Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Gundam thực sự là một trong những thương hiệu được sử dụng nhiều nhất tại thị trường game Nhật Bản. Từ những năm 80 của thế kỷ trước, chúng ta đã được chứng kiến ​​sự ra đời của một huyền thoại. Đến nay vẫn được mọi người yêu thích dù trải qua gần 50 năm phát triển; thương hiệu này vẫn được nhiều người quan tâm.

Đến năm 2019, NAMCO BANDAI tiếp tục sản xuất các sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng này và tận dụng lượng fan cuồng nhiệt của mình. Mặc dù mới ra mắt phiên bản đầu tiên vào tháng trước trên Google Play nhưng nó đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 5 trong hạng mục Phiêu lưu. Đối với những game thủ khó chơi, đánh giá này quả thực là một con số đáng kể khi nó cũng nhận được đánh giá 4,8 / 5 sao dựa trên hơn 3.000 người đánh giá.

Tùy chỉnh Gunpla đến cấp độ tiếp theo

Kể từ khi phát hành, nó đã được nhà thiết kế hướng đến phát triển giống như một game hành động. Có nghĩa là khi tham gia chơi, bạn sẽ được phép sử dụng hầu hết mọi thứ đã được đưa ra trước đó trong các trò chơi phổ biến. Đối với những người chơi mới, họ sẽ nhanh chóng nhận ra những điểm mấu chốt nhất trong lối chơi.

Với những ai đã yêu thích dòng game Gundam này từ lâu, chắc chắn sẽ nhận ra nhiều điều ẩn giấu mà đội ngũ phát triển thêm thắt vào. Chính sự đan xen giữa quá khứ và hiện tại mang lại cảm giác người chơi sẽ vô cùng thích thú.

Một thông tin nữa là GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE là sản phẩm Gundam chính hãng đầu tiên chơi được trên smartphone. Không quá khó khi chúng tôi đánh giá rằng đây là hành động khoa học viễn tưởng hay nhất trong lòng bàn tay của bạn!

Về đồ họa, có thể nói Gundam là một trong những game được hoàn thiện tốt nhất so với các game cùng thể loại. Ngay cả những trò chơi đã phát hành trước đó và “GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE Mod” cũng không hề giảm hiệu suất của chúng.

Nó sẽ được sản xuất ở định dạng 3D, và hình ảnh hiển thị đảm bảo là full HD. Khi bạn sử dụng điện thoại thông minh có màn hình tốt nhất hiện tại và để nó chạy ở chế độ cài đặt tối đa, mọi thứ vẫn cực kỳ mượt mà như bạn đang xem phim. Sự đầu tư công phu này chắc chắn là một trong những kỹ xảo thành công nhất của nhà phát hành.

Trở thành bác sĩ đại chiến Gunpla tối ưu

Chưa kể đến những trận chiến mà bạn sẽ phải tham gia và cố gắng giành lấy chiến thắng. “GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE” yêu cầu người chơi chế tạo áo giáp với sức mạnh tối đa. Nó sẽ là cơ sở sức mạnh và hệ thống chiến đấu mà bạn mang theo để cạnh tranh với đối thủ của mình. GUNPLA là tên của bộ giáp này, bạn có thể sử dụng nhiều bộ phận khác nhau để tạo ra bộ mình thích nhất.

Gần như tất cả các khu vực sẽ lấy ý tưởng từ hơn 25 bộ anime Gundam đã được phát hành cho đến nay. Vì vậy, nó là vũ khí, và bạn tạo ra rất nhiều khi nó chưa bao giờ xuất hiện trong anime nữa. Nếu thích, bạn có thể chụp ảnh màn hình và gửi cho bạn bè cùng chiêm ngưỡng tác phẩm của mình.

Ngoài việc mua các bộ phận mới để tạo ra những bộ giáp đẹp mắt, người chơi cũng có thể nâng cấp các mảnh mà mình đã có. Nó có thể mang lại một vẻ ngoài được cải thiện một chút, nhưng nó không quá lớn, nhưng sẽ có sự thay đổi. Ngoài ra, nó là một cách dễ dàng và an toàn để có được sức mạnh phù hợp cho trận chiến tiếp theo. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của áo giáp. Nghệ thuật cả !!!!

Cách chơi trong Gundam Battle: Gunpla Warfare

Cơ chế chiến đấu của “GUNDAM BATTLE: GUNPLA WARFARE” đã thực sự quen thuộc với game thủ trên toàn thế giới. Khi bạn vào trò chơi của nó, không cần sử dụng bất kỳ cơ chế nào khác. Bản thân nó sẽ đưa bạn đến những chiến trường sử dụng vũ khí là chính. Các đòn đánh cận chiến và tầm xa sẽ được kết hợp với nhau để tạo thành những combo mà bản thân người chơi cảm thấy thuận tiện nhất.

Ngoài ra, những hành động này có khả năng khiến bạn có thể gây sát thương tối đa cho đối thủ và né đòn của họ. In-Fighter, Defender hoặc Support, và hơn thế nữa! Là các lớp bạn có thể chọn. Anh ta sẽ quyết định rất nhiều đến phong cách chiến đấu của bạn cũng như cách người chơi nâng cấp vũ khí và thay đổi các bộ phận của Gunpla.

Truyện được đặt trong một dòng thời gian riêng do nhà xuất bản tạo ra dành riêng cho nó. Tuy nhiên, đây sẽ là một phiên bản sưu tập khi nó chứa nhiều tham chiếu đến các sản phẩm khác. Nếu người chơi Bỏ chút thời gian tìm hiểu tài liệu thì chắc chắn câu chuyện của mình sẽ chân thành và mỹ mãn.

               
Tải về máy ( V4.00.00 )
Nội dung tương tự:

Tải AOTU World (Mod One Hit/Mua sắm miễn phí) 1.0.7

Trò chơi • 08/10/2021

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game chiến thuật hiện đại đi kèm với phong cách thời trang thời thượng thì AOTU ...

Hack Cobra Kai: Card Fighter 1.0.15 (MOD Năng lượng vô hạn/Tiền)

Trò chơi • 25/01/2022

Thể loại game thẻ bài hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và luôn mang đến cho người chơi những trận chiến ...

Tales of Fairy Empire Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.0

Trò chơi • 13/04/2022

Tales of Fairy Empire có cốt truyện cổ tích táo bạo. Khi toàn bộ câu chuyện của bạn được coi là phim kinh dị ...

Tải Boobs vs Aliens (Energy vô hạn/Upgrade miễn phí) 2022

Trò chơi • 15/10/2021

Boobs vs Aliens là một trò chơi phòng thủ tháp với một số yếu tố bắn súng, nơi người chơi sẽ đối mặt với ...