Hack Grand Battle Royale (Mod Credits/Gems/Keys vô hạn) 3.5.1

Game Mobile - 15/10/2021

Với sự thành công của tựa game hành động bắn súng sinh tồn Playerunknown’s Battlegrounds trên thị trường game PC, nhiều sản phẩm khác đã ra đời và bắt chước lối chơi tương tự. Và hôm nay chúng ta hãy khám phá Grand Battle Royale, một trò chơi khắc họa thành công những trải nghiệm của Playerunknown’s Battlegrounds trên di động.

Grand Battle Royale

Về cơ bản, lối chơi của Grand Battle Royale có các hành động sau: chạy, thu thập vũ khí, bắn, chết và lặp lại. Game đưa người chơi vào vô số địa hình khác nhau, trong khi bạn phải cố gắng nhặt vũ khí và tấn công người khác.

Các loại vũ khí trong game cũng rất đa dạng từ cơ bản như kiếm Nhật, AK 47, M4A1 đến các loại vũ khí siêu cấp như súng bazooka… Những vũ khí này được tung ra ngẫu nhiên trên chiến trường tạo nên trải nghiệm thú vị cho những ai ngẫu nhiên nhặt được súng. Tuy nhiên, đi kèm với bất lợi là mục tiêu cướp từ những người chơi khác.

Grand Battle Royale

Hãy nhớ rằng mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót trong trò chơi, vì vậy đối đầu với đối thủ không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​hay. Thay vào đó, hãy linh hoạt với những trang bị bạn có và tạo ra một chiến lược hợp lý để tồn tại.

Tất nhiên, để tránh bị ẩn hoặc cắm trại trong những người chơi khác, mỗi trận đấu trong MOD Grand Battle Royale sẽ có các vòng tròn năng lượng hiển thị khu vực hoạt động. Các vòng tròn này sẽ được thu hẹp lại để gắn kết những người chơi lại với nhau và đảm bảo rằng những người tham gia luôn linh hoạt.

Grand Battle Royale

Bất cứ ai bị vòng tròn này chiếu vào sẽ mất máu dần dần và chết nếu không kịp thời trở lại khu vực an toàn. Vì đây là một trò chơi trên điện thoại, Grand Battle Royale sở hữu đồ họa khá đơn giản, hầu hết là dạng Pixel 8-bit cổ điển, thêm vào đó là môi trường được tạo nên từ những hình khối đa dạng tạo nên những vật thể đặc trưng. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng xấu đến lối chơi của Grand Battle Royale, thậm chí còn khiến người chơi cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn.

Tải về máy ( V3.5.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Warhammer Quest: Silver Tower (MOD Anh hùng, Tiền) 1.4013

Game Mobile • 29/10/2021

Game chiến thuật theo lượt luôn là game thân thiện với người dùng nhất nhưng cũng kén người chơi khi chúng khác nhau về ...

Hack Tabou Stories: Love Episodes (MOD, Free Premium) bản VIP

Game Mobile • 23/11/2021

Tabou Stories: Love Episodes là một trò chơi được sản xuất đặc biệt để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, Người ...

Tải game True Skate (MOD Ván trượt dễ dàng, Mở khóa All)

Game Mobile • 26/10/2021

True Skate – Bạn là người năng động, yêu thích các môn thể thao đường phố? Ngày nay, các môn thể thao đường phố có ...

Tải Shark Tank Tycoon (MOD 1.000.000 Tiền) đầy đủ và Mở khóa

Game Mobile • 24/10/2021

Shark Tank là một chương trình truyền hình của Mỹ và đây là nơi cho phép những người trẻ tuổi bắt đầu kinh doanh. ...