GiftCode - Cập nhật lần cuối 13/09/2023

Kích hoạt cơ sở để chiến đấu và quét bằng vũ khí hải quân. Dụng cụ quân sự mà bạn chỉ thấy trong suốt các bộ phim. Nó có thể sẽ được thiết kế riêng thành thời trang và dụng cụ trong Gunship Battle Crypto Conflict. Được cấp phép cho người chơi sử dụng và trải nghiệm. Triển vọng bạn có thể bảo quản vũ khí với mức độ tổn thương tốt đã được mở ra.

Gunship Battle Crypto Conflict Mod APK (Vô hạn Tiền) 1.9.8

Nhanh chóng tải xuống tiện ích di động của bạn. Là một phần của kế hoạch hải quân, nơi sinh sống được quyết định bằng vũ khí cuối cùng. Chiến đấu tập thể cùng với sức mạnh hải quân của bạn. Mở ra các nhà cung cấp mới trong khu định cư của bạn. Hãy tự biến mình thành một người chỉ huy với mọi khả năng có lẽ là lực lượng hải quân cực kỳ hiệu quả nhất trên máy chủ vào giây phút này.

Gunship Battle Crypto Conflict

Mở khóa thời trang và công cụ

Thực hiện các cuộc hành trình để thu thập kinh nghiệm và nguồn. Để giúp quân đội Gunship Battle Crypto Conflict của bạn có thêm lực lượng vũ trang. Mở khóa vũ khí tương tự như tàu hải quân, máy bay chiến đấu, v.v. Hàng chục loại vũ khí chất lượng cao được chuẩn bị sẵn sàng để người chơi sở hữu. Mỗi đơn vị có sinh lực tương đối nguy hiểm, vì vậy cần phải săn lùng đề xuất của nó trước.

Cơ sở quân sự

Phát triển một công ty lái xe trên một hòn đảo. Với việc thu thập nguồn sau mỗi chuyến đi biển. Quân đội của bạn sẽ mang theo quân đội khá nhiều nguồn đáng giá. Bữa ăn, bàn là, v.v. trong tất cả các xác suất có lẽ là nhiên liệu bắt buộc nhất trong suốt quá trình phát triển. Bạn có thể muốn tạo ra một mục tiêu rõ ràng trong việc xây dựng quân đội.

Sứ mệnh

Có sự linh hoạt để bảo vệ sự lành mạnh của hệ thống tiền tệ của hải quân. Các game thủ thích chơi nên làm đầy đủ các nhiệm vụ Gunship Battle Crypto Conflict định kỳ. Cộng với việc cộng tác trong các sự kiện tương đương với đăng nhập hàng ngày, nhiệm vụ tân binh, v.v. Có sự linh hoạt để kiếm thu nhập đáng kể cho quân đội. Hãy nhanh chóng tìm kiếm cho mình chuỗi nhiệm vụ để làm giàu.

Tải về máy ( V1.9.8 )
Nội dung tương tự:

689 Giftcode Firefighter Tycoon (Codes) mới từ Roblox

GiftCode • 29/01/2021

Dưới đây là một loại các loại gift codes Firefighter Tycoon của Roblox cho anh em lấy về chơi game. Nội dung chính Toàn ...

Share 4928 Gift Code Idola Phantasy Star Saga có sẵn tháng 09

GiftCode • 29/09/2020

Idola Phantasy Star Saga là game nhập vai gacha theo lượt dành cho Android và iOS. Trò chơi đã được phát hành hai năm ...

Tặng 2281 Gift Code Three Kingdoms Global War đầy đủ cho AE

GiftCode • 14/12/2020

Three Kingdoms Global War là một trò chơi di động được phát hành bởi ZBJoy Games. Đọc tiếp mã quà tặng Đại chiến toàn ...

Tặng 9996 GiftCode Ngạo Kiếm Thanh Vân Mod Vô hạn KNB

GiftCode • 08/01/2021

SohaGame đang bắt đầu cho đặt trước trò chơi di động mới MMORPG mang tên Ngạo Kiếm Thanh Vân vào cuối tháng này bởi ...