Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/02/2023

Guild of Heroes – Châu Âu nổi tiếng với những câu chuyện thần thoại Bắc Âu và những câu chuyện dân gian nổi tiếng. Chắc chắn khi bạn còn nhỏ, bạn cũng đã nghe những câu chuyện cổ tích qua lời nói của mẹ bạn. Nói với những con yêu tinh độc ác và xảo quyệt, luôn làm hại những người vô tội.

Tải Guild of Heroes (MOD 1.146.13 GiftCode,Damage/Kim cương)

Và hôm nay, chúng ta sẽ gặp lại họ trong Guild of Heroes giftcode – game nhập vai giả tưởng, một game nhập vai kinh điển. Không chỉ yêu tinh mà cả những con quái vật hung dữ trong truyền thuyết, với những ông chủ của chúng. Bạn đã sẵn sàng tham gia Hội anh hùng và chiến đấu chống lại họ chưa?

Cốt truyện Guild of Heroes

Guild of Heroes mô tả một thế giới giả tưởng cổ xưa khi con người phải đối mặt với cuộc xâm lăng của quỷ dữ. Ở khắp mọi nơi, cảnh giết chóc và phá hủy sức mạnh này đang diễn ra. Con người đang cố gắng che giấu vì sức mạnh của họ quá yếu để chống lại những con quỷ này.

Bạn là con của các vị thần, được thừa hưởng sức mạnh và dòng máu dũng cảm từ dòng dõi quý tộc. Bây giờ, chỉ có bạn mới có thể nổi loạn, đẩy những con quỷ đó xuống địa ngục và mang lại một cuộc sống yên bình cho mọi người.

Hướng dẫn chơi Guild of Heroes

Tham gia Guild of Heroes, bạn sẽ đóng vai một anh hùng; sau đó bằng cách thực hiện nhiệm vụ, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn đi khắp mọi nơi. Trò chơi cung cấp hơn 25 địa điểm từ những khu rừng rậm rạp, ngục tối bí ẩn, đến những hang động tối tăm để bạn chinh phục.

Mỗi khu vực là một đấu trường của vô số nguy hiểm, và sự cai trị của những ông chủ mạnh mẽ. Bạn cần đánh bại chúng để mở khóa chuỗi nhiệm vụ và bản đồ tiếp theo. Đồng thời, trong quá trình chiến đấu với thế lực tà ác, bạn phải liên tục nâng cấp anh hùng của mình, thu thập trang bị, học các kỹ năng và phép thuật mới, Đánh

Về điều khiển, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển, không sử dụng nút ảo nữa. Ngoài ra, ở phía dưới màn hình là một giao diện đầy đủ các kỹ năng và thao tác chiến đấu, bạn chỉ cần chạm vào chúng để khởi động một cuộc tấn công.

Thiết kế của phần điều khiển khá trực quan và dễ sử dụng. Hệ thống cũng cung cấp chế độ tự động phát, vì vậy đôi khi bạn muốn gác máy, bạn chỉ cần bật chế độ này để tự động đánh quái vật.

Hệ thống nhân vật

Các nhân vật trong các game nhập vai như Hack Guild of Heroes luôn được thiết kế cẩn thận. Trước hết là hình dáng bề ngoài, họ có trang phục chiến binh cổ đại, mặc trang phục chiến đấu đơn giản, thường được làm bằng vải hoặc áo giáp sắt.

Mỗi người có một hệ thống thiết bị và cấp độ. Trong trận chiến, khi tiêu diệt quái vật, nhân vật sẽ tự động tăng cấp. Đồng thời, các con trùm có thể thả những thiết bị hiếm và cực kỳ cao, và bạn có thể thu thập chúng để trang bị cho nhân vật của mình.

Mỗi nhân vật bao gồm một trong ba lớp: chiến binh, phù thủy hoặc thiện xạ. Các nhân vật trong các lớp khác nhau sẽ phát triển khác nhau, đáng chú ý nhất là về kỹ năng chiến đấu, ngoại hình và trang phục.

Các hiệu ứng

Ngoài các tính năng, cũng như hệ thống nhân vật được thiết kế tốt của code Guild of Heroes, còn có các hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Trong quá trình chiến đấu và sử dụng các kỹ năng.

Những hiệu ứng này sẽ khiến màn hình game trở nên khốc liệt hơn, bắn ra những tia sáng, quả cầu lửa thật tuyệt vời, kích thích người chơi trở nên nhiệt tình hơn. Tôi đoán, nếu bạn trải nghiệm trò chơi này, bạn sẽ nghiện chúng trong một thời gian dài!

Thông tin MOD?

Bạn có thể mua kim cương ngay cả khi bạn không có đủ kỹ năng Không chậm trễ

Ghi chú: Bạn sử dụng mod ở mức nguy hiểm và rủi ro của riêng bạn – bạn có thể bị chặn sử dụng!

Nội dung tương tự:

Hack Design Stories (Mod Tiền không giới hạn) 0.5.23

Trò chơi • 11/11/2021

Design Stories là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều yếu tố như giải đố match-3, cốt truyện tương tác, thiết kế phòng ốc ...

Hack Flip This House – Game thiết kế nhà Mod mở khóa All

Trò chơi • 03/05/2021

Một ngôi nhà là nơi để họ trở về nghỉ ngơi sau khi làm việc hoặc học tập căng thẳng. Bất cứ ai đi ...

Bioocean Fantasy Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.2.78

Trò chơi • 13/04/2022

Một thế giới chứa đầy các thành phần của nước, đất, gió, v.v. Cuộc sống là hạt giống cần thiết của một thế giới ...

Tải game Crash Fever (MOD sát thương Cao, God Mode)

Trò chơi • 22/02/2023

Crash Fever là một game JRPG kết hợp với nhiều yếu tố mới lạ khiến nhiều người yêu thích. Hơn nữa, trò chơi này còn ...