Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/10/2021

Với sự thành công của tựa game hành động bắn súng sinh tồn Playerunknown’s Battlegrounds trên thị trường game PC, nhiều sản phẩm khác đã ra đời và bắt chước lối chơi tương tự. Và hôm nay chúng ta hãy khám phá Grand Battle Royale, một trò chơi khắc họa thành công những trải nghiệm của Playerunknown’s Battlegrounds trên di động.

Grand Battle Royale

Về cơ bản, lối chơi của Grand Battle Royale có các hành động sau: chạy, thu thập vũ khí, bắn, chết và lặp lại. Game đưa người chơi vào vô số địa hình khác nhau, trong khi bạn phải cố gắng nhặt vũ khí và tấn công người khác.

Các loại vũ khí trong game cũng rất đa dạng từ cơ bản như kiếm Nhật, AK 47, M4A1 đến các loại vũ khí siêu cấp như súng bazooka… Những vũ khí này được tung ra ngẫu nhiên trên chiến trường tạo nên trải nghiệm thú vị cho những ai ngẫu nhiên nhặt được súng. Tuy nhiên, đi kèm với bất lợi là mục tiêu cướp từ những người chơi khác.

Grand Battle Royale

Hãy nhớ rằng mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót trong trò chơi, vì vậy đối đầu với đối thủ không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​hay. Thay vào đó, hãy linh hoạt với những trang bị bạn có và tạo ra một chiến lược hợp lý để tồn tại.

Tất nhiên, để tránh bị ẩn hoặc cắm trại trong những người chơi khác, mỗi trận đấu trong MOD Grand Battle Royale sẽ có các vòng tròn năng lượng hiển thị khu vực hoạt động. Các vòng tròn này sẽ được thu hẹp lại để gắn kết những người chơi lại với nhau và đảm bảo rằng những người tham gia luôn linh hoạt.

Grand Battle Royale

Bất cứ ai bị vòng tròn này chiếu vào sẽ mất máu dần dần và chết nếu không kịp thời trở lại khu vực an toàn. Vì đây là một trò chơi trên điện thoại, Grand Battle Royale sở hữu đồ họa khá đơn giản, hầu hết là dạng Pixel 8-bit cổ điển, thêm vào đó là môi trường được tạo nên từ những hình khối đa dạng tạo nên những vật thể đặc trưng. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng xấu đến lối chơi của Grand Battle Royale, thậm chí còn khiến người chơi cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn.

Tải về máy ( V3.5.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Ragnarok Tactics (MOD, High Damage/Defense) Việt hóa

Trò chơi • 06/04/2021

Ngày nay, không khó để các game thủ tìm thấy một game Ragnarok Tactics thuộc thể loại game nhập vai Chiến lược vì ngành ...

Tải Hide.io Mod Full 5 Tim (Mạng) và Tiền Free Vật phẩm

Trò chơi • 24/03/2023

Những trò chơi không cần đầu tư quá nhiều là ưu tiên của những người thích sự đơn giản. iGene đã tung ra rất ...

Tải game Happy Glass (MOD Tiền xu/All Mở khóa) về máy

Trò chơi • 16/08/2023

Áp lực từ công việc, gia đình hay môi trường xung quanh khiến chúng ta lúc nào cũng mệt mỏi. Vì vậy, chúng ta ...

Hack Need for Speed: No Limits (Mod Vàng vô hạn) 7.1.0

Trò chơi • 23/09/2023

Need for Speed: No Limits – Những người chơi hiện tại luôn có mong muốn của riêng mình. Mong muốn này thay đổi theo thời ...