Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/04/2023

Đây là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh của mình. Với nhiều công cụ và tính năng mới, đặc biệt có thể biến những bức ảnh bình thường của bạn trở nên lộng lẫy và ấn tượng hơn bao giờ hết. Đối với những người dùng yêu thích và quan tâm đến các ứng dụng như thế này, đây là một ứng dụng có thể đáp ứng nhu cầu trên của bạn.

Tải Graphionica Photo & Video Collages (MOD Ghép ảnh, Premium)

Graphionica Photo & Video Collages cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn thú vị và bạn có thể thêm Văn bản, Hình dán, Chữ, Mẫu hoặc thậm chí Làm việc với các lớp. Tất cả những điều đó mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi nhất chỉ với một ứng dụng. Nó giúp bạn tạo và chỉnh sửa những bức ảnh đẹp nhất mà bạn có thể đăng lên Instagram hoặc Facebook.

Ghép ảnh và video bằng Graphionica (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Hình dán và chữ cái độc đáo

Graphionica Photo & Video Collages hỗ trợ bạn tạo ra những bức hình thú vị với tính năng ghép video tiện lợi. Ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều các Sticker khác nhau để người dùng thêm vào các chủ đề khác nhau. Với mỗi chủ đề sẽ có những sticker phù hợp để bạn có thể tự mình tiết lộ lộ trình của mình.

Nếu bạn không hứng thú với những mẫu giấy dán tường bắt mắt và thu hút thì khắc chữ sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Tương tự như Hình dán, bạn có thể thêm vào ảnh của mình. Những bức thư đó là những nhãn dán với những câu trích dẫn ngắn và đáng yêu.

Không giống như nhãn dán, các chữ cái có thể được thêm vào để giúp bạn thể hiện suy nghĩ của mình. Hay những câu chuyện thoải mái và ngắn gọn hơn hỗ trợ bạn tạo ra những bức ảnh rực rỡ và sống động.

Ghép ảnh và video bằng Graphionica (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Văn bản và Phông chữ bắt mắt

Graphionica Photo & Video Collages có nhiều Font đẹp và ấn tượng. Người dùng có thể chọn một phông chữ phù hợp với mình và thêm vào các bức ảnh. Phông chữ với nhiều thể loại và chủ đề khác nhau có thể dễ dàng và nhanh chóng thêm vào bất kỳ hình ảnh nào.

Bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của Nội dung, với các màu sáng như hồng và trắng hoặc các màu tối như đỏ thẫm hoặc đen. Dựa vào sự sáng tạo cũng như phong cách của bạn, bạn có thể tạo ra những bức ảnh gây ấn tượng với mọi người. Mang đến cho bạn những bức ảnh độc đáo để đăng lên các trang mạng xã hội nhằm thu hút nhiều người theo dõi.

Ghép ảnh và video bằng Graphionica (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Loại bỏ Bất kỳ Vật thể Không mong muốn Khi bạn chụp ảnh khi đang đi du lịch hoặc đơn giản là chụp ảnh để lưu lại trải nghiệm đáng nhớ. Các đối tượng không mong muốn là không thể tránh khỏi, vì sẽ có rất nhiều người hoặc đối tượng có thể xuất hiện trong khung hình của bạn.

Với Graphionica, những vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ các đối tượng không mong muốn, giúp bạn có được bức ảnh hoàn hảo. Ứng dụng này thậm chí có thể giúp bạn loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi video của mình, mang đến cho bạn một video sống động và chân thực. Đây là một trong những điểm mạnh và là đặc điểm làm nên thành công của ứng dụng này và nổi bật so với các ứng dụng cùng thể loại.

Ghép ảnh và video bằng Graphionica (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Tùy chỉnh mẫu

Graphionica Photo & Video Collages: sticker & text cung cấp cho bạn nhiều mẫu mặc định, được thiết kế theo các chủ đề khác nhau với các phong cách nhà phát triển khác nhau. Những mẫu này rất chất lượng và sống động, giúp hình ảnh của bạn được ghép lại với nhau để tạo thành những bức ảnh hoàn chỉnh hơn.

Nếu bạn không thích các mẫu mặc định và tự tạo mẫu cho riêng mình thì ứng dụng này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn được cung cấp rất nhiều tính năng cũng như công cụ hữu ích, tự do thêm sticker, chữ hay hiệu ứng.

Bạn có thể tự tạo các Mẫu của riêng mình và lưu chúng để sử dụng trong việc chỉnh sửa sau này. Bạn có thể tạo nhiều mẫu khác nhau dựa trên các chủ đề khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sử dụng cho phù hợp với từng chủ đề.

Ghép ảnh và video bằng Graphionica (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Dễ dàng chỉnh sửa với lịch sử

Khi bạn chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho ảnh hoặc video của mình, đôi khi bạn sẽ thêm nhầm nhãn dán hoặc xóa nhầm một số đoạn văn bản mà bạn thích. Bạn có thể xem lịch sử chỉnh sửa của ứng dụng và có thể khôi phục hoặc xóa những gì bạn muốn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó giúp bạn dễ dàng quan sát kết quả cuối cùng của mình trước khi lưu và đăng lên Instagram và Facebook.

Ghép ảnh và video bằng Graphionica (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Graphionica Photo & Video Collages: sticker & text là ứng dụng cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng cần thiết để chỉnh sửa video và ảnh. Nhà phát triển vẫn đang phát triển và cập nhật ứng dụng thường xuyên để mang đến cho người dùng những tính năng thú vị hơn.

Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Premium để nhận được các tính năng mới và hỗ trợ của nhà phát triển. Hãy tải ngay ứng dụng này để có thể có những video, hình ảnh hấp dẫn và sinh động nhất.

Nội dung tương tự:

Tải Super VPN (MOD, Mở khóa Premium) Đổi IP miễn phí

Ứng dụng • 24/05/2023

Trong cuộc sống hàng ngày, Internet đã là một thứ thiết yếu và cũng là thứ con người cần nhất để giải trí, cập ...

Download YouCam Makeup MOD (Premium Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 05/04/2021

Các ứng dụng YouCam Makeup được sử dụng để chỉnh sửa ảnh từ lâu đã không thể thiếu trong các thiết bị di động. ...

Tải JioNews (MOD Gia hạn dùng thử) 3.3.7

Ứng dụng • 17/08/2022

Tin tức, TV, tạp chí, và nhiều dạng thông tin khác đều là kho tàng và tri thức của con người, liên tục mang ...

Tải InShot Pro (MOD Edit Ảnh phổ biến, Mở khóa/All Pack)

Ứng dụng • 01/06/2023

Với công nghệ hiện nay, việc chụp một bức ảnh đẹp hoặc quay một bộ phim chất lượng cao là điều vô cùng dễ ...