Tải GT Racing 2 (MOD Bức tốc, Vô hạn Tiền Và Mở All Ô tô)

Game Mobile - 19/04/2021

Khởi động, sang số, tăng tốc, vượt và về đích, đây là những việc người chơi cần làm trong thế giới GT Racing 2. Đây là game mô phỏng đua xe tiên tiến nhất với hơn 100 chiếc xe khác nhau đến từ nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới . Ngay cả khi người chơi tham gia đường đua, đối thủ của họ sẽ là những tay đua cừ khôi với những con quái vật khủng khiếp có thể đạt tốc độ cao trong thời gian ngắn.

Tất nhiên, người chơi sẽ là một trong những đối thủ của họ và người chơi phải loại họ để đạt vị trí đầu tiên. Trò chơi này hiện có chế độ chơi đơn và chế độ nhiều người chơi. Ở chế độ chơi đơn, người chơi sẽ từ từ mở khóa những chiếc xe mạnh mẽ.

Sau đó sử dụng chúng để tham gia vào vô số các cuộc đua khác nhau để khẳng định vị thế của mình và kiếm thêm thu nhập và mua xe mới. Điều thú vị là những chiếc xe này cũng sẽ đi kèm vô số phụ kiện giúp người chơi tùy chỉnh và nâng cấp.

Triển lãm xe thực sự

Trong khi đua, người chơi không chỉ điều khiển xe của mình mà còn phải biết cách sử dụng các thủ thuật và khả năng đặc biệt của xe. Khả năng đặc biệt ở đây là Nitro, tất cả các xe ô tô đều sẽ được trang bị nó và khi sử dụng sẽ tăng tốc trong khoảng thời gian ngắn. Để sạc đầy nitro, người chơi sẽ phải thu thập các bình nitro xuất hiện trên đường đi hoặc sử dụng thao tác drift để sạc mọi lúc mọi nơi.

Drift ở đây là hành động rẽ ngoặt, thay vì người chơi chuyển hướng từ từ và có khả năng lật xe thì có thể sử dụng Drift. Điều này sẽ rút ngắn thời gian bẻ cua và nạp vào cơ thể một lượng Nitro nhất định. Nếu người chơi xuất sắc trong hành động này, họ sẽ được cộng vào số điểm và kết thúc trò chơi sẽ được đánh giá dựa trên số điểm đó.

Các tính năng của GT Racing 2

Cơ chế vật lý thực tế

Để cuộc đua trở nên kịch tính và khốc liệt hơn, các cơ chế vật lý siêu thực sẽ được cài đặt trong trò chơi này. Nếu người chơi bị va chạm, khả năng cao là đối thủ bị loại bỏ và hình dáng chiếc xe sẽ biến dạng. Không chỉ vậy, mỗi đoạn đường sẽ là một trải nghiệm mới với cơ chế vật lý này. Họ sẽ phải lái xe cẩn thận để tránh va vào chướng ngại vật và giữ thăng bằng cho xe. Nếu người chơi không làm như vậy, nó sẽ ngay lập tức bị xóa và khởi động lại từ trạm kiểm soát gần nhất.

Thời gian và thời tiết

Điểm khác biệt của trò chơi này so với các trò chơi khác là hiệu ứng thời gian và thời tiết. Thời gian đua sẽ ngẫu nhiên và người chơi có thể trải nghiệm cuộc đua vào buổi sáng hoặc buổi tối. Thời tiết có vai trò lớn hơn, không chỉ cản trở tầm nhìn mà còn khiến cuộc đua trở nên phức tạp hơn. Đặc biệt là những vết bẩn, bùn và trơn trượt sẽ xuất hiện khắp nơi và khiến việc điều khiển trở nên khó khăn hơn.

Nhiều người chơi

Người chơi sẽ so sánh kỹ năng đua của mình với những người chơi khác, đường đua sẽ được quyết định ngẫu nhiên và thời gian cũng như thời tiết cũng vậy. Phần thưởng cho cuộc đua Multiplayer sẽ lớn hơn và người chơi chỉ có thể chọn những chiếc xe mà họ có.

Để trò chơi này trở nên công bằng hơn, trò chơi sẽ sắp xếp người chơi cùng với những tay đua khác đang sử dụng cùng loại xe với họ. Điều đó sẽ đảm bảo mỗi người sẽ thi đấu với nhau trong tình trạng cân bằng và ở trạng thái tốt nhất trên đường đua.

Tải về máy ( V1.6.1b )
Nội dung tương tự:

Hack Idle Dragon Tycoon (Mod Hearts không giới hạn) 1.2.0

Game Mobile • 08/10/2021

Huấn luyện rồng là một công việc thú vị đã trở thành chủ đề chính cho nhiều trò chơi và bộ phim nổi tiếng. ...

Tải Crash Bandicoot (Mod Menu/Mở khóa/Mua sắm Free) 1.120.37

Game Mobile • 06/10/2021

Temple Run không phải là một trò chơi xa lạ với chúng ta. Những ai đam mê game tốc độ và vượt chướng ngại ...

Hack My Love: Make Your Choice (MOD Tiếng việt, Premium Choices)

Game Mobile • 12/05/2021

Bạn đã sẵn sàng để yêu một ai đó chưa? Bạn đã sẵn sàng để bước vào một thế giới của tình yêu, của ...

Design Masters – Interior Design (MOD Lives/Tiền vô tận) 1.7.6813

Game Mobile • 11/10/2021

Căn phòng là nơi con người sẽ sống trong một thời gian rất dài, vì vậy ai cũng muốn có được một căn phòng ...