Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Trò chơi Grand Truck Simulator 2 mô phỏng lái xe cho đến bây giờ vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý từ người chơi trên toàn thế giới. Chỉ vài tháng nữa là một game thuộc thể loại này đã được phát hành.

Chất lượng của chúng ngày càng cao hơn và mang lại cho người chơi sự phấn khích theo nhiều cách. Trước hết, phải có nhiều loại phương tiện. Sau đó, chúng ta có thể thấy sự hấp dẫn của trò chơi, địa hình dốc và các hoạt động cộng đồng thú vị.

Grand Truck Simulator 2 là sản phẩm tiếp tục thành công để mang đến cho người chơi trải nghiệm mà họ đang chờ đợi trước đó. Thật vậy, sự đổi mới trong phần 2 này sẽ làm cho nó hoàn toàn khác với phần 1 để tạo thành sự hấp dẫn và bản sắc riêng. Nếu bạn chưa chơi phần 1, bạn vẫn có thể chơi phần 2 một cách thoải mái.

Xe tải chở hàng đa dạng

Thay đổi đáng kể nhất mà người chơi luôn mong đợi là ô tô. Tính năng chính của trò chơi Driving này là người chơi muốn tận hưởng cảm giác lái những chiếc xe họ thích.

Đối với các game mô phỏng đua xe thể thao, siêu xe thể thao hoàn toàn mới chắc chắn là điểm thu hút đầu tiên. Vì vậy, đối với một trò chơi mô phỏng lái xe tải vận chuyển là như nhau.

Bộ mô phỏng xe tải Grand Grand 2 phải cung cấp cho người chơi rất nhiều xe tải. Chúng đều là những thiết kế hoàn toàn mới với các bộ phận rất tinh vi để thể hiện các chuyển động ghép. Đó là lý do tại sao các thử thách trong trò chơi sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều.

Đồ họa đẹp hấp dẫn

Các phương tiện chở hàng trong trò chơi được xây dựng công phu trên từng hình ảnh. Nhờ đồ họa 3D, trò chơi này trở nên hấp dẫn và chân thực hơn rất nhiều. Trò chơi này sẽ gợi ý ít nhất 20 xe tải chở hàng khác nhau.

Không giống như xe đua, xe chở hàng phải thực hiện rất nhiều hoạt động khác nhau. Do đó, các thiết kế cũng trở nên phức tạp để mô tả hành động của xe tải. Mỗi cái đều được dán nhãn rõ ràng để bạn có thể dễ dàng tìm thấy mô hình mà bạn thích.

Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể sử dụng các mã này để tìm kiếm trên Google khi bạn muốn tìm hiểu một chút về xe tải.

Cùng tải game Grand Truck Simulator 2

Ngoài các xe tải, bản đồ trong trò chơi cũng được làm chi tiết. Bạn sẽ phải đi đến những nơi rất xa để có thể giao hàng cho khách hàng. Và đối với những người có một chút quan sát có thể nhận ra rằng trên đường đi, không có cảnh tượng nào để gặp lại nhau. Điều đó có nghĩa là nền tảng của trò chơi được thiết kế phù hợp với những gì bạn sẽ trải nghiệm.

Giả sử bạn đi một chiếc xe tải để đi qua rất nhiều nơi. Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi dần dần của ngày và đêm. Đôi khi bạn đi qua những nơi có thời tiết xấu như mưa, tuyết, bùn, bạn sẽ gặp những tình huống độc đáo.

Nhờ vậy, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm khác nhau để chơi game, cũng như xử lý các tình huống thực tế. Trước khi khởi hành, nhưng cũng xem bản đồ là nơi bạn sẽ phải đi để chuẩn bị cho xe tốt.

Xe tải của bạn có thể được tùy chỉnh tự do

Mặc dù những chiếc xe tải này được thiết kế dựa trên mô hình thực tế, bạn có thể tự do tùy chỉnh nó theo ý thích của mình. Điều này có nghĩa là có một vài vấn đề trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của họ. Bạn có thể mang xe đến xưởng để sửa chữa.

Số tiền bạn nhận được từ việc hoàn thành các nhiệm vụ có thể được sử dụng để trả cho những thứ này. Hoặc bạn muốn chiếc xe tải của bạn mạnh mẽ hơn; sau đó bạn có thể mua một loạt các phụ kiện để gắn kết.

Chi phí của họ phụ thuộc vào các chỉ số họ mang lại. Ngoài các phụ kiện được sử dụng để tăng sức mạnh, còn có các phụ kiện được sử dụng để trang trí. Bạn có thể tự do mở khóa chúng với một số tiền nhỏ để thể hiện phong cách của bạn.

Một số điều mới mà bạn có thể trải nghiệm trong trò chơi này

Đầu tiên là trong suốt hành trình, bạn sẽ bắt gặp các trạm thu phí – nơi bạn dừng một chiếc xe tải trả một khoản phí nhỏ. Số tiền này là một khoản phí để mọi người duy trì những con đường bạn sẽ đến.

Nó là một tính năng mô phỏng thực tế thú vị. Đối với trẻ em, đó chắc chắn là một bài học mà chúng có thể học được từ một trò chơi mô phỏng như thế này.

Nội dung tương tự:

Hack Snooker Stars 3D (MOD đánh bida, Vô hạn Tiền/Time) 4.993

Trò chơi • 30/10/2022

Với một môn thể thao hoàn toàn giống bida, đòi hỏi người chơi phải nắm rõ quy luật động tác và những yếu tố ...

Cyber Gunner Mod APK (Bất tử/Sát thương cao) 1.0.2

Trò chơi • 04/09/2022

Đô thị ban đêm của các cá nhân Cyber Gunner vào lúc nửa đêm. Nơi khoa học sử dụng thời thượng được mở ra ...

Stick War: Legacy (Mod 999 quân đội/Vàng vô hạn) 2023.3.6

Trò chơi • 11/08/2023

Stickman là thể loại đồ họa đã được nhiều nhà sản xuất áp dụng và đạt được thành công ngoài mong đợi. Bạn có ...

Tải MeChat – Love Secrets (MOD Tiền vô hạn) 4.4.0

Trò chơi • 17/08/2023

Hầu hết tất cả những người độc thân sẽ cần ứng dụng hẹn hò, công cụ hoàn hảo giúp họ tiếp cận và bắt ...