Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/11/2022

mở khóa máy tính windows 10

Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản Windows 10 của mình hoặc ai đó đã thay đổi mật khẩu của bạn mà bạn không biết khiến PC của bạn bị khóa và bạn không thể làm gì, bạn sẽ cần đến PC Unlocker Windows 10. PC Unlock là một tiện ích có thể giúp bạn gỡ bỏ , đặt lại hoặc bỏ qua mật khẩu tài khoản Windows đã quên để bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào PC của mình. Trong mọi trường hợp, mục tiêu cuối cùng của người mở khóa PC là mở khóa máy tính bị khóa. Sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn hai công cụ mở khóa PC tốt nhất cho Windows 10.

Đầu tiên: Trình sửa mật khẩu Windows

Windows Password Refixer là một trong những trình mở khóa PC tốt nhất cho Windows 10, không chỉ vì nó có thể giúp người dùng xóa mật khẩu tài khoản cục bộ, đặt lại mật khẩu tài khoản Microsoft và thậm chí thêm tài khoản quản trị viên mới vào Windows 10 mà không làm mất dữ liệu trên PC của họ mà còn vì nó là tiện ích dễ sử dụng nhất. Để mở khóa PC Windows 10 của bạn bằng Windows Password Refixer, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

1) Tải xuống Windows Password Refixer trên bất kỳ máy tính nào đang hoạt động và chạy tệp thiết lập để cài đặt phần mềm trên máy tính đó.

2) Khởi chạy Windows Password Refixer và làm theo hướng dẫn trên màn hình để ghi nó vào ổ USB hoặc ổ CD để có được ổ USB hoặc ổ CD có khả năng khởi động.

Ghi USB hoặc CD có thể khởi động

3) Khởi động PC Windows 10 bị khóa của bạn từ thẻ USB hoặc đĩa CD.

4) Sau khi màn hình “Windows Password Refixer” xuất hiện, hãy chọn Windows 10 của bạn, chọn tài khoản người dùng có mật khẩu bạn cần đặt lại và nhấp vào nút “Đặt lại mật khẩu” để đặt lại mật khẩu của bạn.

Chọn một người dùng và nhấp vào Đặt lại mật khẩu.

5) Sau khi đặt lại mật khẩu, nhấp vào nút “Khởi động lại”, nhấp vào “Có” và nhanh chóng tháo ổ USB hoặc ổ CD khỏi PC. PC Windows 10 sau đó sẽ khởi động lại và mở khóa.

Top 2: PCUnlocker

PCUnlocker là một công cụ mở khóa PC phổ biến khác trên Windows 10. Nó không chỉ có thể đặt lại tài khoản quản trị viên hoặc bất kỳ mật khẩu tài khoản người dùng nào khác trong Windows 10 mà còn có thể kích hoạt bất kỳ tài khoản người dùng nào bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa. Để mở khóa PC Windows 10 bị khóa bằng PCUnlocker, hãy làm theo các bước sau.

1) Tải xuống PCUnlocker trên bất kỳ máy tính nào đang hoạt động, giải nén kho lưu trữ pcunlocker.zip để lấy tệp hình ảnh pcunlocker.iso.

2) Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phần mềm ghi đĩa trên máy tính này, chẳng hạn như SO2Disc, Rufus hoặc một cái gì đó khác và sử dụng phần mềm ghi đĩa để ghi tệp pcunlocker.iso vào USB hoặc ổ CD để bạn có thể nhận được USB khởi động hoặc ổ đĩa CD.

sử dụng phần mềm ghi đĩa

3) Khởi động PC Windows 10 bị khóa của bạn từ thẻ USB hoặc đĩa CD.

4) Sau khi màn hình PCUnlocker xuất hiện, hãy chọn chế độ “Quản trị viên cục bộ / Đặt lại mật khẩu người dùng”, chọn tệp đăng ký Windows SAM để cài đặt Windows 10, chọn tài khoản người dùng có mật khẩu bạn muốn đặt lại, sau đó nhấp vào “Đặt lại mật khẩu”. ‘để đặt lại mật khẩu.

pcunlocker

5) Sau khi đặt lại mật khẩu, hãy nhấp vào nút Khởi động lại và nhanh chóng tháo ổ USB hoặc ổ CD khỏi PC. Màn hình PCUnlocker sẽ đóng và sau đó PC Windows 10 của bạn sẽ khởi động lại bình thường và mở khóa.

Trên đây là hai công cụ mở khóa PC chính cho Windows 10. Nếu bạn không thể ghi PCUnlocker vào USB hoặc CD hoặc nếu bạn gặp khó khăn khi chọn tổ hợp đăng ký Windows SAM trên màn hình PCUnlocker, hãy chọn Mật khẩu Windows dễ sử dụng hơn Refixer giống như Windows 10 PC bẻ khóa.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Apple Books dành cho tác giả trên Windows 10

Hướng dẫn • 15/05/2022

Bạn có phải là tác giả đang tìm kiếm một cách mới để xuất bản cuốn sách của mình không? Apple gần đây đã ...

Cách tăng độ nhạy cảm ứng trên Google Pixel 4A

Hướng dẫn • 22/11/2022

Khả năng phản hồi của màn hình cảm ứng ngày nay đã trở nên tốt đến mức chúng tôi hy vọng chúng có thể ...

Cách xóa ai đó khỏi danh sách người theo dõi TikTok của bạn

Hướng dẫn • 29/10/2022

TikTok chắc chắn là một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Hàng triệu người ...

Bạn ghét giao diện Gmail mới? Đây là cách để quay trở lại

Hướng dẫn • 16/08/2022

Google bắt đầu phát hành một Gmail đã được tân trang lại vào cuối tháng 7 và với mỗi lần thay đổi giao diện, ...