Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Grand Theft Auto IV là một game hành động phiêu lưu thế giới mở được phát hành bởi Rockstar. Trò chơi này là một trò chơi khởi động lại, giới thiệu một vũ trụ hoàn toàn mới khác xa so với các trò chơi còn lại của GTA, nhưng nó vẫn đưa ra một số gợi ý liên quan đến các trò chơi khác, và người chơi phải nhận ra nó.

Trò chơi sử dụng đồ họa 3D cải tiến, kết hợp với hiệu ứng môi trường thực tế, để mang lại trải nghiệm mới cho người chơi. Hơn nữa, trò chơi này sử dụng một công cụ đồ họa mới, vì vậy nó là một bước đột phá hoàn toàn so với các phiên bản trước.

Và nó không thay đổi bản chất của nhập vai, người chơi tham gia vào thế giới này có thể tự do làm mọi thứ họ muốn để giải trí. Người chơi có thể đi du lịch khắp nơi, sử dụng nhiều loại vũ khí, làm nhiệm vụ, tham gia các trò chơi nhỏ, v.v., có vô số điều để người chơi làm và thưởng thức trong trò chơi này.

tải game Grand Theft Auto 4 mod apk ios

Giống như các trò chơi GTA khác, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong thế giới của riêng bạn. Trở thành tội phạm, làm nhiệm vụ, hoặc trở thành một tay đua đường phố?

Lối chơi của trò chơi chủ yếu cho phép người chơi tương tác với môi trường xung quanh mà không bị giới hạn. Người chơi có thể sử dụng vũ khí, phương tiện hoặc bất cứ thứ gì để giải trí trên khắp Thành phố Liberty, giết một ai đó, lấy trộm thứ gì đó hoặc thậm chí chạy đua với cảnh sát.

Cốt lõi của trò chơi này là cho phép người chơi được tự do và không đau đớn để giải trí cho người chơi, và nó sẽ có một cái gì đó độc đáo và ẩn hơn để người chơi thưởng thức và khám phá. Thành phố Liberty có một khu vực rộng lớn, và nó được xây dựng trên thành phố nổi tiếng ở New Jersey.

Người chơi sẽ vào vai một anh chàng người Nga tên Niko Bellic, người đã tới thành phố Liberty để tìm giấc mơ Mỹ cho chính mình. Tuy nhiên, việc tìm kiếm Giấc mơ Mỹ của Niko không đơn giản, vì nó liên quan đến nhiều điều phức tạp như tệ nạn xã hội, băng đảng, thế giới ngầm, v.v.

Nhưng vì những yếu tố này, trò chơi này trở nên nổi tiếng và nó hé lộ những khuôn mặt ẩn giấu trong xã hội hiện đại. Trò chơi này cũng sẽ có một cốt truyện hấp dẫn, thú vị, hồi hộp và hài hước để người chơi trải nghiệm và cảm nhận.

Nhiệm vụ mới, thành phố mới, con người mới

Trò chơi sẽ cho phép người chơi điều khiển Niko thông qua góc nhìn thứ ba, một viễn cảnh mới lạ được sử dụng lần đầu tiên trong Trò chơi GTA III. Hơn nữa, cơ chế điều khiển nhân vật sẽ rất mượt mà và linh hoạt, giúp người chơi di chuyển nhanh nhẹn hơn trên các địa hình khác nhau.

Ngoài ra, người chơi có thể tương tác với môi trường xung quanh trực tiếp hoặc gián tiếp để tiến hành trò chơi. Trò chơi này cũng sẽ tập trung vào việc thiết kế một môi trường hoàn hảo và chi tiết cho người chơi, vì vậy mọi thứ xung quanh người chơi sẽ trở nên thực tế và mang lại sức sống.

Ngoài việc tương tác với môi trường, người chơi có thể tương tác với một số đối tượng hoặc NPC trên đường đi. Xe cộ cũng không ngoại lệ, và người chơi có thể tự do sử dụng bất kỳ phương tiện nào họ thấy để di chuyển quanh thành phố.

Đồ họa chất lượng cao, môi trường thế giới mở hoàn hảo

Trò chơi sẽ thêm một số chi tiết khác như quy tắc, cơ chế đặc biệt hoặc một số chi tiết khác để giúp trải nghiệm chơi trò chơi của người chơi tốt hơn. Người chơi có thể đảm nhận các nhiệm vụ chính, tham gia vào một số nhiệm vụ phụ hoặc thưởng thức các trò chơi nhỏ để giải trí.

Có rất nhiều điều để người chơi làm, và thậm chí người chơi có thể khám phá thành phố để mở khóa bí mật. Bên cạnh những điều đó, trò chơi cũng sẽ có một số chức năng đặc biệt để người chơi có trải nghiệm chơi tốt hơn như điện thoại di động. Điện thoại di động là công cụ chính của trò chơi này và nó cho phép người chơi sử dụng một số dịch vụ hoặc nhập mã cheat để giải trí trong thời gian rảnh.

Grand Theft Auto 4 là một game phiêu lưu hành động và có cốt truyện sâu sắc tiết lộ bản chất thực sự của một xã hội văn minh. Nó cũng là một bước đột phá trong nhượng quyền thương mại của GTA, và người chơi rất khuyến khích điều đó. Nếu bạn quan tâm đến thể loại này, hãy tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu hành trình của bạn.

Nội dung tương tự:

Tải game State of Survival (MOD, Quick Kills) Mở full súng

Trò chơi • 09/04/2021

Thể loại game sinh tồn State of Survival, kết hợp với chủ đề giả tưởng về ngày tận thế, đã trở nên quá phổ ...

Tải Rusted Warfare – RTS Strategy (Mod Tiền/Việt hóa)

Trò chơi • 25/11/2022

Trải nghiệm chiến lược thời gian thực được mô phỏng lại trong Rusted Warfare với nhiều yếu tố mà người chơi sẽ mất thời ...

Hack Dungeon Knight (MOD Tiền không giới hạn) 2.6.2

Trò chơi • 13/11/2023

Các game nhập vai luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường game. Với lối chơi gây nghiện, người chơi sẽ bị ...

Brawl Stars (Mod Gems/Đạn không giới hạn) 52.183

Trò chơi • 13/11/2023

Bạn đã bao giờ tưởng tượng các tay súng bắn tỉa hoặc máy bay chiến đấu trong một trận chiến chết chóc sẽ như ...