Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/04/2021

Google Pixel Camera là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy cho điện thoại Android của mình. Ứng dụng được trích xuất từ ​​Google Pixel 3 và tương thích với nhiều thiết bị.

Google đã thực sự trở thành người đứng sau nhiều sản phẩm công nghệ nhất ở thời điểm hiện tại. Công cụ tìm kiếm mạnh nhất, công cụ gửi thư nhanh nhất, giao thức liên lạc ổn định nhất do ông trùm này nắm giữ. Và chỉ trong vài năm gần đây, họ đã bắt đầu xâm nhập vào các khu vực rộng lớn hơn và có ảnh hưởng lớn hơn đến người dùng.

Họ tung ra mẫu điện thoại của riêng mình, tích hợp mọi tính năng tối ưu đã có từ trước. Bên cạnh đó, còn có một trong những công cụ chụp ảnh tốt nhất được tích hợp chuẩn vào chiếc smartphone đó. Google Camera hoạt động hiệu quả trên tất cả các nền tảng di động hiện nay nên bạn có thể tải trên cửa hàng trực tuyến để sử dụng nhanh chóng.

Máy ảnh Google Pixel

Thử hiệu ứng độ sâu với một camera đơn

Google Pixel Camera do chính Google phát triển và phát hành nên miễn phí cho tất cả mọi người. Những phản hồi tích cực, mang tính xây dựng liên tục được gửi đến ban quản trị để xem xét và nâng cấp. Điều đặc biệt nhất là nó đa dạng hóa phiên bản cho từng thiết bị.

Đồng nghĩa với việc nhà phát hành sẽ có những thay đổi tốt nhất cho từng dòng smartphone cũng như phiên bản vận hành khác nhau. Do đó, người dùng có thể cảm nhận được chất lượng tốt nhất khi sử dụng trên thiết bị của mình. Các tính năng mới cập nhật như tắt âm thanh Nút chụp và đèn flash selfie vừa được bổ sung để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Máy ảnh Google Pixel

HDR +, AI và rất nhiều tính năng nâng cao

Tất nhiên, mọi thiết bị đều có chương trình chụp ảnh riêng được tích hợp trực tiếp vào hệ thống. Ngoài ra, nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh thì cũng có rất nhiều công cụ khác hỗ trợ.

Nhưng điểm khác biệt ở Google Camera là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi chụp ảnh. Tất nhiên, chức năng hấp dẫn nhất là HDR + để người dùng có thể vượt qua mọi trở ngại của môi trường để chụp được bức ảnh đẹp nhất.

Máy ảnh Google Pixel

Ví dụ như ánh sáng yếu hoặc ngược sáng. Sau đó, nó sẽ phục vụ bạn với chế độ Lens Blur để người dùng có thể thoải mái tạo ra những bức ảnh bokeh nghệ thuật và đẹp mắt cũng như tập trung hơn vào chủ thể của bức ảnh. Photosphere giúp người dùng tạo ra những bức ảnh độc đáo từ góc nhìn của riêng họ.

Chúng là những công cụ tuyệt vời để tạo ra những bức ảnh toàn cảnh, khiến người xem cảm nhận rõ ràng nhất vị trí và cảm nhận của người chụp vào khoảnh khắc bức ảnh được tạo ra. Slow Motion cũng là một chế độ khác giúp trải nghiệm chụp ảnh trở nên thú vị và hấp dẫn hơn nhiều.

Máy ảnh Google Pixel

Thêm hiệu ứng nhòe nền trang nhã (bokeh) vào ảnh cận cảnh

Bên cạnh đó, người dùng còn có hai tính năng làm đẹp hơn ảnh chụp là video và gif. Công cụ này sẽ giúp cố định khung hình để người quay phim có thể cầm máy thoải mái hơn.

Nếu có một người run tay khi chụp ảnh, quay phim, công cụ này sẽ giúp họ có những sản phẩm tốt nhất trong tay. Bên cạnh đó, ảnh gif cũng được tạo theo cách vui nhộn, giống như một đoạn video ngắn, lặp lại. Bạn có thể tạo nhanh bằng cách nhấn và giữ nút chụp trong vài giây.

Nội dung tương tự:

Tải FineReader PDF Pro (Mod mở khóa Premium) 2023

Ứng dụng • 26/10/2021

Tài liệu là những vấn đề phức tạp mà mọi người tương tác hàng ngày, nhưng mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhờ ...

Tải Adobe Acrobat Reader 2023 (MOD Xử lý tài liệu, Pro Subscribed)

Ứng dụng • 19/09/2021

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn cần một ứng dụng để tối ưu hóa các văn bản, tài liệu? Giúp tài liệu lưu ...

Tải Symbolab (Mở khóa Pro) – Công cụ giải toán trên Điện thoại

Ứng dụng • 21/05/2022

Toán học luôn là một trong những môn học hàng đầu ở tất cả các quốc gia trên thế giới, vì nó giúp chúng ...

Tải App chụp Ảnh Kuji Cam (MOD, Mở khóa Premium) Chụp ảnh cực đẹp

Ứng dụng • 06/05/2021

Khi điện thoại thông minh quá hiện đại và cung cấp nhiều tính năng chụp ảnh tiện dụng, thì người ta đòi hỏi sự ...