Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/04/2021

GunX: Fire – Gamota là sự pha trộn giữa những nét hoài cổ của tựa game bắn súng tọa độ nổi đình nổi đám và phong cách chơi MOBA hiện đại. GUNX hứa hẹn sẽ đem lại cho các xạ thủ một trải nghiệm chơi vô cùng hấp dẫn và cuốn hút.

GunX: Fire - Gamota

Số lượng kho xe khổng lồ với hàng trăm hàng nghìn tính năng đa dạng, GunX: Fire đem lại cảm giác phấn khởi cho người chơi với vô vạn sự lựa chọn cho việc tối ưu hóa đội hình. Người chơi có thể thỏa sức bùng nổ ý tưởng để xây dựng nên một chiến thuật hoàn hảo tiêu diệt kẻ địch.

Cốt truyện GunX: Fire

Ở một tương lai khá xa, thời đại mà con người và khoa học kỹ thuật phát triển đến mức vô cùng mạnh mẽ. Khi đó, con người đã phát hiện ra còn rất nhiều những vũ trụ song song khác, nơi có những tài nguyên và những chủng loại mạnh mẽ đang tồn tại đồng thời cũng mở ra những nguy cơ vô cùng đáng sợ. Để chiếm lấy tài nguyên và các bí mật được cất giấu từ thời đại sơ khai, các vũ trụ đã bắt đầu chiến tranh với nhau, rất nhiều rất nhiều vùng đất tươi đẹp đã biến mất.

Các chiến sĩ dũng cảm và ngoan cường nhất của Thế giới GunX Mod đang vội vã bay đi tìm nơi xin nhờ viện trợ nhân lực. Vô tình họ đã đáp xuống Trái Đất, các vị anh hùng đại diện cho Việt Nam thân yêu đã sẵn sàng cùng kề vai sát cánh với cùng nhau chống lại kẻ thù, trừ gian diệt bạo, bảo vệ hòa bình thế giới chưa?

Hack GunX: Fire - Gamota

Các loại hình chiến đấu

Mode Thường (Thông Thường)

– Người chơi tổ đội và tham chiến qua các hình thức 5v5,3v3
– Mỗi đội sẽ được phát tim đúng với thành viên tham gia.Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt kẻ thù, mỗi mạng của kẻ thù sẽ tương ứng với 1 tim.
– Đội nào tiêu diệt hết số lượng tim của đối thủ sẽ giành chiến thắng

Mode Huyết Chiến (Cướp Tim)

– Người chơi tổ đội và tham chiến qua các hình thức 5v5,3v3, Rank…
– Mỗi đội sẽ được phát tim đúng với thành viên tham gia.Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt kẻ thù, mỗi mạng của kẻ thù sẽ tương ứng với 1 tim . Tim sẽ được trừ từ người bị tiêu diệt và được cộng vào người tiêu diệt.
– Đội nào sở hữu hết số lượng tim của đối thủ hoặc kết thúc hết lượt đấu đang sở hữu số lượng tim nhiều hơn là đội giành chiến thắng.

Draft (Ban/Pick – Cướp tim)

– Cách thức cũng tương tự như thể lệ chơi Huyết Chiến
– Nhưng ở giao diện chọn tank, mỗi đội đều được chọn 1 Tanker không cho đội đối phương sử dụng.

GunX: Fire mod

Hệ thống Đạn – Trang bị

Ngoài bảo vật tăng thuộc tính thì các Tanker của GunX còn được trang bị thêm hệ thống đạn trang bị. Hệ thống đạn trang bị có 4 vị trí trống để trang bị. Trong đó bao gồm hơn 105 loại đạn. Mỗi đạn có khả năng thay đổi ngoại hình của các kĩ năng. Từng kĩ năng sẽ tương ứng với từng đạn.

Ngoài khả năng làm trang trí làm đẹp kĩ năng thì mỗi đạn sẽ có hiệu ứng khác nhau. Sẽ có loại đạn giúp kĩ năng tăng thêm 1 điểm. Tuy nhiên các Xạ Thủ sẽ không được nhận 1 loại đoạn nhiều lần.

Hệ thống bảo vật trang bị có 6 vị trí trống để trang bị:

  • UFO: Bao gồm hơn 10 vật phẩm: Tại lượt 5,10,15,20… có 30% tỷ lệ kích hoạt hiệu ứng của UFO (tối đa 2 lần/trận).
  • Cúp.
  • Kho Báu: Có 4 loại kho báu tương đương với hơn 170 vật phẩm với các hiệu ứng khác nhau.Trong đó có vài vật phẩm được dành riêng cho một Tanker nhất định.

Khi trang bị hệ thống bảo vật có thể mang lại khả năng tăng chỉ số và các sức mạnh đặc biệt cho Tanker. Bảo vật trang bị chỉ có thể sở hữu khi các Xạ Thủ tham gia thi đấu pháo đài.

Nội dung tương tự:

Hack Hills of Steel 2 (MOD Đạn/Máu vô hạn/God Mode) 3.1.0

Trò chơi • 14/06/2022

Thể loại game từ trước đến nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú, tất cả đều gói gọn trong các thể ...

Tải Snow Drift 1.0.18 (MOD cấp độ tối đa, Tiền/Mở khóa Ô tô)

Trò chơi • 24/04/2022

Snow Drift – SayGames là nhà phát hành game đến từ Belarus với nhiều sản phẩm đã được phát hành trên Google Play, nhận được ...

Summoners Kingdom Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 11/04/2022

Summoners Kingdom lắp ráp một đô thị mới hình nộm trong vùng đất mà bạn được cấp. Được tạo dựng từ những ngón tay ...

Hack Gardenscapes (Mod Tiền xu/Sao không giới hạn) 6.2.0

Trò chơi • 08/06/2022

Chúng ta sinh ra và lớn lên từ thiên nhiên, vì vậy thiên nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc ...