Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/03/2021

Hack thần thú 3d được mô phỏng hoàn toàn giống từ hình ảnh, âm thanh. Tình tiết và pokedex với bộ phim hoạt hình quen thuộc. Nhiệm vụ chính của các bạn là xây dựng đội hình với 6 pokemon của mình và chiến đấu. Trong thời gian chơi game các bạn hãy sưu tập và thu phục thêm các loại pokemon mới. Đầy sức mạnh và tiềm tàng hơn nữa vào đội hình của mình. Với hình thức chiến đấu QTE độc đáo sẽ giúp các game thủ hòa mình một cách say mê nhất.

thần thú 3d

Hack thần thú 3d full vật phẩm mod hỗ trợ

Các bạn hãy giúp pokemon của mình tiến hóa thêm sức mạnh. Hình hài mới và cấp bậc mới. Người chơi sẽ được tham gi vào các hoạt động của các trận chiến siêu cuốn hút cùng đối thủ. Các ải thử thách đang ở phía trước và mỗi một ải là một độ khó riêng biệt. Vì thế các bạn hãy sắp xếp đội hình 6 pokemon chiến đấu của mình thật hợp lý và thông minh.

hack than thu 3d

Sử dụng cơ chế liên trảm khiến cho các game thủ không thể cưỡng lại được. Thỏa sức tùy biến vào từng trận chiến và từng đối thủ của các bạn trong map chơi. Các bạn sẽ được trở thành những người huấn luyện. Thu phục các loại pokemon chiến đấu. Được NPH GOSU mua và phát hành tại Việt Nam thì Thần Thú 3D Mobile hứa hẹn sẽ là sân chơi đấu pet đẳng cấp thư giãn nhất hiện nay. Vậy còn chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng tham gia ngay bây giờ để được thư giãn sảng khoái.

thần thú 3d mod

Tải game thần thú 3d cho android iphone

Chiến đấu cực phê với nhiều nhiệm vụ và các hoạt động ải bang chiến. Combo các chiêu thức và kết hợp tính năng của các pokemon với nhau để đánh bay đối thủ của mình. Hãy sử dụng đá để cường hóa cấp độ và tiến hóa pokemon lên đẳng cấp mới và gia tăng sức mạnh chiến đấu. Hãy sưu tập các huy hiệu mới đẳng cấp mới dành cho mình và nhiều phần quà khác nữa. Có đến 100+ các loại pokemon khác nhau cho các bạn sưu tập và thu phục về với đội của mình. Khiêu chiến đẳng cấp tại phụ bản để các bạn thu nhặt được thật nhiều trang bị quý hiếm.

Nội dung tương tự:

Tải Path of Immortals (Mod Bất tử/Sát thương cao) 1.8.4.6

Trò chơi • 21/01/2023

Giả sử bạn đang tìm kiếm một trò chơi điện tử thể loại phiêu lưu và chiến đấu hấp dẫn. Một trong những trò ...

Hack Cooking Fest (MOD Tiền không giới hạn) 1.85

Trò chơi • 04/02/2023

Hầu hết các game nấu ăn thường muốn người chơi có trải nghiệm sảng khoái và thú vị nhất khi tạo ra vô số ...

Warnet Simulator Mod APK (Tiền không giới hạn) 3.2.1

Trò chơi • 07/08/2022

Warnet Simulator là một chiến lược kinh tế thú vị, được kết hợp hài hòa với một trình mô phỏng thông thường để tổ ...

Tải Final kick 2023 Hack sút nhanh và Auto vào lưới

Trò chơi • 15/05/2021

Final kick  – Rồi một kỳ World Cup nữa lại trôi qua, để lại trong lòng người hâm mộ biết bao cảm xúc lạ ...