Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/10/2021

Với sự thành công của tựa game hành động bắn súng sinh tồn Playerunknown’s Battlegrounds trên thị trường game PC, nhiều sản phẩm khác đã ra đời và bắt chước lối chơi tương tự. Và hôm nay chúng ta hãy khám phá Grand Battle Royale, một trò chơi khắc họa thành công những trải nghiệm của Playerunknown’s Battlegrounds trên di động.

Grand Battle Royale

Về cơ bản, lối chơi của Grand Battle Royale có các hành động sau: chạy, thu thập vũ khí, bắn, chết và lặp lại. Game đưa người chơi vào vô số địa hình khác nhau, trong khi bạn phải cố gắng nhặt vũ khí và tấn công người khác.

Các loại vũ khí trong game cũng rất đa dạng từ cơ bản như kiếm Nhật, AK 47, M4A1 đến các loại vũ khí siêu cấp như súng bazooka… Những vũ khí này được tung ra ngẫu nhiên trên chiến trường tạo nên trải nghiệm thú vị cho những ai ngẫu nhiên nhặt được súng. Tuy nhiên, đi kèm với bất lợi là mục tiêu cướp từ những người chơi khác.

Grand Battle Royale

Hãy nhớ rằng mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót trong trò chơi, vì vậy đối đầu với đối thủ không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​hay. Thay vào đó, hãy linh hoạt với những trang bị bạn có và tạo ra một chiến lược hợp lý để tồn tại.

Tất nhiên, để tránh bị ẩn hoặc cắm trại trong những người chơi khác, mỗi trận đấu trong MOD Grand Battle Royale sẽ có các vòng tròn năng lượng hiển thị khu vực hoạt động. Các vòng tròn này sẽ được thu hẹp lại để gắn kết những người chơi lại với nhau và đảm bảo rằng những người tham gia luôn linh hoạt.

Grand Battle Royale

Bất cứ ai bị vòng tròn này chiếu vào sẽ mất máu dần dần và chết nếu không kịp thời trở lại khu vực an toàn. Vì đây là một trò chơi trên điện thoại, Grand Battle Royale sở hữu đồ họa khá đơn giản, hầu hết là dạng Pixel 8-bit cổ điển, thêm vào đó là môi trường được tạo nên từ những hình khối đa dạng tạo nên những vật thể đặc trưng. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng xấu đến lối chơi của Grand Battle Royale, thậm chí còn khiến người chơi cảm thấy vô cùng thoải mái và thư giãn.

Nội dung tương tự:

Pixel Gun 3D (Hack Đá quý/Mod Vô hạn Tiền) 22.9.1

Trò chơi • 20/12/2022

Nếu bạn không muốn bị hạn chế trong súng và các vật phẩm khác, thì hãy tải Pixel Gun 3D mod đạn không giới ...

Lộc Đỉnh Ký: Trải nhiệm cuộc sống phú quý chốn Quan Trường

Trò chơi • 28/03/2021

Hướng dẫn tân thủ cho game thủ trải nhiệm game dễ hơn đồng thời sơ lược về phiên bản hack lộc đỉnh ký 2019 ...

Tải Medieval: Idle Tycoon 1.3.6 (MOD Xây dựng nhanh, Tiền vô hạn)

Trò chơi • 02/02/2023

Dòng game Tycoon luôn có những điểm giống nhau và trải nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ xây dựng cho mình ...

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 15/11/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...