Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Bài viết này bao gồm “Cách chơi trò chơi Hamster Village”, các mẹo và thủ thuật để kiếm tiền miễn phí, mẹo để tiến bộ nhanh, về hamster và những thứ khác như tiền tệ trong trò chơi, cơ sở vật chất trong làng, v.v. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đến ngay với các thủ thuật, mẹo và hướng dẫn của trò chơi Hamster Village.

Mẹo hướng dẫn trò chơi Hamster Village gian lận

Bắt đầu với Hamster Village Game như nào?

Trong trò chơi Hamster Village, mục tiêu của bạn là xây dựng một ngôi làng hạnh phúc mà Hamster là nhân vật chính. Trong làng, bạn có thể bổ sung rất nhiều cơ sở vật chất cho chuột đồng để chúng có thể tận hưởng nhiều hoạt động khác nhau. Chuột đồng trong làng cũng làm việc trong các cơ sở và sản xuất tiền vàng.

Ngoài ra, đôi khi, họ cung cấp cho bạn trái tim. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc xây dựng trang trại, sau đó là một quán cà phê, thư viện, và có rất nhiều cơ sở vật chất tuyệt đẹp để xây dựng và mở rộng Làng Hamster. Mục đích là để mở khóa tất cả chuột đồng và xây dựng tất cả các loại cơ sở trong làng.

Nâng cấp một cách cẩn thận

Mẹo hướng dẫn trò chơi Hamster Village gian lận

Bạn cần phải kín đáo khi thực hiện nâng cấp. Ở góc dưới bên phải, chạm vào nút “làng” -> thao tác này sẽ mở ra menu nơi bạn có thể xem danh sách các cơ sở và thực hiện nâng cấp. Ngoài ra, ở góc trên bên phải của thẻ cơ sở, bạn sẽ thấy thu nhập / giây của nó.

Hãy chú ý đến nó và bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi cơ sở mới / tiếp theo mà bạn mở khóa tạo ra nhiều tiền vàng hơn cơ sở trước đó. Ví dụ – trại khai thác gỗ tạo ra nhiều tiền vàng hơn cửa hàng thủ công, thư viện, quán cà phê và trang trại.

Và, khi bạn tiếp tục khai thác trại, bạn sẽ mở khóa Nhà tắm, nơi sản xuất nhiều tiền vàng hơn các cơ sở trước đó. Sau đó, bưu điện, nhà trọ, cửa hàng hoa, và tất cả các con đường đến “Bến cảng”, nơi mang lại số tiền vàng cao nhất. Đây là thứ tự chính xác: cơ sở vật chất tốt nhất bằng cách kiếm –

Bến cảng> Chợ> Đài quan sát> Xưởng rèn> Tiệm hớt tóc> Công viên> Cửa hàng hoa> Quán trọ> Bưu điện> Nhà tắm> Trại ghi sổ> Cửa hàng thủ công> Thư viện> Quán cà phê> Trang trại.

Vì vậy, những gì chúng tôi khuyên bạn là không nên tiêu hết số tiền vàng để nâng cấp một cơ sở cụ thể. Cố gắng mở khóa cơ sở tiếp theo càng sớm càng tốt vì mỗi cơ sở của làng tiếp theo sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn những cơ sở đã mở khóa. Nếu bạn muốn tăng thu nhập, bạn phải tập trung vào các cơ sở mang lại thu nhập cao hơn.

Hướng dẫn nuôi chuột và mặc trang phục

Hamster bình thường hoạt động và lang thang trong làng và thỉnh thoảng cung cấp cho bạn tiền xu và trái tim. Mặt khác, chuột lang có trang phục lại mang lại phần thưởng thụ động cho toàn bộ ngôi làng. Ví dụ – tăng thu nhập từ trái tim và vàng.

Mời Hamster Trong Làng Hamster

Hamster bình thường – để mời một con chuột đồng bình thường trong trò chơi Hamster Village, bạn sẽ cần một số lượng tim nhất định. Ở góc dưới bên phải, hãy nhấn vào tùy chọn “hamster” để mở màn hình mời.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào ngôi nhà chính của chuột lang trên đất làng để mở menu mời. Ở đó, bạn có thể trải lòng và mời hamster ngay lập tức. Bạn càng có nhiều chuột lang, bạn càng nhận được nhiều trái tim. Bạn có thể tăng nhịp tim bằng cách nâng cấp trên cùng một menu mời.

