Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/08/2020

Grand Hotel Mania được xuất bản bởi DCGamePub Limited, nổi tiếng với Game of Evolution: Clicker. Nó cung cấp rất nhiều cấp độ thử thách mà bạn phục vụ khách hàng trong khách sạn bằng cách cung cấp cho họ tất cả các loại phương tiện như phòng, thức ăn, dịch vụ, v.v …

Khách sạn Grand Mania

Mỗi cấp độ mang đến cho bạn một mục tiêu không thể hoàn thành trong thời gian kiểm tra kỹ năng quản lý thời gian của bạn . Và khi bạn tiến xa hơn đến cấp độ cao, mọi thứ trở nên khá khó khăn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo & thủ thuật Grand Hotel Mania, thì bạn đang ở đúng nơi. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và xem các mẹo, cheat, hướng dẫn & chiến lược của Grand Hotel Mana.

Mẹo và thủ thuật của Grand Hotel Mania

Bài viết hướng dẫn & mẹo về Grand Hotel Mana này bao gồm cách xóa các cấp độ nhanh chóng mà không mất mạng / trái tim.

Chuẩn bị trước cho đơn hàng mất thời gian

Ngay sau khi bạn bắt đầu cấp độ, ra lệnh cho người hầu chuẩn bị cho vật phẩm phổ biến và mất thời gian để sẵn sàng. Ví dụ: Sandwich. Trong khách sạn Golden Apple, Sandwich là một trong những món cần có thời gian để nấu ăn.

Những gì bạn có thể làm là chuẩn bị trước và phục vụ ngay khi đơn hàng xuất hiện. Luôn có khả năng một hoặc hai khách hàng chắc chắn sẽ đặt hàng mặt hàng này. Và, thay vì chuẩn bị nó vào thời điểm đó, bạn có thể chuẩn bị trước để bạn hoàn thành đơn hàng trong khi nó ở trong vùng màu xanh lá cây.

Giữ một tay bận

Bạn có thể có hai mục cùng một lúc. Chúng tôi khuyên bạn nên để một tay miễn phí và một tay khác bị chiếm dụng bởi mặt hàng mà bạn nghĩ rằng khách hàng có thể đặt hàng. Điều này sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.

Ví dụ: Trong khách sạn Golden Apple, Burger / Coffee / Cleaning Supply là ba mặt hàng chính mà khách hàng đặt hàng. Vì bạn đã biết rằng khách hàng sẽ đặt mua một trong những mặt hàng này một cách chắc chắn, bạn có thể giữ một tay với một trong những mặt hàng này trong khi để một tay còn lại miễn phí cho đơn hàng ngẫu nhiên hoặc bất ngờ.

Liên kết các hành động một cách khôn ngoan

Bạn có thể thiết lập tối đa bốn hành động liên tiếp; mục tiêu sẽ được hoàn thành các đơn đặt hàng một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn sẽ cần lập kế hoạch theo đó. Chẳng hạn, bạn có hai đơn đặt hàng của khách hàng liên tiếp.

Một người đang yêu cầu bánh burger trong khi người còn lại yêu cầu cà phê. đơn đặt hàng x2 – hành động x4 – bạn có thể nhanh chóng thiết lập liên kết; (1) máy pha cà phê để chọn cà phê -> (2) khách hàng yêu cầu cà phê -> (3) máy làm bánh burger để chọn bánh burger -> (4) chạm vào bánh burger của khách hàng. Tiếp tục liên kết các hành động dựa trên đơn đặt hàng – luôn cố gắng ưu tiên các đơn hàng mất nhiều thời gian hơn.

Xử lý nhiều đơn hàng cùng một lúc

Ở cấp độ cao hơn, nhiều khách hàng đến khách sạn cùng một lúc và cũng đưa ra các đơn đặt hàng cùng một lúc. Và, thật khó để hoàn thành các đơn đặt hàng này khi chúng ở trong vùng xanh.

Mẹo nhanh ở đây là tập trung vào một số lượng đơn hàng nhất định tại một thời điểm và hoàn thành chúng càng sớm càng tốt – đừng bị phân tâm bởi các đơn hàng hoặc khách hàng mới (trước tiên hãy hoàn thành các đơn hàng cũ).

Hoặc là,

nếu bạn bị kẹt ở cấp độ, hãy thử sử dụng tên lửa đẩy.

Hoặc là,

nâng cấp cơ sở vật chất khách sạn; thiết bị, phòng, vv

Nhận quà miễn phí tại Grand Hotel Mania

  • Kim cương – bạn có thể nhận kim cương miễn phí bằng cách xem quảng cáo video (sau khi hoàn thành một cấp độ nhất định, bạn sẽ có tùy chọn ở phía trên bên phải màn hình trò chơi để xem quảng cáo video về kim cương). Ngoài ra, bạn nhận được kim cương miễn phí từ các gói quà tặng mà bạn nhận được bằng cách hoàn thành các cấp độ nhất định trong trò chơi
  • Tiền xu – thu thập tiền miễn phí từ các khách sạn. Chạm vào nút quả cầu ở phía dưới bên trái và bạn có thể thấy tất cả các khách sạn được xây dựng. Những khách sạn này tạo thu nhập thụ động
  • Thu nhập kép – ở một số cấp độ, sau khi bạn hoàn thành chúng, bạn sẽ nhận được đề nghị tăng gấp đôi thu nhập bằng cách xem quảng cáo video. Kiếm thêm, tiết kiệm và nâng cấp

Nội dung tương tự:

Shooting World – Gun Fire (Mod Tiền không giới hạn) 1.3.9

Trò chơi • 19/05/2022

Nếu bạn muốn trở thành xạ thủ nhưng không có cơ hội luyện tập bắn súng trên thao trường, hãy tải Shooting World – ...

Hack Fast Fighter: Racing to Revenge (MOD Tiền vô tận) 1.1.2

Trò chơi • 19/05/2022

Fast Fighter: Racing to Revenge là một trò chơi đua xe trên tàu để chiến đấu chống lại các thế lực có ý định ...

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...