Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/05/2021

gReader là một ứng dụng tiện ích dành cho thiết bị di động. di chuyển. Nó là một trình đọc tin tức hoặc trình đọc cho người dùng và được phát triển bởi nonunion. Ứng dụng này hướng tới việc phục vụ tất cả mọi người, cung cấp các bản cập nhật tin tức và các vấn đề nóng hổi để mọi người có thể tiếp cận.

Sử dụng ứng dụng này cũng có nghĩa là bạn đang theo dõi các hiện tượng xung quanh chúng ta, để hiểu sâu hơn về thế giới. Nó thực sự hữu ích và cần thiết vì nếu chúng ta không xem tin tức nhiều, chúng ta sẽ ngày càng lạc hậu và tụt hậu. Vì vậy, cập nhật và cập nhật thường xuyên sẽ giúp chúng ta mở mang kiến ​​thức. Hãy cùng tìm hiểu xem ứng dụng này có gì tuyệt vời nhé!

gReader Pro

GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG

Có gì tuyệt vời hơn khi có một ứng dụng tập hợp tất cả các tin tức như tạp chí đa tin để chúng ta cùng đọc? Có thể giới thiệu, gReader là một trình đọc nguồn cấp dữ liệu / RSS rất trực quan, đơn giản và nhanh chóng cho Feedly và The Old Reader.

Đến với ứng dụng, bạn có thể đọc tất cả nguồn cấp dữ liệu RSS và nguồn cấp dữ liệu cáp của mình ở bất kỳ đâu. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các trang web yêu thích của mình giống như cách bạn kiểm tra email.

gReader Pro

Ứng dụng này cũng có hỗ trợ ngoại tuyến đầy đủ và hỗ trợ podcast, cung cấp cho bạn rất nhiều tin tức được cập nhật suốt cả ngày. Ngoài ra, nó giúp bạn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ tiếng Anh bằng cách sử dụng podcast thường xuyên.

Giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra như mỗi bài viết sẽ hiển thị ảnh đại diện kèm theo tên người viết bên dưới. Nếu muốn xem và đọc, bạn chỉ cần chạm vào màn hình có bài viết mình cần là được!

CÁC TÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG

Ứng dụng này có tính năng tự động đồng bộ hóa. Điều này có nghĩa là tin tức mới nhất sẽ luôn được cập nhật tự động trên thiết bị của bạn. Bạn không cần phải tìm kiếm bài viết mới nữa, vì nó chắc chắn sẽ hiển thị đầu tiên cho bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ ngoại tuyến. Chức năng này cho phép bạn đọc nhiều tin tức bất kể kết nối mạng, bạn có thể đọc ngay cả khi không có kết nối internet.

gReader Pro

Podcast cũng được hỗ trợ trong ứng dụng này, vì vậy bạn có thể tải xuống hoặc phát trực tuyến các podcast yêu thích của mình bằng gReader !. Giao diện cực kỳ đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng.

Nó được tối ưu hóa cho máy tính bảng nên nếu bạn có một chiếc máy tính bảng thì việc đọc tin tức của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều chủ đề đa dạng như: nhạt, xanh lá, nâu đỏ, đen và sẫm cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình.

ĐIỂM NỔI BẬT

Ứng dụng hỗ trợ các bộ lọc tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và lọc các từ khóa. Bạn cũng có thể lưu kết quả tìm kiếm để truy cập nhanh hơn sau này. Nó cung cấp các thư mục / thẻ cho bạn, tạo điều kiện cho bạn tổ chức các nguồn cấp dữ liệu của mình thành các thư mục / thẻ riêng biệt.

Để nhận được những tin tức cập nhật mới nhất, bạn có thể bật thông báo để kịp thời nắm bắt nội dung thông tin một cách nhanh nhất. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ những bài viết mình thích cho bạn bè cùng xem qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter…

gReader Pro

Bạn có thể chọn các chế độ xem tùy chỉnh vì ứng dụng này hỗ trợ Bạn có các chế độ xem khác nhau: lưới, thẻ và chế độ danh sách. Các bài viết trên ứng dụng, bạn có thể chọn sắp xếp theo nguồn cấp dữ liệu cũ nhất, mới nhất hoặc theo nguồn cấp dữ liệu, giúp bạn tiện theo dõi tùy theo mục đích của mình. Với những chức năng hữu ích đó, bạn có thể truy cập ứng dụng rất nhanh chóng và mượt mà, mang đến cho bạn trải nghiệm đọc sách tuyệt vời.

NHIỀU CHẾ ĐỘ

Ứng dụng thiết kế các danh mục bài viết tuy đơn giản nhưng trông rất bắt mắt và gọn gàng, thể hiện tính hệ thống trong đó. Với một đoạn mã và một hình ảnh thu nhỏ nhưng cũng đủ tạo nên sự thu hút và tò mò cho người dùng.

Có các biểu tượng khác nhau có ý nghĩa khác nhau mà bạn cần biết để sử dụng chúng: Biểu tượng tiện ích con có huy hiệu chưa đọc; Chế độ dễ đọc cho phép bạn đọc ở chế độ đọc và đảo ngược màu sắc của trang web; Và Chế độ Toàn màn hình: mở rộng không gian đọc của bạn cho phép bạn mở rộng không gian đọc trên toàn bộ màn hình.

gReader Pro

Vì vậy, để sở hữu một chiếc máy đọc báo tiện lợi như vậy, bạn hãy nhấc máy lên, lên chợ ứng dụng và chọn tải ngay ứng dụng này nhé! Tuy nhỏ nhưng nó cung cấp cho bạn một lượng thông tin khổng lồ để bạn cập nhật!

Tải về máy ( V5.2.2-424 )
Nội dung tương tự:

Tải Enhance It (MOD Làm nét Ảnh, Khôi phục dễ, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 06/08/2023

Những bức ảnh luôn là thứ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của mỗi người. Với sự tiến bộ của công nghệ, bạn ...

Tải Audials Radio Pro (Full/Paid) – Nghe từ mọi nguồn trên thế giới

Ứng dụng • 15/09/2023

Radio, Podcast hay các nền tảng âm nhạc khác luôn là một trong những công cụ thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của ...

Tải Veffecto – Neon Video Effects (MOD Mở khóa tất cả) 1.5.2

Ứng dụng • 04/04/2023

Video nghệ thuật hiện nay đang là trào lưu mạnh mẽ được giới trẻ yêu thích và thường xuyên hưởng ứng. Tuy nhiên, khả ...

Tải Graphionica Photo & Video Collages (MOD Ghép ảnh, Premium)

Ứng dụng • 17/09/2023

Đây là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh của mình. Với nhiều công cụ và tính năng ...