Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/07/2022

Dịch vụ khách sạn được xem là một trong những nguồn cảm hứng bất tận để các nhà phát triển game tạo ra những trò chơi tuyệt vời. Một trong số đó là Grand Hotel Maniaa một trò chơi arcade mô phỏng quản lý khách sạn, nơi người chơi phải liên tục đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và liên tục nâng cấp mọi thứ.

VxCKtHLFtXiicCe3UBNmZKc81K6uMranglm3yXd3PwOJy6eqk6q60AXbQy1AG7dBMlg = w1000 (1000 × 562)

Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ được giới thiệu nhiều cơ chế, cách chơi, tính năng hấp dẫn để có những trải nghiệm thú vị. Không chỉ tập trung vào khách sạn mà người chơi còn có thể trải nghiệm các loại hình dịch vụ khác trong cùng lĩnh vực như vận chuyển, nghỉ dưỡng, v.v.

MK5vUBRtuMDdh5GGXjDFrOVMTrMAfggK5mtn4uJmMwSpOwZHe7a_28KfIP8qES7cYg = w1000 (1000 × 562)

Khai trương khách sạn Grand

Phần lớn thời gian của người chơi sẽ xoay quanh khách sạn và công việc của nó, người chơi sẽ bắt đầu xây dựng phòng ốc, đáp ứng yêu cầu của khách hàng và vận chuyển đơn hàng cv đi khắp nơi. Không chỉ vậy, người chơi phải hoàn thành vô số thử thách khác nhau, và người chơi sẽ hoàn thành mọi việc trong vai một lễ tân khách sạn.

Trong quá trình hoàn thành thử thách, người chơi cũng sẽ từng bước tạo ra một khách sạn sang trọng, đáp ứng nhiều nhu cầu, cũng như cải thiện điều kiện, môi trường sống trong từng phòng. Không những thế người chơi sẽ được giới thiệu hệ thống nâng cấp cực lớn, nơi người chơi có thể nâng cấp mọi thứ của khách sạn để có trải nghiệm tốt hơn với game.

un5L65vZUoQ0LqS1LiKpXbPtasJmBN00tGgkfnoR294cu1tJOEJE_rSKDY40x8m6A = w1000 (1000 × 562)

Thử thách không giới hạn, kiểm tra kỹ năng dịch vụ

Mỗi thử thách đại diện cho một ngày mới tại khách sạn, khi khách hàng mới đến và đi, cũng như người chơi sẽ phải chấp nhận yêu cầu của họ liên tục. Các yêu cầu từ khách hàng sẽ khác nhau, chẳng hạn như đặt đồ ăn, thức uống, vận chuyển hành lý, và đáp ứng nhiều nhu cầu cá nhân khác.

Công việc của người chơi là đạt được mọi thứ trong thời gian cho phép, thậm chí là hoàn thành mọi thứ với tốc độ nhanh nhất và làm hài lòng mọi khách hàng. Trong khách sạn của người chơi sẽ có nhiều vị trí chức năng khác nhau như nhà bếp, canteen và nhiều khu vực khác để người chơi cung cấp tất cả các dịch vụ sẵn có của khách sạn cho khách hàng. Không chỉ vậy, người chơi sẽ phải liên tục mở rộng, thu hút khách hàng, thậm chí cải tiến các khu vực chức năng để chúng hoạt động nhanh hơn.

C0JywHdcuCxoecJ4TvJ8kDEb7vCLftOa9qR4gOfKd739c9G5xcTcyEQdAt_87aj0dw = w1000 (1000 × 562)

Nâng cấp khách sạn của bạn, mở thêm khách sạn mới

Grand Hotel Mania cho phép người chơi mở khóa nhiều khách sạn ở nhiều nơi khác nhau, và mỗi khách sạn sẽ có một phong cách riêng, cũng như dịch vụ mà nó cung cấp cho khách hàng. Do đó, lối chơi sẽ đa dạng và phong phú hơn, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm và giải trí hơn trong mỗi khách sạn.

Ngoài ra, người chơi có thể nâng cấp điều kiện làm việc và chất lượng dịch vụ của từng khách sạn, cũng như thực hiện nhiều yêu cầu khác như vận chuyển hàng hóa, … Người chơi nâng cấp càng nhiều thì chất lượng dịch vụ càng cao, cho đến đỉnh cao của hệ thống nâng cấp, người chơi có thể tiến hành mở khóa các khách sạn mới và lặp lại quá trình. Những gì người chơi nhận được trong trò chơi này là giải trí bất tận, nơi người chơi sẽ luôn được thử thách về tốc độ và độ chính xác trong khi phục vụ khách hàng.

lBAbNwT5KvQ284yIq9GcLD6G-L_mTgo7CslXuDwFTklBtsy8faqmKsTHja76XIXg7SU = w1000 (1000 × 562)

Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày, kiếm phần thưởng hấp dẫn

Nếu người chơi muốn tăng tiến độ mở khóa các khách sạn mới, cách tốt nhất là hoàn thành các công việc hàng ngày hoặc hàng tuần trong hệ thống nhiệm vụ. Người chơi sẽ được làm quen với nhiều loại công việc và mỗi công việc này sẽ mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng hấp dẫn, thậm chí tích lũy điểm để mở ra những phần thưởng lớn hơn.

Tất nhiên, mỗi ngày sẽ được reset nên người chơi sẽ có nhiều cơ hội và thời gian hơn để nâng cấp khách sạn của mình, cũng như tự thưởng cho mình nhiều nâng cấp về trang bị và hệ thống của game.

Grand Hotel Mania là game mô phỏng quản lý khách sạn theo phong cách arcade, đồng thời cũng là game mang tính giải trí cao cho người chơi. Người chơi có thể quản lý nhiều khách sạn khác nhau ở những vị trí lý tưởng, và tận hưởng những nền văn hóa khác nhau trong mỗi khách sạn.

               
Tải về máy ( V3.0.1.8 )
Nội dung tương tự:

Citampi Stories (Mod Tiền/Năng lượng không giới hạn) 1.72.024r

Trò chơi • 11/08/2022

Citampi Stories: Love Life RPG là một trong những thể loại game mới được phát hành của Ikan Asin Production. Do đó, nó đã ...

RollerCoaster Tycoon Touch (MOD Currency vô hạn) 3.25.9

Trò chơi • 08/08/2022

Bạn mơ ước xây dựng một công viên giải trí cho riêng mình và muốn thiết kế nó bằng trí tưởng tượng của mình? ...

Tải game Stick Fight (MOD Mở bàn đồ, Kẻ thù yếu, God Mode)

Trò chơi • 17/06/2022

Bạn là một game thủ đam mê thể loại game đối kháng; bạn sẽ biết đến trò chơi Mortal Kombat một trong những trò ...

Hack NieR Re[in]carnation (Mod Bất tử/Việt hóa) 2022

Trò chơi • 26/07/2022

NieR: Automata là game viral được phát hành vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn cầu bởi những gì ...