Tải Granny (MOD bất tử, Kẻ thù đông lạnh và Việt hóa)

Game Mobile - 20/04/2021

Granny – Game kinh dị là game mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi trong đó có cả nỗi ám ảnh nên chỉ những người gan dạ hay mới dám chơi game này. Một số game mà bạn có thể kể đến như L4D2, Truy kích,… Mỗi game đều khác nhau về nội dung cũng như cách chơi khác nhau.

Có trò chơi bạn sẽ tự khám phá hoặc có trò chơi bạn sẽ chọn manh mối để bạn có thể tìm thấy con đường đi. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kinh dị thì mình xin gửi đến bạn tựa game Granny – một game chiến thuật nhưng mang màu sắc kinh dị.

Granny nhốt bạn trong nhà

Về cách chơi game được đặt trong một bối cảnh khá rùng rợn. Bạn sẽ đóng vai một người cháu trai và ở với một “người bà có vấn đề”. Vì vậy, mục đích của trò chơi là bạn có thể thoát khỏi cô ấy. Nhưng mọi thứ không dễ dàng như bạn nghĩ.

Mỗi lần bạn di chuyển và gây ra tiếng động, cô ấy sẽ săn lùng bạn và luôn mang theo một cây gậy bóng chày để trừng phạt bạn. Hình phạt ở đây kinh dị hơn nhiều, cô ấy sẽ không đánh vào mông mà sẽ đánh ngay vào đầu khiến bạn ngã. Và nếu bạn phát hiện ra, bạn phải chơi lại.

Nhưng số lần thử lại của bạn có giới hạn nên bạn không thể phát lại quá năm ngày. Kết thúc một ngày được tính khi bạn chết hoặc bị bà của bạn đánh. Trong năm ngày đó, bạn phải cố gắng tìm chìa khóa để mở cổng. Và tôi nói trước bạn, nhiều hơn một chìa khóa để mở cánh cổng. Tình huống và mục tiêu khó.

Cố gắng thoát khỏi đó

Trò chơi đòi hỏi nhiều kinh nghiệm cũng như óc phán đoán từ người chơi. Không thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào một cách thẳng thừng vì nó có thể được chuyển đến Granny. Ngoài ra, nếu gặp Granny trực diện nhưng muốn trốn thoát, cách bạn có thể thử là tìm nỏ và mũi tên gây mê.

Nhờ đó, bạn sẽ có một phút để tránh Granny và tìm được chìa khóa để mở cửa. Và sau 1 phút cô ấy sẽ tiếp tục theo đuổi bạn. Một điều thú vị nữa là bạn có thể nhặt và sử dụng lại chiếc nỏ đó. Vì vậy, hãy cẩn thận trong bao lâu bạn có thể để chú thỏ không bị Granny giết.

Hãy im lặng, bà nghe thấy mọi thứ

Thứ hai, về đồ họa, đây là một game kinh dị vì bạn có thể nhìn thấy bóng tối ở hậu cảnh cũng như mọi thứ. Tất cả các vật dụng không được đặt đúng cách, không được làm sạch hoặc không có gì trong nhà bếp. Bên cạnh đó, hình ảnh người bà “thân yêu” cũng được thiết kế đáng sợ không kém.

Miệng cô chỉ có một vài chiếc răng, và miệng cô ấy đã mở. Bà mặc một chiếc váy trắng, trên đầu chỉ có vài sợi tóc bạc và trên đầu là cây gậy sẽ trừng phạt đứa cháu của mình. Trò chơi này sẽ tạo ra nhiều cảm giác đáng sợ cũng như biến nó trở thành một phần của trò chơi.

Qua bài viết các bạn có thể thấy được sự thú vị cũng như đáng sợ từ tựa game này. Hãy cài đặt, và bạn sẽ trải nghiệm đầy đủ nhất. Một người bà “đáng yêu” đang đợi bạn.

Tải về máy ( V1.7.9 )
Nội dung tương tự:

Hack MapleStory M (Mod Tiền không giới hạn) 1.6900.2796

Game Mobile • 22/09/2021

Sau một thời gian dài chờ đợi, sự nổi tiếng MapleStory M (ENG Ver) trò chơi cuối cùng đã đến với nền tảng điện ...

Tải Walk Master (MOD di chuyển đơn giản, Tiền xu/All Mở khóa)

Game Mobile • 16/09/2021

Walk Master là một trò chơi mô phỏng, được phát hành lần đầu tiên trên Google Play bởi Two Men and a Dog. Trong ...

KingGodCastle (MOD, One Hit/Silver không giới hạn) 1.2.9

Game Mobile • 26/09/2021

KingGodCastle sở hữu lối chơi hoàn toàn ấn tượng, nơi bạn sẽ tham gia vào các trận chiến với quái vật và cố gắng ...

Tải Hey Love Adam: Texting Game (Mod Việt hóa/Gợi ý chơi)

Game Mobile • 13/09/2021

Bạn yêu thích một câu chuyện thú vị về tình yêu. Một câu chuyện tình yêu thời hiện đại sẽ hiện rõ khi các ...