Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

Trainstation 2 – Chắc chắn, khi bạn còn là một đứa trẻ, luôn muốn sở hữu những chuyến tàu, phải không? Cảm giác ngồi trên một phương tiện giao thông dài, rộng lớn và chở hàng trăm hành khách mỗi chuyến đi thật tuyệt vời.

Tải game Trainstation 2 mở khóa toàn bộ

Điều khiển một chuyến tàu cũng cho phép bạn đi đến mọi miền đất nước, ngắm nhìn cảnh đẹp mê đắm con người. Nhận biết nhiều nền văn hóa khác nhau và trải nghiệm tình huống khó xảy ra ở quê nhà của bạn.

TrainStation 2 là phần thứ hai của loạt trò chơi liên quan đến mô phỏng hấp dẫn này trong ngành đường sắt. Phiên bản trước cho phép người chơi tự lái tàu đến nhiều nơi trên thế giới. Nó cũng đã thu được hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Liên đoàn Pixel mới đây đã ra mắt phiên bản thứ hai, hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn khác về trò chơi đường sắt này. TrainStation 2 cũng lấy tên đó, nhưng lần này người chơi sẽ xây dựng một nhà ga xe lửa thay vì tự mình điều khiển những phương tiện khổng lồ đó.

Liên đoàn Pixel cũng có rất nhiều trò chơi mô phỏng phương tiện giao thông của riêng họ. Họ phát hành miễn phí trên Google Play và được nhiều người hâm mộ ủng hộ. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sở hữu một số game nhập vai đáng để thử.

Trainstation 2 việt hóa tính năng

Tất cả các trò chơi của họ đều có những nhân vật dễ thương và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trong trò chơi này, nó trông phức tạp hơn so với cái cũ bởi vì nó yêu cầu người chơi xây dựng một nhà ga xe lửa, không phải là một tàu du lịch. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi không giống một chút so với phiên bản cũ để bạn có thể thưởng thức nó một cách khác biệt.

Đầu tiên, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một chuyến tàu nhỏ với các thiết bị đơn giản nhất để bạn có thể kiếm sống từ đây. Các nhiệm vụ ban đầu sẽ cho phép bạn làm quen với việc đưa các tuyến tàu đi đúng hướng. Sau đó, mỗi chuyến tàu sẽ đưa bạn trở lại để mang lại cho bạn một số tiền nhất định.

Trainstation 2 mod apk ios

Sử dụng số tài khoản một cách khôn ngoan để có thể nâng cấp thiết bị của nhà ga cũng như các tàu sẽ phục vụ bạn trong tương lai. Có nhiều loại tàu để phục vụ nhu cầu của người dân. Tất nhiên, các tàu cơ sở cũ hơn và chậm hơn sẽ tạo ra lợi nhuận ít hơn nhiều so với các tàu hiện đại. Vì vậy, mua rất nhiều tiền để mua. Chạy nhanh nhất trên thế giới được thiết kế bởi nhà thiết kế.

Nhiều nhiệm vụ được thiết kế bởi các nhà thiết kế trong trò chơi và sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấp độ bạn đạt được. Sau mỗi chuyến tàu, trải nghiệm của bạn sẽ được cải thiện, và cấp độ cũng sẽ tăng lên. Những nhiệm vụ đó sẽ dẫn bạn đến nhiều thế giới màu sắc 3D khác nhau. Trải nghiệm nó.

Nội dung tương tự:

Tải Stick Tennis (Mod Mở khóa Racket/Miễn phí)

Trò chơi • 01/02/2023

Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi quần vợt, thì Tennis là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua. ...

Hack Hyper-Heroes: Marble-Like RPG (MOD anh hùng, God Mode)

Trò chơi • 29/10/2022

Tương truyền, con người và quái vật cổ đại chung sống hòa bình với nhau. Rồi một ngày, người ngoài hành tinh xuất hiện, ...

Hack Mafia Inc – Idle Tycoon Game (MOD Tiền vô hạn) 2023

Trò chơi • 24/10/2021

Hầu như ai cũng đã từng nghe và thấy băng cướp Mafia xuất hiện trên phim hoạt hình rồi đúng không? Một cái tên ...

Hack Secret House (MOD Tiền/Heart vô hạn) 1.1.4

Trò chơi • 23/10/2021

Thể loại game phiêu lưu phát triển mạnh mẽ và thịnh hành trong thời gian gần đây và liên tục mang đến cho người ...