Tải game Ảnh Kiếm 3D Hack Full KNB Mod APK IOS chất lượng

Ảnh Kiếm 3D sử dụng công cụ Unity3D thế hệ tiếp theo để tạo ra một thế giới cổ tích phương Đông đẹp và lãng mạn. Màn hình trò chơi rất tinh tế và tuyệt đẹp, và những cảnh có chất lượng hình ảnh độ nét cao. Mang đến cho người chơi một bữa tiệc thị giác chưa từng có.

Hack ảnh kiếm 3d

Đồng thời, người chơi cũng có thể sử dụng định vị bằng một cú nhấp chuột. Cho dù đó là trên đỉnh của bầu trời và trên các ngọn núi và sông. Họ có thể tự do đưa đón giữa khung cảnh tuyệt đẹp.

Hack ảnh kiếm 3d full 999.999 KNB

Được game thủ đánh giá khá hay. Nhân vật rất bắt mắt cùng đồ họa rất đẹp khiến game càng trở lên khá hấp dẫn. Hệ thống PET, cánh vàthời trang rất là ngầu. Đặc biệt là thần binh và trang phục cưới thì nhìn mê ly.

ảnh kiếm 3d

Về phần Boss thì có hai mức: Boss thế giới rớt đồ vàng. Từ boss 145 trở đi boss sẽ rớt đồ đỏ. Game này khác vs những game khác là game thủ sẽ đc ăn boss kiếm đồ đỏ mà ko sợ PK( được đồ không khóa nhé).

Cốt truyện ảnh kiếm 3D Mod apk ios

Trong Ba ngàn người bất tử, cô đọng tinh thần của vạn vật trên thế giới. Người xưa đã sống linh hoạt và có năng lượng vô hạn. Tuy nhiên, một thảm họa đã xảy ra. Cướp đi nhiều sinh mạng và khiến thế giới cổ tích trở nên từ thiện.

tải game ảnh kiếm 3d

Chỉ những người được chọn mới có thể có được sức mạnh của thế giới cổ tích. Bảo vệ nơi này một lần nữa và tìm thấy tình yêu của cuộc sống và cùng nhau bảo vệ cuộc sống. Người chơi trong trò chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu ly kỳ với tư cách là người bảo vệ của xứ sở thần tiên.

hack ảnh kiếm 3d

Download hack ảnh kiếm 3d miễn phí cho điện thoại

Ảnh kiếm 3D lối chơi cốt lõi của “chuyển giao đa chuyên nghiệp” có thể mở khóa hơn 18 nghề nghiệp. Và cũng có thể chuyển đổi lẫn nhau khi đáp ứng các điều kiện quy định. Mỗi công việc sau khi chuyển giao sẽ có một diện mạo mới. Thuộc tính nghề nghiệp và kỹ năng độc quyền khác nhau.

ảnh kiếm 3d mod

Cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn trò chơi Xianxia đa dạng hơn, không còn giới hạn. Và tận hưởng thế giới thần tiên rộng lớn và miễn phí với góc nhìn 3D. Trải nghiệm hành trình của xứ sở thần tiên cao vút.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.0.22