Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/10/2022

Granny – Game kinh dị là game mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi trong đó có cả nỗi ám ảnh nên chỉ những người gan dạ hay mới dám chơi game này. Một số game mà bạn có thể kể đến như L4D2, Truy kích,… Mỗi game đều khác nhau về nội dung cũng như cách chơi khác nhau.

Tải Granny (MOD bất tử, Kẻ thù đông lạnh và Việt hóa)

Có trò chơi bạn sẽ tự khám phá hoặc có trò chơi bạn sẽ chọn manh mối để bạn có thể tìm thấy con đường đi. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị thì mình xin gửi đến bạn tựa game Granny – một game chiến thuật nhưng mang màu sắc kinh dị.

Granny nhốt bạn trong nhà

Về cách chơi game được đặt trong một bối cảnh khá rùng rợn. Bạn sẽ đóng vai một người cháu trai và ở với một “người bà có vấn đề”. Vì vậy, mục đích của trò chơi là bạn có thể thoát khỏi cô ấy. Nhưng mọi thứ không dễ dàng như bạn nghĩ.

Mỗi lần bạn di chuyển và gây ra tiếng động, cô ấy sẽ săn lùng bạn và luôn mang theo một cây gậy bóng chày để trừng phạt bạn. Hình phạt ở đây kinh dị hơn nhiều, cô ấy sẽ không đánh vào mông mà sẽ đánh ngay vào đầu khiến bạn ngã. Và nếu bạn phát hiện ra, bạn phải chơi lại.

Nhưng số lần thử lại của bạn có giới hạn nên bạn không thể phát lại quá năm ngày. Kết thúc một ngày được tính khi bạn chết hoặc bị bà của bạn đánh. Trong năm ngày đó, bạn phải cố gắng tìm chìa khóa để mở cổng. Và tôi nói trước bạn, nhiều hơn một chìa khóa để mở cánh cổng. Tình huống và mục tiêu khó.

Cố gắng thoát khỏi đó

Trò chơi đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như óc phán đoán từ người chơi. Không thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào một cách thẳng thừng vì nó có thể được chuyển đến Granny. Ngoài ra, nếu gặp Granny trực diện nhưng muốn trốn thoát, cách bạn có thể thử là tìm nỏ và mũi tên gây mê.

Nhờ đó, bạn sẽ có một phút để tránh Granny và tìm được chìa khóa để mở cửa. Và sau 1 phút cô ấy sẽ tiếp tục theo đuổi bạn. Một điều thú vị nữa là bạn có thể nhặt và sử dụng lại chiếc nỏ đó. Vì vậy, hãy cẩn thận trong bao lâu bạn có thể để chú thỏ không bị Granny giết.

Hãy im lặng, bà nghe thấy mọi thứ

Thứ hai, về đồ họa, đây là một game kinh dị vì bạn có thể nhìn thấy bóng tối ở hậu cảnh cũng như mọi thứ. Tất cả các vật dụng không được đặt đúng cách, không được làm sạch hoặc không có gì trong nhà bếp. Bên cạnh đó, hình ảnh người bà “thân yêu” cũng được thiết kế đáng sợ không kém.

Miệng cô chỉ có một vài chiếc răng, và miệng cô ấy đã mở. Bà mặc một chiếc váy trắng, trên đầu chỉ có vài sợi tóc bạc và trên đầu là cây gậy sẽ trừng phạt đứa cháu của mình. Trò chơi này sẽ tạo ra nhiều cảm giác đáng sợ cũng như biến nó trở thành một phần của trò chơi.

Qua bài viết các bạn có thể thấy được sự thú vị cũng như đáng sợ từ tựa game này. Hãy cài đặt, và bạn sẽ trải nghiệm đầy đủ nhất. Một người bà “đáng yêu” đang đợi bạn.

4/5 - (3 votes)
Nội dung tương tự:

Hack One Piece: Thousand Storm (MOD Dame, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 17/11/2022

One Piece: Thousand Storm là game cướp biển mới nhất của Bandai Namco. One Piece: Thousand Storm cho IOS đã được ra mắt nhưng phải ...

Tải game Stickman Legends: Shadow War (MOD, Free Mua sắm/VIP)

Trò chơi • 19/11/2022

Stickman Legends: Shadow War đã làm chao đảo cộng đồng người chơi từ lâu, với phong cách chiến đấu quân đội Đồ họa hấp ...

Hack Heart’s Medicine Doctor’s Oath (MOD Level, Free Mua sắm)

Trò chơi • 02/10/2022

GameHouse là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Họ đã phát triển trò chơi của mình ...

Tải Ultraman: Legend of Heroes (Mod Sát thương cao) 1.3.3

Trò chơi • 29/09/2022

Ultraman là một trong những bộ phim Nhật Bản về đề tài tokusatsu rất được yêu thích trên toàn thế giới. Nó đã được ...