Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 25/09/2020

Gradient: DNA Ancestry AI Test là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là ảnh selfie. Ứng dụng mang đến rất nhiều công cụ để làm đẹp hình dạng của bạn. Bên cạnh đó, Gradient: DNA Ancestry AI Test còn tích hợp một số bài kiểm tra vui nhộn. Tuy nhiên, chúng có cơ sở!

Chức năng làm đẹp

Gradient: DNA Ancestry AI Test cung cấp cho người dùng các công cụ cần thiết để có một ngoại hình ưa nhìn. Nếu hình ảnh của bạn không mong muốn bằng cách nào đó, thì bạn có thể sửa nó thông qua các công cụ tích hợp. Với “Gradient”, người dùng có thể thay đổi từ màu da sang màu tóc, điều chỉnh kích thước của mắt hoặc môi, làm sáng và mịn da, v.v.

Nếu tóc bạn yếu không nhuộm được hoặc bạn muốn đổi màu tóc thường xuyên nhưng lại sợ hư tóc thì đã đến lúc bạn nên sử dụng công cụ đổi màu tại đây. Với khả năng thay đổi màu son theo ý muốn cũng như tăng giảm độ to của đôi môi, ai bảo bạn không thể trở nên sexy?

Màu răng của bạn cũng có thể được làm sáng nếu bạn muốn. Những chiếc mụn không mong muốn sẽ biến mất ngay sau một lần chạm. Ứng dụng này sẽ giúp bạn lưu lại những bức ảnh đáng thương do người đàn ông của bạn chụp.

Du hành thời gian và xem bạn đang làm gì?

Bên cạnh đó, Gradient: DNA Ancestry AI Test Crack cũng không hề thua kém các phần mềm biên tập khác khi cũng được tích hợp các công cụ chỉnh sửa bộ lọc. Có hơn 40 bộ lọc đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tùy chỉnh chúng theo ý muốn. “Gradient: DNA Ancestry AI Test” cũng đi kèm với công cụ Trộn màu.

Thông thường, nó chỉ tồn tại trên các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính mà điển hình là Ps. Giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc theo cách nâng cao nhờ ứng dụng nhỏ trên điện thoại thông minh của mình. Ứng dụng cũng hỗ trợ chế độ xóa phông.

Hơn nữa, mỗi tuần, ứng dụng sẽ được cập nhật và mang đến những tính năng mới nhất. Bộ lọc và kết cấu sẽ được bổ sung liên tục để làm hài lòng người dùng. Vì vậy, hãy truy cập ứng dụng hàng tuần và thường xuyên cập nhật để xem chúng tôi sẽ có những gì.

Bên cạnh các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, Gradient: DNA Ancestry AI Test còn cung cấp một số bài kiểm tra thú vị.

Tổ tiên của bạn là ai?

Đây là một tính năng thú vị mà “Gradient: DNA Ancestry AI Test” mang lại. AI sẽ tự động quét hình ảnh của bạn và xem liệu bạn có phần trăm là người châu Á, hay châu Âu, Mỹ Latinh, v.v. Bạn sẽ biết khuôn mặt của mình đến từ khía cạnh nào và đến từ quốc gia nào. Đây cũng là một tính năng được giới trẻ ưa chuộng.

Bạn giống người nổi tiếng nào?

Tương tự như tính năng trên, AI sẽ quét và xem trong số các siêu sao, ai giống bạn nhất. Sau khi xem xét nét mặt, màu tóc, hình dạng khuôn mặt của bạn, ứng dụng sẽ đưa ra kết quả công bằng nhất.

Gradient: DNA Ancestry AI Test đáng để tải về?

Câu trả lời là Có. Bạn đã bao giờ nhìn bức tranh nổi tiếng của Leonardo da Vinci, nàng Mona Lisa và nghĩ rằng nếu bạn còn sống vào thời điểm đó, bức tranh minh họa của bạn sẽ trông như thế nào? Hãy thử nó với Gradient.

Gradient: DNA Ancestry AI Test vừa là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp vừa là công cụ giải trí thú vị với nhiều bài test vui nhộn. Sau khi đọc hết các tính năng trên, bạn có muốn tải ứng dụng này ngay bây giờ không?

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Horse Scanner (Mod Mở khóa Premium/Miễn phí) 13.0.1-G

Ứng dụng • 17/11/2023

Horse Scanner là ứng dụng giúp bạn biết thêm thông tin về giống ngựa mà bạn đang nuôi. Đồng thời, ứng dụng cũng hoàn ...

Tải AppLock (MOD Apk Mở khóa Premium) bảo mật điện thoại

Ứng dụng • 01/12/2023

Bạn có rất nhiều thông tin quan trọng được lưu trữ trên điện thoại và bạn lo lắng rằng điện thoại của bạn không ...

Tải SoundHound (Mod nghe nhạc miễn phí, Ad-Free/Paid)

Ứng dụng • 29/04/2021

Âm nhạc là một trong những hình thức giải trí được nhiều người chọn sử dụng mỗi khi muốn thư giãn. Không chỉ phổ ...

NOAA Weather Radar Live & Alerts – Clime (MOD Premium) 2023

Ứng dụng • 21/11/2023

Bạn muốn lên kế hoạch cho các công việc hàng ngày hoặc chuyến tham quan của mình đúng giờ? Tải xuống NOAA Weather Radar ...