Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/02/2022

Grand Criminal Online MOD là một trò chơi hành động PvP thế giới mở nhiều người chơi với các chế độ chơi khác nhau: RP, sandbox PvP, sandbox PvE. Quyết định xem BẠN sẽ là ai trong thế giới của trò chơi GCO: một công dân tuân thủ pháp luật làm việc tại văn phòng, một tay xã hội đen đang tìm kiếm một ngày lương dễ dàng hoặc có thể là một giám đốc điều hành có cổ phần trong các công ty hàng đầu? Chọn con đường của bạn và đạt được thành công bằng mọi cách cần thiết!

Grand Criminal Online

Đồ họa hiện đại cho điện thoại di động. Chế độ trực tuyến phổ biến: Chơi với bạn bè trong hộp cát và hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau trong các nhiệm vụ PvP và PvE. Thế giới mở GCO: một thành phố đa dạng có thể chuyển đổi suôn sẻ từ những ngôi nhà ở ngoại ô đến những tòa nhà chọc trời cao chót vót.

Bọn tội phạm hợp tác cho một loạt vụ cướp trong thành phố tội phạm Grand Criminal Online. Chế độ hộp cát: Quyết định BẠN sẽ là ai trong thế giới của trò chơi GCO: có vô số cách để kiếm sống, từ lái xe hơi đến sở hữu cổ phiếu trong các công ty lớn. Hàng chục loại xe quân sự và hiện đại, từ xe bán tải đến siêu xe. Kho vũ khí đa dạng, từ dao đến súng phóng lựu và súng máy. Nhiều loại quần áo và tùy biến nhân vật!

Grand Criminal Online

Trò chơi miễn phí này hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích gangster vegas, roi dope, thế giới mở nhập vai, câu chuyện mafia, băng đảng, trò chơi đua xe, đấu súng, kinh doanh RP, chiến tranh PvP đường phố, hành động tội phạm, du thuyền sang trọng, xe tăng hiện đại … đó là tất cả đều có trong Grand Criminal Online!

Tải xuống Grand Criminal Online MOD từ các liên kết bên dưới. Bản mod này có số lượng đạn không giới hạn và không cần tải lại mod cho phép bạn xả đạn vào kẻ thù và giết chúng ngay lập tức. sử dụng súng trường của bạn và giết tất cả kẻ thù ngay lập tức. Giảm thời gian tải lại xuống 0 và trở thành người bắn nhanh nhất trong trò chơi.

4/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Hack Dirt Bike Unchained (MOD Tiền không giới hạn) 5.2.20

Trò chơi • 09/11/2022

Nếu bạn là người đam mê tốc độ thì những chiếc mô tô phân khối lớn luôn là thứ thu hút bạn, và ai ...

Tải game Gacha Club (MOD Nhân vật, Full thời trang, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 18/04/2021

Các chương trình anime luôn mang lại những cảm xúc đặc biệt cho người xem. Bạn đã bao giờ xem những bộ phim như ...

Tải Evil Nun 2 : Stealth Scary Escape Game Adventure (MOD, Dumb Bot)

Trò chơi • 04/09/2022

Những trò chơi kinh dị luôn mang đến sự bất ngờ và sợ hãi cho con người. Họ sẽ bắt đầu khám phá một ...

Tải Hack Ancient Battle cho 3278 Gift Code được thêm độc quyền

Trò chơi • 29/10/2022

Ancient Battle Mod không giới hạn Tiền là một game vui nhộn và vui nhộn với ý tưởng thú vị được sản xuất theo ...