Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/10/2022

Gunship Strike 3D sẽ đưa bạn đến chiến trường, nơi xảy ra hàng trăm trận chiến đẫm máu giữa các xạ thủ. Khi đặt chân đến thế giới này, bạn sẽ đắm chìm trong khung cảnh máy bay và khói mù mịt cho tầm nhìn của mình.

Hack Gunship Strike 3D (Mod Tiền không giới hạn) 1.2.4

Trò chơi kết hợp cả yếu tố hành động lái máy bay và nhập vai bắn súng, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thăng hoa và khó quên. Các vật phẩm 3D thực tế đóng một vai trò quan trọng trong cuộc phiêu lưu khám phá.

Gunship Strike 3D

ĐƯỢC QUAY LẠI BỞI KẺ THÙ

Kẻ thù sẽ âm mưu và tấn công bạn trên cả ba mặt trận là trên biển, trên bộ và trên không. Nếu bạn là một tân binh, bạn sẽ phải chật vật trong những giây phút đầu tiên. Nhưng sau những thất bại ban đầu, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tích lũy được nhiều vũ khí và tiền bạc, bạn sẽ trưởng thành và trở thành một cao thủ bắn súng một cách nhanh chóng.

NGƯỜI CHIẾN THẮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC LẮP ĐẶT TRONG VŨ KHÍ CAO CẤP

Mục đích chiến đấu của cả hai bên đều giống nhau khi đến với Gunship Strike 3D; bạn đánh bại kẻ thù và sau đó cướp bóc tất cả tài sản của họ. Bao gồm máy bay, súng, áo giáp, tiền,… Bạn sẽ thu thập tất cả các mảnh vỡ, từng bộ phận nhỏ để “tích gió thành bão”. Sau một thời gian cháy hết mình với kẻ thù, nhìn lại chiến lợi phẩm, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng. Từ đây, bạn có thể tái chế để thiết kế ra những thiết bị mạnh nhất, những chiếc máy bay đa năng nhất.

Gunship Strike 3D

Trực thăng LÀ CHIẾN THẮNG MẠNH MẼ NHẤT

Bạn được phép sở hữu những chiến binh trực thăng dũng mãnh và điều khiển chúng đi đến các căn cứ quân sự của đối phương. Nó giúp bạn tìm ra vị trí chính xác và cũng là phương tiện để tấn công chúng từ trên cao.

Máy bay có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào nếu bị đối phương phát hiện và bắn rơi, vì vậy hãy luôn trang bị hệ thống dù trên máy bay để tránh mọi tình huống xảy ra. Gunship Strike 3D mang đến cho bạn nhiều loại trực thăng khác nhau với những đặc điểm riêng, phù hợp với từng mặt trận.

Gunship Strike 3D

CHUYỂN ĐỔI THÀNH ANH HÙNG ÁO SƠ MI

Bạn không chỉ là một phi công mà Gunship Strike 3D còn biến bạn thành một anh hùng xạ thủ, điều khiển súng một cách xuất thần. Bộ sưu tập súng bắn từ các loại súng hạng nặng, súng ngắn,… sẽ giúp bạn hạ gục và chiến đấu với kẻ thù một cách ác liệt và cam go. Hòa mình vào thế giới này, bạn như được chứng kiến ​​một bộ phim hành động trước mắt, tiếng súng nổ vang bên tai. Bạn có thể bắn súng bằng tên lửa để tạo ra những đám cháy kinh hoàng, tiêu diệt máy bay địch.

Gunship Strike 3D

TRẬN ĐẤU DƯỚI ĐÂY

Khói bốc lên bầu trời với các cuộc tấn công bom của bạn vào kẻ thù. Với một quả bom, bạn có thể phá hủy một trong những căn cứ quân sự của chúng, sau đó tiến vào để đánh cắp tài sản của đối phương về làm của riêng cho mình.

Bầu trời tối sầm lại theo từng đợt pháo kích, pháo dữ dội từ trên trời rơi xuống. Chứng kiến ​​trước mắt là cảnh các chiến sĩ chạy tứ phía để thoát thân, khói lửa lan từ khu vực này sang khu vực khác thiêu rụi mọi thứ.

Gunship Strike 3D

Trải qua nhiều trận chiến với cả mất mát và hy sinh, mục tiêu cuối cùng của Gunship Strike 3D là mở ra một huyết mạch mới. Các đội quân khác đã ngăn chặn kế hoạch này, vì vậy nó phải bị từ bỏ để thành công.

Bên cạnh việc giữ an toàn cho bản thân trước những trận ném bom, bắn súng, bạn cũng đừng quên đồng đội của mình đang gặp nguy hiểm trong rừng sâu dưới làn mưa súng đạn, vì vậy hãy đến đó hỗ trợ và giúp họ thoát ra ngoài.

Nội dung tương tự:

Castle Legends Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.12.2

GiftCode • 12/02/2023

Castle Legends: Adventure RPG là một tựa game nhập vai truyền thống. Cơ sở lý luận mà chúng tôi đưa ra như một nguyên nhân ...

Tải hack Dungeon Tales (MOD, Mở khóa All Cards) miễn phí

Trò chơi • 02/11/2022

Trò chơi Dungeon Tales RPG luôn thu hút nhiều người chơi không có nghĩa là người chơi sẽ luôn thấy thú vị. Bởi vì ...

Hack Hero Rescue (MOD Hearts không giới hạn) 1.1.25

Trò chơi • 10/09/2021

Nếu bạn là người ưa mạo hiểm và giải những câu đố hóc búa để thử thách trí thông minh của mình thì trò ...

Hack game Through the Darkest of Times crack Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Dưới sự lãnh đạo của Hitler, Đức cho biết Through the Darkest of Times đây là một trong những thời điểm khủng khiếp nhất ...