kê theo danh mục do người dùng lựa chọn. Sự đơn giản khi hiển thị ứng dụng này khiến người dùng thích thú và thoải mái khi sử dụng. Chúng tôi đã thay đổi sự khó chịu khi sử dụng các ứng dụng tùy chỉnh âm nhạc khác.

Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy, hứa hẹn ứng dụng của chúng tôi sẽ mang đến cho người dùng những phút giây nghe nhạc thư giãn thoải mái nhất. Hi vọng thay vì những giây phút giải trí nhàm chán, ứng dụng này sẽ nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng. Nếu bạn có bất cứ điều gì để đánh giá, xin vui lòng gửi nó vào hộp thư của bạn ngay lập tức; nhóm quản trị sẽ nhanh chóng chấp nhận và phản hồi.

               
Tải về máy ( V3.3.13 )
Nội dung tương tự:

Crack Vlog Star MOD (VIP Mở khóa) Download cho IOS APK

Ứng dụng • 06/04/2021

Quay video Vlog Star rất phổ biến và sáng tạo theo nhiều cách khác nhau đến mức nó tạo ra một ấn tượng hoàn ...

Tải BanG Dream! Girls Band Party! (Mod Combo dễ dàng) 5.10.0

Ứng dụng • 23/09/2022

Cấm! là một trò chơi dựa trên nhịp điệu, vì vậy lối chơi của nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng định ...

Tải Toca Life: Office (Full/Paid) – Cho trẻ em đi Tham quan

Ứng dụng • 06/07/2022

Toca Life: Office dành cho Android là một trò chơi mô phỏng vui nhộn về các sĩ quan dành cho trẻ em. Toca Life: ...

Tải MuseScore (MOD Mở khoá Pro/Miễn phí) 2.12.07

Ứng dụng • 05/10/2022

Bạn là người yêu âm nhạc mỗi ngày? Bạn có muốn sáng tác bài hát yêu thích của mình không? Lo lắng vì không ...