Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Tạo ra một bài hát, Groovepad Pro một nghệ sĩ cần phải làm rất nhiều thứ và kết hợp với nhiều nhạc cụ khác nhau để làm nó. Nhưng bên cạnh tài năng, nó cũng cần nỗ lực để làm chủ các nhạc cụ.

Vì vậy, không ai có thể trở thành DJ mà không cần cố gắng và học hỏi, nhưng đó là khi người chơi chưa đến Groovepad ứng dụng. Khi người dùng đến với ứng dụng này, người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều công cụ để trở thành một DJ chuyên nghiệp.

Tạo nhạc của bạn

Ứng dụng này là thứ sẽ cho phép người dùng tạo nhạc của họ với những gì ứng dụng có. Người dùng sẽ thấy rất nhiều ứng dụng trên màn hình của ứng dụng nhưng sẽ thấy rất nhiều phím ảo để người dùng sử dụng.

Nếu người dùng chạm vào các nút đó, âm thanh sẽ được tạo theo cài đặt của người dùng, đó là âm thanh được sử dụng để tạo nhạc. Hoạt động của ứng dụng này có phần giống với Drum Pad, vì vậy người dùng đã thấy điều này ở đâu đó trước đây có thể nhanh chóng làm quen với ứng dụng này.

Có nhiều thể loại để lựa chọn

Những người đến với ứng dụng này không có chung sở thích về âm nhạc, một số người thích Hip-hop, nhưng những người khác thích EDM. Vì vậy, ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều thể loại khác nhau để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo.

Các danh mục mà ứng dụng cung cấp cho người dùng như Dubstep, Drum & Bass, Bẫy, EDM và nhiều thứ khác để lựa chọn. Mỗi danh mục có một màu sắc độc đáo và bất kể người dùng thích gì, ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Âm thanh tuyệt vời

Mỗi thể loại sẽ có một phong cách âm nhạc khác nhau, vì vậy âm thanh của chúng sẽ không giống nhau. Trước hết, nhịp đập của các loại, mỗi loại sẽ được áp dụng để mang lại nhiều nhịp đập khác nhau cho người dùng lựa chọn. Đối với các âm thanh đi kèm, người dùng cũng sẽ trải nghiệm rất nhiều điều tuyệt vời khác, và tùy thuộc vào thể loại, sẽ có những âm thanh khác nhau.

Người dùng có thể kết hợp nhịp với nhiều âm thanh đi kèm mà ứng dụng cung cấp để tạo ra âm nhạc yêu thích của họ. Không dừng lại ở đó, người dùng có thể kết hợp các âm thanh không cùng thể loại để tạo ra một cái gì đó mới.

Dễ sử dụng

Ứng dụng này không quá khó sử dụng; Người dùng chỉ cần một vài bước nhỏ để có thể sử dụng ứng dụng một cách trơn tru. Những gì người dùng cần khi đến với ứng dụng này là sự sáng tạo; nhờ nó, có nhiều bản phát hành âm nhạc tốt.

Người dùng chỉ cần sử dụng ngón tay và chạm vào âm thanh họ thích để có thể kích hoạt.

Miễn phí cho người dùng sử dụng

Nếu người dùng mua thiết bị Drum Pad, số tiền người chơi cần bỏ ra không hề nhỏ. Nhưng đến với ứng dụng này, người dùng sẽ trải nghiệm những thứ không thua kém những gì thiết bị mang lại.

Và điều đặc biệt là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí; Người dùng không tốn bất kỳ khoản tiền nào để sử dụng ứng dụng này.

Nội dung tương tự:

Tải Fing – Network Tools (MOD Mở khóa Premium) 11.8.0

Ứng dụng • 06/06/2022

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của mạng Wifi và trở thành mạng internet phổ biến nhất ...

Tải Gamers GLTool Pro – Ứng dụng tăng tốc, Tối ưu chơi game

Ứng dụng • 15/04/2021

Chơi game là thứ được nhiều người chơi lựa chọn để giải trí, và đó cũng là một cách rất hiệu quả. Trước đây, ...

Tải Robot VPN (MOD Miễn phí tất cả, AD-Free) 2.4.1.1

Ứng dụng • 21/06/2022

VPN đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với người dùng Internet trên toàn thế giới. Với sự an toàn mà nó ...

Tải StarMaker Mod – Ứng dụng nghe nhạc ghi âm cực tốt

Ứng dụng • 26/06/2022

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng sẽ có niềm đam mê với âm nhạc vì âm nhạc là thứ gắn kết mọi thứ ...