Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Grand Hotel Mania được xuất bản bởi DCGamePub Limited, nổi tiếng với Game of Evolution: Clicker. Nó cung cấp rất nhiều cấp độ thử thách mà bạn phục vụ khách hàng trong khách sạn bằng cách cung cấp cho họ tất cả các loại phương tiện như phòng, thức ăn, dịch vụ, v.v …

Khách sạn Grand Mania

Mỗi cấp độ mang đến cho bạn một mục tiêu không thể hoàn thành trong thời gian kiểm tra kỹ năng quản lý thời gian của bạn . Và khi bạn tiến xa hơn đến cấp độ cao, mọi thứ trở nên khá khó khăn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo & thủ thuật Grand Hotel Mania, thì bạn đang ở đúng nơi. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và xem các mẹo, cheat, hướng dẫn & chiến lược của Grand Hotel Mana.

Mẹo và thủ thuật của Grand Hotel Mania

Bài viết hướng dẫn & mẹo về Grand Hotel Mana này bao gồm cách xóa các cấp độ nhanh chóng mà không mất mạng / trái tim.

Chuẩn bị trước cho đơn hàng mất thời gian

Ngay sau khi bạn bắt đầu cấp độ, ra lệnh cho người hầu chuẩn bị cho vật phẩm phổ biến và mất thời gian để sẵn sàng. Ví dụ: Sandwich. Trong khách sạn Golden Apple, Sandwich là một trong những món cần có thời gian để nấu ăn.

Những gì bạn có thể làm là chuẩn bị trước và phục vụ ngay khi đơn hàng xuất hiện. Luôn có khả năng một hoặc hai khách hàng chắc chắn sẽ đặt hàng mặt hàng này. Và, thay vì chuẩn bị nó vào thời điểm đó, bạn có thể chuẩn bị trước để bạn hoàn thành đơn hàng trong khi nó ở trong vùng màu xanh lá cây.

Giữ một tay bận

Bạn có thể có hai mục cùng một lúc. Chúng tôi khuyên bạn nên để một tay miễn phí và một tay khác bị chiếm dụng bởi mặt hàng mà bạn nghĩ rằng khách hàng có thể đặt hàng. Điều này sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.

Ví dụ: Trong khách sạn Golden Apple, Burger / Coffee / Cleaning Supply là ba mặt hàng chính mà khách hàng đặt hàng. Vì bạn đã biết rằng khách hàng sẽ đặt mua một trong những mặt hàng này một cách chắc chắn, bạn có thể giữ một tay với một trong những mặt hàng này trong khi để một tay còn lại miễn phí cho đơn hàng ngẫu nhiên hoặc bất ngờ.

Liên kết các hành động một cách khôn ngoan

Bạn có thể thiết lập tối đa bốn hành động liên tiếp; mục tiêu sẽ được hoàn thành các đơn đặt hàng một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn sẽ cần lập kế hoạch theo đó. Chẳng hạn, bạn có hai đơn đặt hàng của khách hàng liên tiếp.

Một người đang yêu cầu bánh burger trong khi người còn lại yêu cầu cà phê. đơn đặt hàng x2 – hành động x4 – bạn có thể nhanh chóng thiết lập liên kết; (1) máy pha cà phê để chọn cà phê -> (2) khách hàng yêu cầu cà phê -> (3) máy làm bánh burger để chọn bánh burger -> (4) chạm vào bánh burger của khách hàng. Tiếp tục liên kết các hành động dựa trên đơn đặt hàng – luôn cố gắng ưu tiên các đơn hàng mất nhiều thời gian hơn.

Xử lý nhiều đơn hàng cùng một lúc

Ở cấp độ cao hơn, nhiều khách hàng đến khách sạn cùng một lúc và cũng đưa ra các đơn đặt hàng cùng một lúc. Và, thật khó để hoàn thành các đơn đặt hàng này khi chúng ở trong vùng xanh.

Mẹo nhanh ở đây là tập trung vào một số lượng đơn hàng nhất định tại một thời điểm và hoàn thành chúng càng sớm càng tốt – đừng bị phân tâm bởi các đơn hàng hoặc khách hàng mới (trước tiên hãy hoàn thành các đơn hàng cũ).

Hoặc là,

nếu bạn bị kẹt ở cấp độ, hãy thử sử dụng tên lửa đẩy.

Hoặc là,

nâng cấp cơ sở vật chất khách sạn; thiết bị, phòng, vv

Nhận quà miễn phí tại Grand Hotel Mania

  • Kim cương – bạn có thể nhận kim cương miễn phí bằng cách xem quảng cáo video (sau khi hoàn thành một cấp độ nhất định, bạn sẽ có tùy chọn ở phía trên bên phải màn hình trò chơi để xem quảng cáo video về kim cương). Ngoài ra, bạn nhận được kim cương miễn phí từ các gói quà tặng mà bạn nhận được bằng cách hoàn thành các cấp độ nhất định trong trò chơi
  • Tiền xu – thu thập tiền miễn phí từ các khách sạn. Chạm vào nút quả cầu ở phía dưới bên trái và bạn có thể thấy tất cả các khách sạn được xây dựng. Những khách sạn này tạo thu nhập thụ động
  • Thu nhập kép – ở một số cấp độ, sau khi bạn hoàn thành chúng, bạn sẽ nhận được đề nghị tăng gấp đôi thu nhập bằng cách xem quảng cáo video. Kiếm thêm, tiết kiệm và nâng cấp

Nội dung tương tự:

Làm thế nào để trở thành một đảng viên Cộng hòa được kết nối tốt

Hướng dẫn • 15/01/2023

Các chính trị gia thường né tránh danh tiếng của những người có mối quan hệ tốt, với gợi ý về các giao dịch ...

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook Messenger

Hướng dẫn • 15/01/2023

Năm 2017, Facebook đã thêm tính năng thăm dò ý kiến ​​vào Messenger. Tính năng này cho phép bạn tạo một cuộc thăm dò ...

Roblox 101: Mọi thứ bạn cần biết về nền tảng tạo trò chơi

Hướng dẫn • 09/12/2022

Roblox. Bạn đã nghe về nó, phải không? Nếu không, hãy coi đây là một khóa học nhập môn. Roblox là một nền tảng ...

Quyền truy cập bị từ chối khi xóa tệp hoặc thư mục trong Windows 10

Hướng dẫn • 04/12/2022

Nội dung chính 1. Xóa tệp hoặc thư mục bằng công cụ của bên thứ ba. 2. Xóa tệp / thư mục không thể ...