Ground Digger: Lava Hole Drill MOD APK (Mua sắm miễn phí) 2.4.3

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Ground Digger: Lava Hole Drill
Nhà xuất bản Homa
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 2.4.3
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Ground Digger: Lava Hole Drill APK
Ground Digger: Lava Hole Drill MOD
Hack Ground Digger: Lava Hole Drill

Ground Digger là một trò chơi bình thường đơn giản nhưng thú vị sẽ giúp bạn giải trí trong vài giờ rảnh rỗi. Trên thực tế, đây là một công cụ nhấp chuột thông thường, trong đó bạn sẽ phải tập trung vào việc tìm kiếm các khoáng chất nằm sâu trong ruột của Trái đất. Ở giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ phải hài lòng với một chiếc máy xúc bình thường, nhưng sau một thời gian, nó sẽ biến thành một cơ chế hoạt động hiệu quả khổng lồ có thể đến tâm Trái đất trong vài phút. Nhưng đối với điều này, bạn có đủ tài nguyên: đá quý, vàng và các vật phẩm có giá trị khác.

Tải xuống Ground Digger và bắt đầu tìm kiếm chúng. Mỗi lớp tiếp theo của Trái đất có những đặc điểm nổi bật riêng và yêu cầu các thiết bị và máy tập đặc biệt. Vì vậy, đã đạt đến những viên pha lê quý giá đầu tiên, hãy sử dụng chúng để cải thiện mũi khoan. Nó càng lớn và càng mạnh, bạn càng nhanh chóng thấy mình là lõi của hành tinh.

Khi cắn vào độ dày của trái đất, đừng quên thỉnh thoảng trồi lên bề mặt để tăng cường sức mạnh cho mũi khoan và quay trở lại làm việc với sức sống mới. Dần dần, bạn sẽ có thể nâng cấp thiết bị của mình và làm cho nó trở nên mạnh mẽ và hiệu quả nhất có thể. Nhưng đừng để bị cuốn trôi chỉ với một mũi khoan. Việc cung cấp nhiên liệu rất quan trọng, vì nếu hết, máy khoan của bạn sẽ đơn giản bị kẹt dưới lòng đất. Lắp bình nhiên liệu dung tích tối đa vào máy xúc của bạn. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng, bao gồm một bản mod cho rất nhiều tiền và kim cương.

Một điểm cộng của trò chơi này là đồ họa đầy màu sắc mà bạn có thể thưởng thức khi di chuyển về phía mục tiêu.

Bài viết tương tự

Xu hướng