Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/11/2022

Người chơi chỉ cần giải trí trong một vài phút rảnh rỗi để chọn đua địa hình. Thật vậy, đây là một loại trò chơi không chú trọng quá nhiều vào kỹ thuật chơi để giành chiến thắng trước các đối thủ như game hành động. Theo cách chơi truyền thống của họ, trò chơi này thường sẽ diễn ra trong chế độ chơi đơn, yêu cầu người chơi tham gia vào các thử thách mà họ tự vượt qua.

Game Gravity Rider Zero (MOD, Mở khóa All) vô hạn Tim

Tải Gravity Rider Zero mod tất cả

Kiểu chơi này, tất nhiên, giúp tăng cường sự thoải mái, không ép buộc người chơi quá nhiều vào các khuôn khổ, và nếu họ thấy thách thức. Nó cũng phức tạp; nó có thể được giảm một chút tùy thuộc vào cấp độ của bạn.

Ngày nay, các trò chơi trong thể loại này đã được biến đổi và trở nên hấp dẫn với nhiều yếu tố được thêm vào. Yếu tố quan tâm nhất là sự cạnh tranh của chế độ Nhiều người chơi.

Bạn sẽ phải tham gia vào các cuộc đua thực sự phức tạp với rất nhiều tay đua có cùng đẳng cấp với bản thân và tham gia các trận đấu để tìm ra người chiến thắng. Cảm giác thoải mái và dễ chịu khi người chơi muốn giải trí một chút trong thời gian rảnh rỗi không còn nữa.

Có lẽ đây là mục tiêu mà các nhà sản xuất trò chơi đã thực hiện khi thiết kế nó để thu hút càng nhiều game thủ càng tốt. Trò chơi Vivid của SA đã thành công với sản phẩm Gravity Rider và được phát hành trên Google Play. Nó đã giành được hơn 5 triệu lượt tải xuống và trở thành một trong những sản phẩm đại diện cho thể loại này trong kỷ nguyên mới.

Tuy nhiên, nhà xuất bản này cũng muốn tìm hiểu về các giá trị cốt lõi của thể loại này. Gravity Rider đã thành công và giờ đây, người em trai của nó, Gravity Rider Zero, cũng sẽ tìm cách để đạt được những gì nó có.

Gravity Rider Zero nâng cấp xe tốt nhất

Trong phiên bản này của trò chơi, người chơi sẽ bắt gặp gần 90% những gì có thể được hiển thị trong phiên bản trước. Tuy nhiên, có một thay đổi nhỏ, nhưng là một cuộc cách mạng rõ ràng trong suy nghĩ và cách phát triển trò chơi. Về cơ bản, phiên bản này đã được giảm thiểu bằng cách giảm thiểu tất cả các tính năng không cần thiết, khiến trò chơi trở nên phức tạp hơn bình thường.

Tất cả mọi thứ liên quan đến các cuộc thi bắt buộc, nâng cấp phức tạp, các bộ phận máy mà bạn cần thu thập trong nhiều nhiệm vụ khác nhau, đã bị xóa khỏi cuộc hành trình – cuộc phiêu lưu của bạn.

Bây giờ điều duy nhất bạn cần quan tâm là chọn chiếc xe bạn yêu thích và lao vào cuộc đua. Những điều cốt lõi nhất của thể loại này sẽ được thể hiện rõ trong phiên bản của Gra Gra Rider Rider Zero.

Đánh bại thời gian, đối thủ, rõ ràng kiểm tra đặc biệt

Ngoài việc giảm tải các bộ phận khiến nội dung bị pha loãng, Gravity Rider Zero còn loại bỏ sự mất cân bằng khiến quá trình chơi game của bạn trở nên khó khăn.

Bạn sẽ không phải đối mặt với những thử thách quá khó để tránh hoặc không còn phải đối phó với những đối thủ mạnh. Tất cả các bài hát được sắp xếp và điều chỉnh vừa đủ để thử thách khả năng của bạn tùy thuộc vào cấp độ.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật do đội ngũ sáng tạo đưa ra. Để tương thích với những khó khăn này, người chơi sẽ phải khám phá các động cơ thông minh mới. Sự cải tiến này làm cho nó khác với phiên bản cũ, vì vậy người chơi phải thử càng nhiều thứ càng tốt để chọn cách hoàn hảo cho mình.

Những thách thức vẫn sẽ được lấy từ ý tưởng của các trò chơi cổ điển, nhưng không hoàn toàn mới. Những con dốc khổng lồ, tia laser, móng sắc nhọn hoặc trọng lực sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn bước tiến của bạn.

Gravity Rider Zero loại bỏ quảng cáo

Những chiếc xe vẫn sẽ duy trì tốc độ ổn định để có thể di chuyển nhanh chóng. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách tạo ra sự cân bằng tương đối dựa trên sự khéo léo của bàn tay. Nếu bạn chỉ luyện tập một chút, bạn sẽ có thể vượt qua giai đoạn hoàn toàn.

Giống như các game đua xe khác, Rider Gravity Rider Zero, sẽ cho phép bạn thu thập nhiều loại xe máy khác nhau. Nó thậm chí sẽ có ngoại hình hấp dẫn hơn anh trai của nó. Trò chơi này sẽ tạo ra những hình ảnh giống như những chiếc xe đua được thiết kế trong tương lai.

Cô sẽ được mở khóa những chiếc xe mới khi hoàn thành các nhiệm vụ khác, đánh bại các thử thách hoặc phá vỡ kỷ lục trên đường đua. Trò chơi sẽ luôn cố gắng đưa ra những vấn đề khiến bạn dành thời gian cho nó.

Từ những chiếc xe thử nghiệm cho đến những chiếc ATV, những chiếc xe trong Thế chiến II cho đến những tên lửa không gian sẽ được đưa vào kho dự trữ xe của trò chơi, làm cho nó trở nên đa dạng.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Hack Bus Simulator: Original (MOD Auto nhiều khách/Mở khóa)

Trò chơi • 06/05/2021

Có rất nhiều nghề nghiệp trên thế giới cho bạn lựa chọn và kiếm tiền, nhưng không có nghề nào là dễ dàng cả. ...

Tải Ninja Tobu (MOD bất tử, Vô hạn Tiền/Bay liên tục) 1.9.0

Trò chơi • 23/11/2022

Game indie thường có lối chơi vô tận và đơn giản, luôn ưu tiên tính giải trí vô hạn cho người chơi, cũng như ...

Tải Youtubers Life: Gaming Channel (MOD, Free Mua sắm) làm Stream

Trò chơi • 06/09/2022

YouTube hiện đang trở thành một trong những nền tảng video được sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể theo dõi bất kỳ nội ...

Hack Life is Strange: Before the Storm (MOD Mở full các Tập)

Trò chơi • 22/04/2021

Life is Strange: Before the Storm – Cuộc đời của mỗi con người là một chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau tạo nên. ...