Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/08/2023

Mỗi ngày để sống là một ngày mới, và đó là một ngày để chúng ta cảm nhận cuộc sống có những gì. Dù điều gì xảy ra với bạn, dù buồn hay vui, chúng đều là những kỷ niệm rất đáng nhớ, và có nhiều cách để lưu giữ chúng. Trong số nhiều cách, chẳng hạn như chụp ảnh, quay video, cách truyền thống là viết nhật ký để ghi lại một ngày của bạn.

Tải Grid Diary (MOD Viết nhật ký tiện lợi, Premium Mở khóa)

Nhiều người có thói quen dành vài giờ cuối cùng trong ngày để có thể viết nhật ký. Nhưng các bản ghi truyền thống không còn được ưa chuộng như trước mà thay vào đó là các ứng dụng thay thế chúng. Grid Diary ứng dụng là công cụ hỗ trợ cho người dùng; tính năng nhật ký phổ biến ngày nay vì những ưu đãi của nó.

THIẾT KẾ MẠNG, THÔNG MINH VÀ TIỆN LỢI

Nhật ký lưới - Nhật ký, Công cụ lập kế hoạch (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Trên thị trường, có rất nhiều ứng dụng có cùng chức năng cho người dùng lựa chọn. Tất cả đều có một điểm chung rất dễ nhận thấy; nghĩa là các ứng dụng này đều cung cấp cho người dùng một trang để người dùng viết.

Hình thức đó là truyền thống, thứ mà người dùng thường thấy trong nhật ký và ứng dụng ngày nay. Nhưng ứng dụng này không như vậy; nó đã chọn một dạng khác, đó là sử dụng dạng lưới để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Khi người dùng nhìn vào, họ sẽ thấy có nhiều ô, mỗi ô là một trang để người dùng viết vào. Thiết kế dạng lưới này rất tuyệt và thuận tiện trong việc quản lý những gì có trong ứng dụng. Người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng nhờ phong cách thiết kế này.

TRÒ CHUYỆN VỚI BẠN BÈ

Nhật ký lưới - Nhật ký, Công cụ lập kế hoạch (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Ứng dụng này không chỉ là nơi để viết về những gì bạn đã trải qua mà nó còn là một người bạn của người dùng. Nhật ký chỉ cung cấp cho người dùng những trang trống và không thêm bất cứ thứ gì khác.

Nhưng ứng dụng này đã chọn một phong cách hoàn toàn khác sẽ hỏi người dùng điều gì sẽ xảy ra trong ngày của người dùng. Người dùng thường sẽ tự viết trên đó, nhưng người dùng sẽ được hỏi và trả lời những câu hỏi đó với ứng dụng này. Ví dụ: nó hỏi về ý định của người dùng vào đầu một ngày mới, ngày hôm nay của bạn như thế nào. Người dùng sẽ cảm thấy giống như đang trò chuyện với một người bạn hơn là viết nhật ký mà không có linh hồn.

ĐẢM BẢO BẠN NHỚ TẤT CẢ NHỮNG VIỆC CẦN LÀM

Nhật ký lưới - Nhật ký, Công cụ lập kế hoạch (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Ứng dụng này cũng có thể hoạt động như một ghi chú để nhắc nhở người dùng những việc cần làm trong ngày. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng tạo một trang trống để viết những gì bạn cần làm để ứng dụng có thể nhắc nhở bạn.

Mỗi khi người dùng khởi động ứng dụng; họ sẽ thấy những việc cần làm trong ứng dụng; điều này sẽ giúp người dùng tránh quên những thứ cần thiết. Người dùng có thể tạo dấu trang để xác định những gì họ đã làm và những gì họ chưa làm được.

THÊM HÌNH ẢNH VỀ HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

Nhật ký lưới - Nhật ký, Công cụ lập kế hoạch (MOD, Mở khóa trả phí) ***

Ứng dụng này cũng có một tính năng phổ biến; người dùng có thể thêm hình ảnh vào trang nhật ký của họ để làm cho nó sinh động hơn. Người dùng chỉ cần chọn trang muốn thêm ảnh và chọn ảnh; ứng dụng sẽ tự động thêm nó. Người dùng có thể thêm hình ảnh về chuyến du lịch, bữa ăn của mình để đánh dấu một điều gì đó đáng nhớ.

Tải về máy ( V3.1.2 )
Nội dung tương tự:

Tải HotSchedules – Sắp xếp thời gian và Việc làm, Theo dõi lịch trình

Ứng dụng • 25/08/2023

Ứng dụng này giúp bạn sắp xếp thời gian rảnh và tạo danh sách việc cần làm, hỗ trợ bạn theo dõi lịch trình ...

Download Photo Studio PRO quản lý – chỉnh sửa miễn phí

Ứng dụng • 06/04/2021

Nếu bạn cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, thực sự không có nhiều ứng dụng tốt hơn Photo Studio PRO. Vậy ...

Tải Mimo: Learn Coding (MOD Code trên App, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 31/08/2023

Bạn mơ ước trở thành một lập trình viên, hoặc muốn phát triển các kỹ năng của mình nhưng chưa có cách học hiệu ...

Tải PicsArt (Mod Mở khóa Premium/Gold vô hạn)

Ứng dụng • 21/09/2021

PicsArt Gold làm cho ảnh của bạn ấn tượng hơn với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và mang lại sự mới mẻ ...