Tải H.I.D.E – Hide-and-Seek Online (Mod Mở khóa Items) 0.35.51

Game Mobile - 03/12/2021

Chào mừng bạn đến H.I.D.E – Hide-and-Seek Online, một trò chơi của nhà phát hành GS Games Studio thuộc dòng game hành động. Đây là game kết hợp giữa lối chơi bắn súng, trốn tìm kết hợp với đồ họa Minecraft độc đáo. Thế giới trong game nằm trong ngôi nhà với nhiều căn phòng khác nhau để chơi trò chơi trốn tìm truyền thống, một trò chơi quá quen thuộc với các game thủ.

H.I.D.E – Hide-and-Seek Online

BẠN THEO DÕI NHÂN VẬT NÀO TRONG TRÒ CHƠI?

Cách chơi HIDE rất đơn giản và quen thuộc. Ngay khi bước vào trận chiến, trước tiên bạn sẽ được chọn làm thợ săn hoặc vật phẩm. Tuy nhiên, sau khi được chọn lần đầu tiên, người chơi sẽ chuyển đổi vị trí ở màn tiếp theo. Ví dụ: nếu cấp độ đầu tiên bạn chọn làm thợ săn, trò chơi thứ hai tự động sẽ cho phép bạn đóng vai nhân vật ẩn náu.

Nếu bạn là một thợ săn, trò chơi đưa ra một vài gợi ý về hình dạng nhân vật và các loại súng khác nhau cho phép họ tự chọn và đặt biệt danh cho nhân vật. Đó có thể là tên thật của bạn, tên người yêu của bạn hoặc một cái tên mà bạn cảm thấy thú vị,…

H.I.D.E – Hide-and-Seek Online

Bạn sẽ được trải nghiệm cả hai phe, đó là phe thợ săn, với nhiệm vụ tìm vật giả để bắn; bên còn lại là bên đối tượng để ẩn nấp tìm kiếm và trở thành mục tiêu bắn của kẻ thù. Cả hai bên sẽ trốn tránh nhau và tìm thấy nhau trong suốt trò chơi; bên nào sống sót cuối cùng sẽ chiến thắng.

H.I.D.E – Hide-and-Seek Online

NHÂN VẬT “THINGS” ẩn

Nếu bạn là một đối tượng trong HIDE sẽ không cho phép bạn biết và lựa chọn vật phẩm mà bạn sẽ hóa thân. Do đó, người chơi sẽ bị choáng khi vào màn chơi. Vật thể đó có thể là cốc coca, máy trò chơi, nồi, bánh mì,…

Bạn sẽ đứng yên bất động cho đến khi tiếng nhạc vang lên, bạn sẽ được phép chạy và tìm một nơi thích hợp để trốn. Khi âm nhạc kết thúc, bạn phải thấy một bế tắc. Do đó, hầu hết người chơi đều mong muốn trở thành một cốc Coca-Cola hoặc một chiếc bánh sandwich vì nó sẽ dễ di chuyển hơn một chiếc máy chơi game.

NHÂN VẬT “HUNTER” TÌM

Đó là người chơi sẽ nhập vai vào các đối tượng thực hiện nhiệm vụ ẩn nấp, nhưng nhiệm vụ của bạn là tìm xem bạn có phải là thợ săn hay không. Bạn sẽ sử dụng đôi mắt, giác quan thứ sáu và kinh nghiệm của mình để có thể lần ra những điểm bất thường trong căn phòng đó, từ đó phát hiện ra vật giả, dùng súng bắn chết nó. Hãy cẩn thận khi bắn vì nếu chẳng may bắn vào vật thật, nhân vật của bạn sẽ bị mất máu và yếu hơn. Hai bên cứ thay phiên nhau như vậy; mỗi màn hình đứng yên cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

H.I.D.E – Hide-and-Seek Online

GỢI Ý TRONG TRÒ CHƠI HIẾM

Nhìn chung, nhiệm vụ của nhân vật thợ săn sẽ phức tạp hơn nhân vật đối tượng vì trong căn phòng đó, rất nhiều điểm tương đồng khó phân biệt. Vì vậy, một trong những gợi ý mà HIDE đưa ra là trong khi phát nhạc để các đối tượng chạy trốn trên các đối tượng sẽ có hình ảnh của các biểu tượng chuyển động.

Nhờ đó, người chơi có thể phát hiện đồ vật và đuổi theo chúng. Nhưng đối tượng chạy quá nhanh khiến thợ săn không kịp nhìn thấy và có thể bắn ngay lập tức. Những tình huống dở khóc dở cười được diễn ra khi người chơi bắn vào vật thật mất màu khiến nhân vật cười vui vẻ.

Với đồ họa tươi sáng, hình ảnh chân thực, sống động, miêu tả rõ nét từng chi tiết vật thể, kết hợp với âm thanh, tiếng súng, tiếng bước chân chạy,… Không chỉ vậy, lối chơi độc đáo đã tạo nên thành công của HIDE.

Tải về máy ( V0.35.51 )
Nội dung tương tự:

Hack Idle Frontier: Tap Town Tycoon (MOD Ios Apk, Vô hạn Tiền xu)

Game Mobile • 11/10/2021

Xây một ngôi nhà hoàn chỉnh đã khó, nhưng nếu giao cho bạn nhiệm vụ xây một thị trấn đáng kể, bạn có làm ...

Hack Dragon Ball Legends (MOD, One Hit/God Mode) Tiếng việt

Game Mobile • 05/04/2021

Dragon Dragon Ball là một bộ phim hoạt hình / phim hoạt hình nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Dragon Ball ...

Hack Space Agency (MOD Mua sắm miễn phí) 1.9.6

Game Mobile • 25/05/2021

Space Agency là một trò chơi mang đến cho mọi người chơi trải nghiệm trở thành một phi hành gia thực sự. Mỗi người chơi ...

Hack Rogue Hearts (MOD Máu, Tấn công Cao/Kinh nghiệm Full)

Game Mobile • 29/10/2021

Nhập vai là thể loại game hấp dẫn thu hút rất nhiều người chơi. Iron Blade, MU Awaken, Eternium hay Art of Conquest đều ...