Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/10/2021

Mình chủ trương chơi hack Goddess of Genesis không nạp, chỉ cày cuốc thui nha … (mình chơi bên TW gần được 7 tuần rồi. Nên các bạn cứ canh mốc thời gian, nó rất nhanh để được như vậy)

Thứ nhất: Món hàng cần nên ưu tiên mua ngay lúc này là “Lời chúc phúc khải huyền”. Đây là đồ cần để nâng trang bị lên lv 70, 1 tuần chỉ mua được 1 viên. Nếu không tích từ giờ mốt tiến độ chậm đi rất nhiều. Vì mọi nguyên liệu đều dư trừ cái đó. 1 món trang bị khi nâng lên 70, đem lại rất nhiều chỉ số cho tướng đó.

Goddess of Genesis mod

Búa thần tạo hóa: Nếu có dư bụi sao ráng mua tích nó mốt xài, cần nhiều lắm.

Về trang bị

Tùy theo mỗi người, muốn xài đồ ngon hay không, với mình thì lúc mới chơi chỉ cho carry cầm ũ khí SSR, còn tank thì cầm giáp SSR. còn lại xài SR vì SR nâng ít tốn tài nguyên, vàng

Farm trang bị SSR ở map ánh sao: theo như mình thấy, thì dù bạn treo ở map nào thì tỉ lệ rơi trang bị SSR chi xuất hiện ở lượt thưởng, còn bth treo thì không thấy, từ đó tới nay chưa thấy 1 món, nếu ai có thì nhân phẩm cả đấy :v .

hack Goddess of Genesis

Về thư viện

Các bạn nên dồn 1 nhánh chủ lực cho carry bạn bên đến kĩ năng thứ 4, và ưu tiên max kĩ năng đó trước (treo farm các kiểu). Nếu bạn nào chơi sát thủ, thì nhớ up kĩ năng tàng hình lên max. Sau đó max những kĩ năng tăng chỉ số atk, những cái còn lại nâng đủ điều kiện cũng dc. Lưu ý nâng thư viện rất tốn vàng, tốn cực kì nhiều vàng.

Cách kiếm là coi ngày nào có cái map đấu đội farm vàng, để dành thể lực, treo farm. Mua trong shop trang bị, bụi sao, tặng quà khi thân mật 20 (tầm tuần sau là tặng ngon).

Goddess of Genesis

Tải hack Goddess of Genesis bằng Ngọc

Theo ý kiến cá nhân mình những kinh nghiệm sau đây:

Ban đầu, chỉ nên xài ngọc 3*, up full lên 20. Lựa chọn những viên có option phù hợp ví dụ như :

Carry thì nên ưu tiên crit, ATK, xuyên giáp. Còn SPD là 1 viên khó kiếm, viên này không giúp ích cho bạn việc thăng tiến sức mạnh nhanh. Nên thui ai thích vào pvp múa thì xài, không thì khỏi cần cũng được. Nó làm mình thọt hơn trong việc PvE, nếu bạn mạnh thì đi sau cũng dc, không việc gì phải lo ….

Tank thì ưu tiên dòng sức bền và phản đòn, dòng phản đòn khá quan trọng cho valkyrie.

tải game Goddess of Genesis

Về cách kiếm ngọc

Chỉ nên treo trong map ánh sao, vì sau này nó rất dư, mua phí tiền … Chơi lâu dài, cái này thì tầm tuần sau thì thấy đầy ra.

Lựa chọn các cung sao cho phù hợp. Với những tướng có SPD cao như Lilith hoặc ăn ké như Merlin thì nên xài 12* nhân mã để tối ưu dame. Những viên ngọc phụ có nhiều sự lựa chọn như Sư tử, Ma kết, song tử(với tướng xài mana nhiều), cự giải.

Goddess of Genesis auto cheat

Về Lucifer mod Goddess of Genesis

Nếu ai dùng chung với Lilith, khi build ngọc 3* thì build như trên vẫn được. Nhưng khi bạn đã đủ tiềm nâng build 4* (chắc tầm map ánh sao 60) thì bạn nên chỉnh lại cách build (theo ý kiến cá nhân mình). Đó là cho Lucifer 12 ma kết và 8 Nhân Mã (có thể thay 8 Nhân mã).

Vì lí do sau: về sau boss rất mạnh, nếu 2 dame chính bạn đều xài nhân mã. Thì khi boss xuống dưới 50% máu, cả 2 đều thọt dame. Việc dứt điểm boss sẽ khó khăn hơn, do 2 dame chính bị mất đi 1 cục dame. Nên việc chia ngọc vậy sẽ giúp Lucifer vẫn giữ vững 1 lượng dame khá ok.

Tank thì có nhiều lựa chọn như Song ngư, Thiên bình, Bạch dương, Cự giải. SP thì ưu tiên Bảo bình, xài như tank cũng được.

Dĩ nhiên đời không như mơ, đâu phải thứ gì mình muốn là được. Nhiều khi cày sml dc 1 viên nhưng không ưng ý tẹo nào … Nếu có điều gì cần thắc mắc, cứ cmt mình có thể viết về vân đề đó sau !!!

               
Tải về máy ( V1.17.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Necromunda: Gang Skirmish 1.5.0 (MOD, Menu/Tín dụng)

Trò chơi • 07/05/2022

Necromunda: Gang Skirmish là một trò chơi chiến lược theo lượt, trong đó bạn điều hành một băng đảng và chiến đấu để giành ...

Tải Ludo King (MOD Always Six/Mở khóa Theme) 7.2.0.229

Trò chơi • 24/09/2022

Ở thời điểm hiện tại khi các trò chơi trên sân nhà đang rất thịnh hành. Những trò chơi giết thời gian như thế ...

Hack Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle GiftCode (Mod 1.7.0 Tiền)

Trò chơi • 09/09/2021

Rogue Idle RPG: Epic Dungeon Battle là thể loại game hành động nhập vai đang thịnh hành hiện nay. Đây là nền tảng game ...

Hack Dawn of Isles (Mod Tinh thể/Tài nguyên vô hạn) 1.0.22

Trò chơi • 28/10/2021

Trò chơi sinh tồn của Netease là một trong những bộ truyện được xem nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Họ là một ...