Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/02/2022

Grand Criminal Online MOD là một trò chơi hành động PvP thế giới mở nhiều người chơi với các chế độ chơi khác nhau: RP, sandbox PvP, sandbox PvE. Quyết định xem BẠN sẽ là ai trong thế giới của trò chơi GCO: một công dân tuân thủ pháp luật làm việc tại văn phòng, một tay xã hội đen đang tìm kiếm một ngày lương dễ dàng hoặc có thể là một giám đốc điều hành có cổ phần trong các công ty hàng đầu? Chọn con đường của bạn và đạt được thành công bằng mọi cách cần thiết!

Grand Criminal Online

Đồ họa hiện đại cho điện thoại di động. Chế độ trực tuyến phổ biến: Chơi với bạn bè trong hộp cát và hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau trong các nhiệm vụ PvP và PvE. Thế giới mở GCO: một thành phố đa dạng có thể chuyển đổi suôn sẻ từ những ngôi nhà ở ngoại ô đến những tòa nhà chọc trời cao chót vót.

Bọn tội phạm hợp tác cho một loạt vụ cướp trong thành phố tội phạm Grand Criminal Online. Chế độ hộp cát: Quyết định BẠN sẽ là ai trong thế giới của trò chơi GCO: có vô số cách để kiếm sống, từ lái xe hơi đến sở hữu cổ phiếu trong các công ty lớn. Hàng chục loại xe quân sự và hiện đại, từ xe bán tải đến siêu xe. Kho vũ khí đa dạng, từ dao đến súng phóng lựu và súng máy. Nhiều loại quần áo và tùy biến nhân vật!

Grand Criminal Online

Trò chơi miễn phí này hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích gangster vegas, roi dope, thế giới mở nhập vai, câu chuyện mafia, băng đảng, trò chơi đua xe, đấu súng, kinh doanh RP, chiến tranh PvP đường phố, hành động tội phạm, du thuyền sang trọng, xe tăng hiện đại … đó là tất cả đều có trong Grand Criminal Online!

Tải xuống Grand Criminal Online MOD từ các liên kết bên dưới. Bản mod này có số lượng đạn không giới hạn và không cần tải lại mod cho phép bạn xả đạn vào kẻ thù và giết chúng ngay lập tức. sử dụng súng trường của bạn và giết tất cả kẻ thù ngay lập tức. Giảm thời gian tải lại xuống 0 và trở thành người bắn nhanh nhất trong trò chơi.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải game Homescapes (MOD sửa nhà cực nhanh, Vô hạn Stars)

Trò chơi • 28/09/2023

Homescapes (MOD, Sao không giới hạn) – Hiện nay, thị trường game di động đã xuất hiện rất nhiều thể loại game với lối ...

Tải Let’s Survive (MOD Vũ khí/Craft miễn phí, Bất tử và Việt hóa)

Trò chơi • 21/07/2023

Game sinh tồn là một trong những thể loại được yêu thích nhất trên thị trường và là sự lựa chọn hàng đầu để ...

Hack Empires & Puzzles: RPG Quest (Chỉnh thời gian, Mod đổi đá cùng màu)

Trò chơi • 17/09/2023

Empires & Puzzles: RPG Quest – Cuộc chiến giữa người hùng và quái vật là một chủ đề dường như bất tận. Về mặt ...

Tải Little Singham 2023 (MOD loại bỏ Chướng ngại vật, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 15/09/2023

Như bạn đã biết, cảnh sát là những người thực thi pháp luật và cũng là những người gìn giữ hòa bình và trật ...