Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/04/2021

Các game .io chưa bao giờ thôi hấp dẫn các game thủ trên toàn thế giới, các game này rất hấp dẫn bởi game có lối chơi quá hấp dẫn sống động trong một thế giới rộng lớn. Tuy nhiên, đây là những game giải trí đơn giản, không bắn nhau như PUBG nhưng sẽ thu hút không kém PUBG. Đó chắc chắn sẽ là Goons.io Knight Warriors.

Giới thiệu Goons.io Knight Warriors

Với game Goons.io Knight Warriors, nhiệm vụ của bạn trong game thực sự không gì khác ngoài việc di chuyển và hack. Với mỗi trận chiến bắt đầu, bạn sẽ vào vai một nhân vật nhất định, chiến đấu với hàng chục người chơi khác nhau theo phong cách quen thuộc của game .io: “Cá lớn nuốt cá bé”.

Tuy nhiên, bạn nên đánh một cách thông minh, ví dụ như bạn chỉ cầm một thanh đoản kiếm trên tay, nó sẽ không thể đánh được một người chơi lớn hơn và cầm một cây búa dài trên tay, vì vậy hãy cố gắng tránh xa nếu bạn gặp phải. Thay vào đó, hãy tìm “những con bò đi lạc” và bắt nạt chúng.

Mỗi nhân vật sẽ có những đặc điểm và kỹ năng chiến đấu khác nhau, điển hình là mỗi người chơi đều bắt đầu với một thanh kiếm quen thuộc. Sau đó khi bạn giết những người chơi khác, nhân vật của bạn sẽ lớn dần lên và vũ khí cũng biến đổi thành một chiếc búa nặng nhưng sẽ bù lại sức tấn công thêm. Tất nhiên không phải giết càng nhiều người càng tốt, làm thế nào để trở thành người sống sót cuối cùng mới là quan trọng nhất.

Cách chơi Goons.io Knight Warriors

Goons.io Knight Warriors có đồ họa 2D đơn giản, vui nhộn, phù hợp với tất cả mọi người, tham gia vào game bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và chiến đấu với mọi người trên toàn thế giới. Khi hạ gục nhiều đối thủ, bạn sẽ có cơ hội nhận được những skin thú vị, đây là vũ khí lợi hại giúp bạn có thể sống sót trong thế giới mà ai cũng muốn giết bạn.

Với lối chơi khá cổ điển, Goons.io Knight Warriors có đồ họa 2D đơn giản, vui nhộn, phù hợp với tất cả mọi người, tham gia vào game bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và chiến đấu với mọi người trên khắp thế giới. Khi hạ gục nhiều đối thủ, bạn sẽ có cơ hội nhận được những skin thú vị, đây là vũ khí lợi hại giúp bạn có thể sống sót trong thế giới mà ai cũng muốn giết bạn.

Với lối chơi khá cổ điển nhưng Goons.io Knight Warriors đã rất thông minh khi đưa vào game rất nhiều trang bị hấp dẫn, và với rất nhiều cải tiến trong phong cách chơi, chắc chắn Goons.io Knight Warriors sẽ nằm xuống luật trong các bảng xếp hạng trò chơi trên toàn thế giới.

Tính năng của Goons.io Knight Warriors APK

Đối với phiên bản mod, chúng tôi đã mở khóa tất cả các skin trong shop, bạn có thể lấy nó làm vũ khí và chiến đấu với những kẻ thù khác.

               
Tải về máy ( V1.13.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Call of Duty Mobile VNG (Mod Full đạn, Bất tử, Map) 1.8.34

Trò chơi • 05/08/2022

Các tinh năng mod cod Mobile đỉnh cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu hack Call of Duty VNG đỉnh cao nhất cho game ...

Hack Home Design Makeover! (MOD, Gems/Level/Rooms) đầy đủ

Trò chơi • 01/10/2022

Bạn đã bao giờ mơ ước Home Design Makeover trở thành một nhà thiết kế nội thất và thiết kế nội thất của chính ...

Dungeons of Dreadrock Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.13

Trò chơi • 05/06/2022

Dungeons of Dreadrock thuộc thể loại nhập vai thời trang với chủ đề khá mới lạ so với lộ trình của chúng ta. Trò ...

Tracksuit Hero AFK Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.0.13

Trò chơi • 07/08/2022

Tracksuit Hero: AFK đã được ra mắt vào giữa tháng 2 trong 12 tháng này. Nhưng nó đã để lại những cảm xúc và ...