Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

Trainstation 2 – Chắc chắn, khi bạn còn là một đứa trẻ, luôn muốn sở hữu những chuyến tàu, phải không? Cảm giác ngồi trên một phương tiện giao thông dài, rộng lớn và chở hàng trăm hành khách mỗi chuyến đi thật tuyệt vời.

Tải game Trainstation 2 mở khóa toàn bộ

Điều khiển một chuyến tàu cũng cho phép bạn đi đến mọi miền đất nước, ngắm nhìn cảnh đẹp mê đắm con người. Nhận biết nhiều nền văn hóa khác nhau và trải nghiệm tình huống khó xảy ra ở quê nhà của bạn.

TrainStation 2 là phần thứ hai của loạt trò chơi liên quan đến mô phỏng hấp dẫn này trong ngành đường sắt. Phiên bản trước cho phép người chơi tự lái tàu đến nhiều nơi trên thế giới. Nó cũng đã thu được hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Liên đoàn Pixel mới đây đã ra mắt phiên bản thứ hai, hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn khác về trò chơi đường sắt này. TrainStation 2 cũng lấy tên đó, nhưng lần này người chơi sẽ xây dựng một nhà ga xe lửa thay vì tự mình điều khiển những phương tiện khổng lồ đó.

Liên đoàn Pixel cũng có rất nhiều trò chơi mô phỏng phương tiện giao thông của riêng họ. Họ phát hành miễn phí trên Google Play và được nhiều người hâm mộ ủng hộ. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sở hữu một số game nhập vai đáng để thử.

Trainstation 2 việt hóa tính năng

Tất cả các trò chơi của họ đều có những nhân vật dễ thương và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trong trò chơi này, nó trông phức tạp hơn so với cái cũ bởi vì nó yêu cầu người chơi xây dựng một nhà ga xe lửa, không phải là một tàu du lịch. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi không giống một chút so với phiên bản cũ để bạn có thể thưởng thức nó một cách khác biệt.

Đầu tiên, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một chuyến tàu nhỏ với các thiết bị đơn giản nhất để bạn có thể kiếm sống từ đây. Các nhiệm vụ ban đầu sẽ cho phép bạn làm quen với việc đưa các tuyến tàu đi đúng hướng. Sau đó, mỗi chuyến tàu sẽ đưa bạn trở lại để mang lại cho bạn một số tiền nhất định.

Trainstation 2 mod apk ios

Sử dụng số tài khoản một cách khôn ngoan để có thể nâng cấp thiết bị của nhà ga cũng như các tàu sẽ phục vụ bạn trong tương lai. Có nhiều loại tàu để phục vụ nhu cầu của người dân. Tất nhiên, các tàu cơ sở cũ hơn và chậm hơn sẽ tạo ra lợi nhuận ít hơn nhiều so với các tàu hiện đại. Vì vậy, mua rất nhiều tiền để mua. Chạy nhanh nhất trên thế giới được thiết kế bởi nhà thiết kế.

Nhiều nhiệm vụ được thiết kế bởi các nhà thiết kế trong trò chơi và sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấp độ bạn đạt được. Sau mỗi chuyến tàu, trải nghiệm của bạn sẽ được cải thiện, và cấp độ cũng sẽ tăng lên. Những nhiệm vụ đó sẽ dẫn bạn đến nhiều thế giới màu sắc 3D khác nhau. Trải nghiệm nó.

Nội dung tương tự:

Tải hack Cooking Craze MOD Chế biến đồ ăn Nhanh

Trò chơi • 17/03/2022

Bạn là một người yêu thích nấu nướng và có ước mơ xây dựng một nhà hàng và phục vụ những món ăn ngon ...

Racing Limits (Mod Tiền không giới hạn) 1.4.7

Trò chơi • 24/05/2022

Game đua xe từ lâu đã trở thành một tượng đài trong thế giới game thu hút đông đảo người chơi qua các thời ...

Hack Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle GiftCode (Mod 1.7.0 Tiền)

Trò chơi • 09/09/2021

Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle là thể loại game hành động nhập vai đang thịnh hành hiện nay. Đây là nền tảng game ...

Hack Red and Blue Stickman (MOD Tiền vô hạn/Premium) 1.0.16

Trò chơi • 14/07/2021

Red and Blue Stickman: Animation Parkour là một trong những nền game hoàn toàn mới trên thị trường, mang đến cho người chơi nhiều ...