Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/10/2022

Hang Line: Mountain Climber – Là giới trẻ chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh Người Nhện của Marvel rồi đúng không? Người nhện đẹp trai, có chút ngây ngô nhưng vô cùng tốt bụng, luôn làm việc tốt, chống lại kẻ xấu để bảo vệ mọi người.

Hack Hang Line: Mountain Climber (MOD di chuyển, Free Mua sắm)

Anh ta cũng có những siêu năng lực đáng kinh ngạc như giác quan thứ 6, phản xạ nhanh và bắn lụa để di chuyển khắp các địa hình. Dù không thể trở thành người nhện nhưng bạn vẫn có những khả năng giống như anh ta khi tham gia trò chơi Hang Line: Mountain Climber.

Đây là trò chơi hành động, được phát triển bởi Yodo1 Games. Bạn sẽ thích khả năng của nhân vật, cũng như cốt truyện ly kỳ của trò chơi này.

Hang Line: Mountain Climber (MOD, Mua sắm Miễn phí)

Câu chuyện về Hang Line

Hang Line: Mountain Climber kể về hành trình giải cứu những người bị mắc kẹt trên núi hiểm trở. Họ là những du khách đang trên hành trình leo núi. Thật không may, những ngọn núi này ẩn chứa nhiều điều nguy hiểm mà họ có thể đoán trước được.

Tuyết và đá không còn ổn định nữa, và chúng dường như sắp vỡ ra. Đồng thời, những loài động vật nguy hiểm đang xuất hiện khiến những người này có nguy cơ bị ăn thịt. Vì địa hình hiểm trở, các máy bay cứu hộ không thể hạ xuống nên bạn sẽ nhận nhiệm vụ đưa họ lên đỉnh núi. Bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình không?

Hang Line: Mountain Climber (MOD, Mua sắm Miễn phí)

Hang Line: Mountain Climber (MOD, Mua sắm Miễn phí)

Cách để chơi Hang Line: Mountain Climber

Ở những ngọn núi tiếp theo, địa hình của ngọn núi sẽ khó khăn hơn. Các tảng băng không còn ổn định; chúng sẽ hỏng trong thời gian ngắn sau khi bạn dùng móc để bám vào chúng. Đồng thời, động vật hoang dã xuất hiện, chẳng hạn như dê, chúng sẽ đẩy bạn ra xa, hoặc sư tử, chúng sẽ ăn thịt bạn.

Vì vậy, hãy tránh xa chúng nếu bạn không muốn gặp rắc rối. Tiếp theo, các nạn nhân cần được giải cứu. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Tương tự như thu thập các ngôi sao, bạn sẽ lần lượt giải cứu họ, và leo lên đỉnh núi để hoàn thành màn chơi. Tuy nhiên, khi các bản đồ mới được mở ra đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, hãy chăm chỉ luyện tập để có kỹ năng leo trèo tốt hơn nhé!

Hang Line: Mountain Climber (MOD, Mua sắm Miễn phí)

Đồ họa Hang Line: Mountain Climber

Hang Line cho phép bạn trải nghiệm trên nền đồ họa 2D đẹp mắt. Bạn sẽ được du ngoạn đến những đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng và cao nhất thế giới, ngắm nhìn khung cảnh bao la, tận mắt những ngọn núi cao, trùng điệp, nối đuôi nhau.

Hơn nữa, Hàng Rặng có màu sắc tươi tắn, tô điểm cho cảnh vật, sinh vật sống tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải game này về máy và trải nghiệm ngay thôi!

               
Tải về máy ( V1.7.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Bad North: Jotunn Edition (MOD Thời gian, Tăng sức mạnh Lính)

Trò chơi • 26/10/2021

Từ thời cổ đại và các trò chơi chiến lược đã bắt đầu xuất hiện như cờ vua. Mục tiêu chính là cải thiện ...

Tải hack My Cafe – Restaurant (MOD Mở rộng Nhanh/Lên VIP)

Trò chơi • 30/09/2022

Quán cà phê là một nơi hoàn hảo để làm việc cũng như gặp gỡ bạn bè của bạn; đây cũng là một nơi ...

Hack Stunt Truck Jumping (MOD, Mở khóa/Tiền) Nâng cấp Xe

Trò chơi • 12/08/2022

Việc thực hiện những cú nhảy ngoạn mục với những chiếc mô tô có công suất lớn là điều tuyệt vời nhất đối với ...

Tải game FIFA 14 (MOD cầu thủ, Mua sắm Free/Premium Kit)

Trò chơi • 09/09/2020

Trong lĩnh vực game bóng đá, chúng ta chỉ cần tìm kiếm đơn giản trên các trang tải game là có thể nhanh chóng ...