Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/06/2022

Guitar Girl Match 3 được công nhận là một trò chơi ngập tràn tính thẩm mỹ. Thiết kế của nhà thiết kế có thể chấp nhận được đối với phụ nữ. Hoặc cho những người trẻ tuổi để huấn luyện bộ não của họ cùng với sự linh hoạt ngày càng tăng. Tuổi mới lớn có lẽ rất háo hức với sự tráng lệ. Hoặc một khi bạn là người tham gia yêu thích âm nhạc và những giai điệu vui tươi. Sau đó, điều đó hơn thế nữa xứng đáng với khác nhau đầu tiên.

Hoàn thành các mục tiêu của bạn trong thế giới thứ hai này. Hưởng lợi từ một cuộc sống mới kiểu mẫu và có khả năng là một trong những trận chiến tốt nhất của chính bạn. Cuộc sống với những cuộc phiêu lưu ly kỳ. Sức hút mà Guitar Girl Match 3 mang lại là vô hạn được lặp đi lặp lại hàng ngày. Hãy hát lên giai điệu vui tươi và hiện đại của tuổi trẻ. Hãy để ngày của mỗi cô gái trên trái đất là ngày đúng đắn của cuộc đời cô ấy. Đồng hành cùng họ.

Guitar Girl Match 3

Câu đố vui

Hạ gục bản thân với những thách thức đặc biệt. Xử lý tất cả các câu đố lớn và nhỏ để biến thành một người tham gia có năng khiếu. Nắm giữ những thành tựu khôn ngoan của bản thân trong suốt hành trình trải nghiệm. Các câu đố trong thời gian thực có thể là phương thuốc để tăng tính hấp dẫn. Dù có hay không bạn cũng hết thời hay chấp nhận thất bại. Mỗi điều nhỏ là một kinh nghiệm học tập sâu sắc.

Mua sắm

Cùng với nhân vật nữ mà bạn đơn giản đồng hành, định vị trên những bộ quần áo đẹp hợp thời trang. Tính thẩm mỹ là một tình huống đáng kể khi mua sắm. Hãy thử ngay bây giờ để xem bản thân của bạn có cái nhìn tổng thể hay không. Bằng cách lựa chọn những bộ trang phục đẹp nhất cho nhân vật nữ chính. Trang phục cho họ những bộ quần áo đầy màu sắc. Để có sức mạnh tôn lên sự ngọt ngào và dễ chịu trong tâm hồn họ.

Phần thưởng hào phóng

Guitar Girl Match 3 khác với những trò chơi cùng thời khi buộc khách hàng phải làm việc mệt mỏi. Chỉ kiếm được hai hoặc ba tiền bạc trên thế giới này. Sự hào phóng của mọi thứ và phần thưởng là rất xa và rộng. Chỉ đăng nhập mỗi ngày sẽ giúp các game thủ ham mê kiếm được tài sản. Cho đến lúc thử các thử thách giải đố. Mỗi thứ nhỏ đều có những tiện ích của nó.

               
Tải về máy ( V1.1.5 )
Nội dung tương tự:

Chơi game Perfect Slices (MOD, Coins/Mở khóa All) loại quảng cáo

Trò chơi • 26/04/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để giải quyết Nếu bạn nghĩ về thời gian rảnh rỗi ngắn của mình sau một ...

Dynasty Origins: Conquest Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0.10011

Trò chơi • 05/06/2022

Là một trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc, có thể rất nổi tiếng? Có lẽ bạn sẽ nhận được một bản tóm tắt ...

Gem Wizards Tactics (Mod Mở khóa tất cả)

Trò chơi • 11/06/2022

Gem Wizards Tactics là một trò chơi chiến lược theo lượt, trong đó người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật sẽ giải ...

Tải Asphalt 8: Airborne (Mod Tiền/Tokens vô hạn)

Trò chơi • 21/02/2022

Cho đến thời điểm này, Asphalt 8: Airborne vẫn là game đua xe hàng đầu trên thiết bị di động. Trò chơi này phổ ...