Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Grow Mage là một vùng đất được lót bằng phép thuật lịch sử. Nơi mà mọi người sử dụng chúng quá mức dẫn đến phản ứng dữ dội. Kể từ giây phút này, những con quái vật đột biến đã được sinh ra vì tham vọng. Đã cố gắng vượt qua vùng đất thiếu kinh nghiệm. Hãy viết câu chuyện biến thành một kẻ giết quái vật cùng với những người bạn đồng hành của bạn. Mở ra một chương hoàn toàn mới để bạn có thể tự độc thoại.

Không ngừng phát triển để trở thành một pháp sư có lẽ là phép thuật hiệu quả nhất. Tiện ích cá nhân cùng với vũ khí có năng lượng tuyệt vời. Cộng hưởng với các thuộc tính của các thiết bị khác nhau. Sẽ cho phép bạn trở thành thuật sĩ từ cuối cùng trên trò chơi. Hưởng lợi từ câu chuyện hành trình tuyệt vời của một pháp sư mới. Cho đến khi biến thành một phù thủy độc tài.

Grow Mage

Kiểu trò chơi AFK nhàn rỗi

Hãy thử nó ngay bây giờ với một vé chuyên môn miễn phí. Người chơi sẽ được hưởng lợi từ trận chiến nhàn rỗi không sớm hơn. Tuy nhiên, hãy kiếm cho mình một khoản thu nhập đắt đỏ. Thường là tiền vàng, kinh nghiệm, vũ khí, v.v. Tuy nhiên, trò chơi không khiến người chơi cảm thấy quá nhàm chán với cách chơi. Do sự thay đổi cố định và những dịp hấp dẫn sẽ tạo ra cảm hứng cho game thủ.

Chuyên môn về màn hình dọc

Khác với phong cách Chờ trong sự kiện bạn chơi trong mô hình màn hình ngang. Trong trò chơi này, khách hàng sẽ đánh giá cao mô hình dọc. Giúp bạn tối đa hóa cảnh giới của trận đấu và giảm bớt nhận thức. Do đó, bạn nên có nhiều không gian hơn để thao tác tay. Ngoài ra, tránh chọn nhầm địa điểm trong các khu vực có thể quá nhỏ. Đặc điểm này cực kỳ tiện dụng, phải không?

Tăng cường sức mạnh

Một pháp sư mạnh và lý tưởng nếu các thuộc tính khả năng bằng nhau. Bạn sẽ có thể thông báo cho nó bằng các thông số kỹ thuật, v.v. Ví dụ, trong khi bạn nâng cấp, trang bị, p và ảnh hưởng đến hàng hóa cao hơn hàng hóa duy nhất, v.v. Hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo cho người đó rằng bạn đã được nâng cao. rất nhiều. Con đường dẫn đến thành công của bạn có thể sẽ ngắn hơn trong khi bạn làm việc chăm chỉ để thăng cấp nhiều lần.

               
Tải về máy ( V1.1.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Troll Face Quest Video Games 2 (MOD Việt hóa, Free Hints)

Trò chơi • 29/06/2022

Tiếp nối chuỗi series “Troll Face” như Troll Face Quest, Troll Face Quest Unlucky, Troll Face Quest TV Shows, Troll Face Quest Classic…Troll Face ...

Tải game Super City (Superhero Sim) [MOD Sức mạnh, Mở khóa]

Trò chơi • 15/04/2021

Siêu anh hùng ở thời điểm hiện tại là một trong số đó. Hiện tượng đang được chú ý nhiều nhất. Vì về cơ ...

Tải Last Fortress: Underground (Mod Tiền vô hạn/OBB) 1.291.001

Trò chơi • 27/08/2022

Lối chơi theo chủ đề hậu khải huyền hoàn toàn khác vì người chơi sẽ dành thời gian phát triển căn cứ của họ ...

Tải game Clan Race (MOD, Vô hạn Nitro) đã có tiếng việt

Trò chơi • 06/04/2021

Bạn đã thấy cuộc đua xe địa hình Clan Race hàng đầu? Bạn có hào hứng với môn thể thao mạo hiểm và thú ...