Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/03/2021

Hack thần thú 3d được mô phỏng hoàn toàn giống từ hình ảnh, âm thanh. Tình tiết và pokedex với bộ phim hoạt hình quen thuộc. Nhiệm vụ chính của các bạn là xây dựng đội hình với 6 pokemon của mình và chiến đấu. Trong thời gian chơi game các bạn hãy sưu tập và thu phục thêm các loại pokemon mới. Đầy sức mạnh và tiềm tàng hơn nữa vào đội hình của mình. Với hình thức chiến đấu QTE độc đáo sẽ giúp các game thủ hòa mình một cách say mê nhất.

thần thú 3d

Hack thần thú 3d full vật phẩm mod hỗ trợ

Các bạn hãy giúp pokemon của mình tiến hóa thêm sức mạnh. Hình hài mới và cấp bậc mới. Người chơi sẽ được tham gi vào các hoạt động của các trận chiến siêu cuốn hút cùng đối thủ. Các ải thử thách đang ở phía trước và mỗi một ải là một độ khó riêng biệt. Vì thế các bạn hãy sắp xếp đội hình 6 pokemon chiến đấu của mình thật hợp lý và thông minh.

hack than thu 3d

Sử dụng cơ chế liên trảm khiến cho các game thủ không thể cưỡng lại được. Thỏa sức tùy biến vào từng trận chiến và từng đối thủ của các bạn trong map chơi. Các bạn sẽ được trở thành những người huấn luyện. Thu phục các loại pokemon chiến đấu. Được NPH GOSU mua và phát hành tại Việt Nam thì Thần Thú 3D Mobile hứa hẹn sẽ là sân chơi đấu pet đẳng cấp thư giãn nhất hiện nay. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng tham gia ngay bây giờ để được thư giãn sảng khoái.

thần thú 3d mod

Tải game thần thú 3d cho android iphone

Chiến đấu cực phê với nhiều nhiệm vụ và các hoạt động ải bang chiến. Combo các chiêu thức và kết hợp tính năng của các pokemon với nhau để đánh bay đối thủ của mình. Hãy sử dụng đá để cường hóa cấp độ và tiến hóa pokemon lên đẳng cấp mới và gia tăng sức mạnh chiến đấu. Hãy sưu tập các huy hiệu mới đẳng cấp mới dành cho mình và nhiều phần quà khác nữa. Có đến 100+ các loại pokemon khác nhau cho các bạn sưu tập và thu phục về với đội của mình. Khiêu chiến đẳng cấp tại phụ bản để các bạn thu nhặt được thật nhiều trang bị quý hiếm.

Nội dung tương tự:

Mad Skills Motocross 3 (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) 2.7.2

Trò chơi • 20/11/2023

Lịch sử phát triển Mad Skills Motocross 3 của các game đua xe cuộn bên đã trải qua nhiều thời đại và chúng có ...

Tải Farm Day Village Farming (Mod Tiền vô hạn) 1.2.84

Trò chơi • 29/10/2023

Game nông trại không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Một loại game trên điện thoại giúp người chơi tự trồng trọt ...

Hack Pacific Warships (MOD Full Tiền/Đạn vô hạn) 1.1.26

Trò chơi • 04/09/2022

Các trận chiến trên biển cho phép người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới khi họ trải nghiệm Pacific Warships: Naval PvP. Họ sẽ ...

Hack Bus Simulator Indonesia (Mở khóa Xe Bus, Free Mua sắm)

Trò chơi • 28/10/2023

Indonesia được biết đến là một đất nước văn hóa và kiến ​​trúc cổ kính. Nếu đến đất nước này mà không ghé thăm ...