Hamster trang phục – bạn cần ấp trứng để có được những con chuột lang trang phục trong trò chơi Hamster Village. Gần bộ bài, chạm vào quả trứng để kiểm tra thời gian còn lại cho đến khi bạn nhận được một chú chuột lang trang phục mới. Khi chúng được nở, bạn sẽ thấy chúng trong menu trang phục (màn hình chính, nhấn vào biểu tượng trang phục ở góc dưới bên trái).

Nâng cấp cho Hamster làm việc

Mỗi cơ sở bạn mở khóa trong trò chơi Hamster Village đều có một Hamster đang hoạt động. Ví dụ – chuột hamster của nông dân trong trang trại, chuột lang của thợ pha cà phê ở quán cà phê, chuột của thủ thư trong thư viện, v.v.

Nhấn vào tùy chọn làng ở góc dưới bên phải -> ở đó bạn có thể nâng cấp những chú chuột lang đang hoạt động này bằng trái tim. Mời thêm chuột đồng để kiếm thêm trái tim.

Khi bạn đạt đến cấp độ 1 của chuột lang đang hoạt động, tiền xu sẽ được thu thập từ các cơ sở cụ thể đó – tự động. Theo mặc định, bạn phải thu thập tiền xu tự động.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi Hamster Village

Gần ngôi nhà trên đất nông nghiệp, có một bảng nhiệm vụ – chạm vào nó và kiểm tra nhiệm vụ hiện tại. Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền miễn phí; đá quý, tiền vàng, trái tim, v.v.

Nhận phần mềm miễn phí trong trò chơi

Trong đại dương, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đồ vật và sinh vật cho bạn phần thưởng miễn phí. Ví dụ – chai thủy tinh tặng trái tim, gọi cá heo để kiếm xu + trái tim.

Mẹo hướng dẫn trò chơi Hamster Village gian lận

Ngoài ra, trên khu đất, sẽ có một cái hố để đào; chạm vào biểu tượng cái túi trên nó để ra lệnh cho hamster đào nó và nhận phần thưởng. C

Hoàn thành thành tích để nhận phần thưởng miễn phí

Ở góc trên bên trái, nhấn vào biểu tượng chiếc cúp -> hoàn thành các thành tích để nhận phần thưởng miễn phí; đá quý.

Hướng dẫn về tiền tệ trong trò chơi

  • Đá quý – sử dụng trong cửa hàng để nhận trái tim và tiền vàng. Làm nhiệm vụ, thành tích, xem quảng cáo để nhận đá quý miễn phí
  • Trái tim – lấy từ chuột đồng và sử dụng để nâng cấp
  • Tiền vàng – nhận được từ các cơ sở trong làng và sử dụng để nâng cấp

Thu thập Rương ngoại tuyến

Chuột đồng sẽ tiếp tục hoạt động trong khi bạn không tham gia trò chơi – nhưng chỉ trong x360 phút. Sau khi bạn trở lại, sẽ có một cái rương bên cạnh ngôi nhà của chuột lang; chạm vào nó và nhận thu nhập ngoại tuyến.

Ràng buộc tài khoản

Đảm bảo ràng buộc tài khoản và lưu tiến trình. Nhấn vào biểu tượng bánh răng / cài đặt (ở góc trên bên phải). Ở đó, bạn có thể liên kết tài khoản với Google Play Trò chơi / Apple / GameCenter – tùy thuộc vào nền tảng bạn đang sử dụng; Android, iOS.

Nội dung tương tự:

Idle Rabbits: Hướng dẫn chơi, Nâng cấp và Mở khóa mọi thứ Nhanh

Hướng dẫn • 31/12/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Idle Rabbits”, về thành phố thỏ, các tòa nhà, nâng cấp và những thứ khác như ...

Cách thực hiện khôi phục hệ thống trong Windows 10 nếu máy tính của bạn không khởi động được

Hướng dẫn • 09/03/2023

Nội dung chính Cách khôi phục hệ thống nếu không có bản sao lưu hệ thống Cách khôi phục hình ảnh hệ thống khi ...

Cách khởi động Windows mà không cần nhập mật khẩu

Hướng dẫn • 18/01/2023

Vâng chúng tôi biết. Phải nhập mật khẩu Windows của bạn mỗi khi khởi động có thể là một vấn đề. Bạn phải nhập ...

Cách xem các bài đăng Facebook gần đây nhất trên iPhone

Hướng dẫn • 08/02/2023

Với bản cập nhật gần đây, ứng dụng Facebook dành cho iPhone đã thay đổi một tính năng quan trọng: cài đặt “Gần đây ...