Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Guru Maps Pro là một ứng dụng bản đồ dành cho những người thường xuyên di chuyển và nó sẽ có rất nhiều tính năng tuyệt vời hơn so với các ứng dụng bản đồ khác trên Google Play.

Tải Guru Maps Pro (Mod Mở khóa Tính năng) 5.4.2

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bản đồ có thể hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi mà không cần đến Internet thì ứng dụng này chính là người bạn tốt nhất dành cho bạn. Nó không chỉ hoạt động ngoại tuyến mà còn giúp người dùng đến đích nhanh chóng hoặc nắm bắt được môi trường xung quanh.

Guru Maps Pro

ĐẶC TRƯNG

Giao diện

Ứng dụng có giao diện người dùng được thiết kế rất bắt mắt, dễ sử dụng, các nút chức năng được thiết kế gọn gàng nhưng chi tiết. Nó cũng sẽ đi kèm với một sách hướng dẫn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất khi lần đầu tiên sử dụng.

Đồng thời, ứng dụng sẽ có các thông báo thông minh để người dùng theo dõi tình hình các chuyến đi của mình ở các địa điểm khác nhau. Giao diện người dùng của ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng đặc biệt và hấp dẫn khác để người dùng khám phá. Và nó cũng sẽ thường xuyên cập nhật các tính năng và cài đặt giao diện mới cho người dùng.

Guru Maps Pro

Bản đồ

Bản đồ trong ứng dụng này được chia thành nhiều dạng ảnh khác nhau, mỗi dạng cho phép người dùng chụp một khu vực cụ thể với góc nhìn từ trên xuống. Mỗi góc nhìn có một tính năng riêng biệt và nó có thể loại bỏ kiến ​​trúc và chỉ hiển thị đường dẫn cần thiết hoặc giúp người dùng xem vị trí địa phương ở độ nét cao.

Với bản đồ có thể bao quát toàn bộ thế giới, người dùng có thể tìm thấy những địa điểm mình cần hoặc sử dụng nó để định vị phương hướng chính xác. Tính năng này cũng sẽ có một số chức năng khác để người dùng sử dụng và có trải nghiệm tốt nhất trong việc điều hướng.

Guru Maps Pro

Chế độ ngoại tuyến

Đó là tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này; nó cho phép người dùng sử dụng bản đồ mọi lúc, mọi nơi mà không yêu cầu mạng internet hoạt động. Tuy nhiên, người dùng phải tải trước bản đồ của một vị trí cụ thể để có thể sử dụng nó.

Tính năng này rất phù hợp với những người thường xuyên di chuyển nhiều nơi. Chỉ cần tải xuống trước một khu vực cụ thể như Rome, Anh, Pháp, v.v. và bạn có thể sử dụng nó khi đang di chuyển. Nhưng dựa trên nơi người dùng đang ở, kích thước tệp của mỗi quốc gia sẽ thay đổi. Địa điểm di chuyển của người dùng càng lớn thì dung lượng tải về càng lớn nên người dùng vẫn cần cân nhắc trước khi tải.

Ở chế độ ngoại tuyến, người dùng vẫn có thể sử dụng các tính năng điều hướng mà không cần đến Internet. Nó chỉ sau khi người dùng đã tải xuống bản đồ trước khi mất kết nối. Bạn vẫn có thể sử dụng thoải mái thiết bị tìm kiếm hoặc định vị thông minh, chỉ cần nhập vị trí cần thiết, ứng dụng sẽ dẫn bạn đến đó. Ứng dụng cũng sẽ ghi lại lịch sử chuyến đi của bạn để ghi lại những nơi bạn đã đến. Tất cả các tính năng như GPS, Điều hướng hoặc Điểm ưa thích đều có thể được sử dụng thoải mái khi ở chế độ ngoại tuyến.

Guru Maps Pro

Đồng bộ hóa

Ứng dụng cũng sẽ đồng bộ hóa dữ liệu người dùng với các thiết bị khác bằng một tài khoản. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này trên nhiều thiết bị khác nhau. Hơn nữa, nó còn cho phép người dùng kết nối với những chiếc smartwatch, người dùng sẽ nhanh chóng di chuyển ở những vùng đất xa lạ. Đồng bộ hóa cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi hoạt động của các thành viên khác trong gia đình và nắm bắt vị trí cụ thể của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng bản đồ với những tính năng thông minh và ưu việt thì ứng dụng này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hơn. Nó cũng sẽ rất tiện lợi khi bạn đang đi du lịch và không có kết nối Internet.

Tải về máy ( V5.4.2 )
Nội dung tương tự:

Tải FiLMiC Firstlight (MOD lấy nét Ảnh, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 06/11/2023

Việc chụp ảnh ở thời điểm hiện tại đã quá dễ dàng và quen thuộc, bất cứ ai trên thế giới cũng có thể ...

Tải IMDb – Xem phim đa quốc gia cực kỳ Sắc Nét cho điện thoại

Ứng dụng • 07/12/2023

Ngành công nghiệp giải trí điện ảnh đã phát triển mạnh mẽ, và có vô số bộ phim đã xuất hiện trên thị trường ...

Tải FiLMiC Pro (MOD miễn phí, Mở khóa) – Chụp ảnh chất lượng đặc biệt

Ứng dụng • 05/12/2023

FiLMiC Pro là một trong những ứng dụng chụp ảnh trả phí đáng tin cậy nhất trên Google Play. Có thể thấy nhà xuất ...

Tải Facetune2 (MOD chụp ảnh, Camera Sắc nét, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 04/12/2023

Facetune2 – Chụp ảnh tự sướng hiện nay đang là trào lưu được mọi người yêu thích dù là giới trẻ cho đến học ...