Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/05/2023

Hoạt động này đã bị chặn trên Instagram: Nếu điều này là do hoạt động của bạn bị chặn trên Instagram, bạn có thể tìm giải pháp để tránh bị xóa hoàn toàn. Mục tiêu: BỎ QUA một hoạt động bị chặn trên Instagram. Những gì bạn thấy là: Hoạt động này đã bị chặn. Vui lòng thử lại sau.

Nó là một hệ thống tự động chạy trên một thuật toán Instagram cụ thể: nếu ai đó vi phạm bất kỳ quy tắc nào, hệ thống này sẽ ngay lập tức ngăn họ làm hại Instagram.

Câu hỏi đặt ra là việc loại bỏ “Hành động bị chặn” có thực tế không?

Câu trả lời là có, nhưng để làm được như vậy, bạn đã xem qua nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra phương pháp nào phù hợp nhất với mình. Trước tiên, chúng ta hãy hiểu “Hành động bị chặn” có nghĩa là gì.

Trên thực tế, các hành động khác mà bạn thực hiện trên Instagram tạm thời bị chặn. Từ “tạm thời” nói rõ rằng trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn không thể thích hoặc bình luận trên bất kỳ bài đăng nào trên Instagram vì bạn đã mất niềm tin vào những hành động trước đó mà bạn đã thực hiện.

Việc này hoàn toàn do Instagram tự xử lý. Tuy nhiên, có khả năng điều này sẽ xảy ra khi ai đó báo cáo các hoạt động của bạn.

Phần tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gặp phải trường hợp như vậy trong thời gian sắp tới hoặc muốn bỏ chặn hoạt động của mình trên Instagram thì giờ đây bài viết này có thể giúp bạn sửa hoạt động bị chặn trên Instagram. Chúng tôi đã liệt kê các nguyên nhân chính của việc chặn này trên Instagram và cách tránh nó.

Bạn có thể hỏi nó hoạt động như thế nào. Các lý do chặn nhận xét, thích và theo dõi của bạn trên Instagram được liệt kê dưới đây:

(a) Nếu bạn đã sử dụng tài khoản của mình cho một bot, chẳng hạn như người theo dõi tự động hoặc người theo dõi, thì những bot đó có quyền truy cập vào tài khoản Instagram của bạn và sử dụng tài khoản của bạn để tự động theo dõi người khác mà không cần bạn cho phép thêm. Trong trường hợp này, nếu bạn đã vượt quá giới hạn đăng ký tối đa và mỗi khi bạn cố gắng theo dõi ai đó theo cách thủ công, bạn có thể gặp phải sự cố chẳng hạn như hành động bị chặn.

(b) Ngoài ra, nếu bạn có xu hướng đăng cùng một nhận xét trên các bài đăng khác nhau hoặc nếu bạn thích quá nhiều bài đăng trong một khoảng thời gian ngắn, Instagram sẽ xác định đó là spam và chặn bạn.

Làm thế nào để loại bỏ “hành động bị chặn” trên Instagram?

Bây giờ, hãy cùng xem các phương pháp giúp bạn khôi phục các hoạt động trên Instagram của mình bằng cách bỏ chặn.

1. Ngừng “nhắc đến” người khác trên Instagram.

Nếu bạn đề cập đến những người dùng khác trong khi đăng bài hoặc bình luận, điều đó cũng có thể dẫn đến tài khoản Instagram của bạn bị cấm. Vì vậy, khi bạn bình luận về bất kỳ bài viết nào, đừng nhắc đến mọi người quá nhiều lần. Để lại giới hạn một hoặc hai lần một ngày bằng cách bình luận trên Instagram.

Nó sẽ làm phiền mọi người nếu nó không có lợi cho người dùng và nếu bạn làm điều đó mọi lúc, Instagram sẽ phát hiện bạn và chặn các hoạt động của bạn theo đó. Vì vậy, để loại bỏ điều đó, hãy ngừng đề cập đến người khác trong bình luận trên Instagram của bạn một cách không cần thiết.

2. Gỡ cài đặt ứng dụng của bên thứ ba và thay đổi mật khẩu.

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ công cụ nào của bên thứ ba để tăng lượt theo dõi và lượt thích, thì vấn đề bảo mật tài khoản của bạn cũng có thể khiến tài khoản Instagram của bạn bị cấm vĩnh viễn. Nếu tài khoản của bạn vẫn đang chạy trên các ứng dụng đó, chỉ cần dừng tài khoản và gỡ cài đặt các ứng dụng đó ngay bây giờ.

Các ứng dụng này có thể là một lý do khác khiến tài khoản của bạn bị phát hiện thấy thư rác. Sau khi gỡ cài đặt, chỉ cần thay đổi mật khẩu Instagram của bạn ngay lập tức.

3. Dừng mọi hoạt động của Instagram trong 48 giờ.

Nếu hành động của bạn bị chặn, bạn sẽ không có cơ hội thích hoặc nhận xét về bất kỳ bài đăng nào. Nhưng Instagram luôn đề phòng người dùng của mình gửi thư rác trang web. Nếu bạn là một trong những nạn nhân của quyết định này, bạn nên dừng mọi hoạt động trên Instagram ít nhất 48 giờ.

Nó sẽ giúp bạn có cơ hội khác bằng cách sửa tất cả các khối trên Instagram. Bạn nên ngừng cố gắng bình luận hoặc thích bất kỳ câu chuyện hoặc bài đăng nào trên Instagram cho đến khi tài khoản được khôi phục.

4. Báo cáo trên Instagram.

Điều đầu tiên bạn nên làm là cố gắng khôi phục Instagram của mình bằng cách gửi báo cáo cho Instagram. Nếu bạn không chắc điều gì đã thực sự xảy ra với tài khoản của mình, thì quá trình này thực sự hữu ích. Chỉ cần báo cáo vấn đề của bạn thông qua Instagram và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết theo vấn đề của bạn.

Để mở tính năng này trong Android:
Nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm, sau đó trong Tùy chọn, nhấp vào Báo cáo sự cố và gửi yêu cầu của bạn.

Đối với thiết bị iPhone:
nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn “Báo cáo sự cố” từ các tùy chọn được liệt kê. Bây giờ chọn “Báo cáo sự cố” và gửi nó.

Rất có thể Instagram sẽ xem xét các vấn đề và có hành động tích cực.

5. Thay đổi IP để sử dụng Instagram.

Hành động bị chặn do hành động cá nhân của bạn. Trong trường hợp này, phương pháp này hoạt động. Nếu ai đó đã vượt quá giới hạn lượt thích hoặc theo dõi của quá nhiều người cùng lúc, Instagram sẽ chặn địa chỉ IP khi biết rằng có quá nhiều người đang sử dụng cùng một địa chỉ IP. Điều này xảy ra khi bạn đang sử dụng cùng một mạng Wi-Fi với những người khác. Ngay cả khi bạn không làm gì sai, bạn có thể thấy rằng hành động của mình đã bị chặn trên Instagram.

Cách khắc phục duy nhất cho giải pháp này là chỉ cần thay đổi địa chỉ IP của bạn bằng VPN hoặc chuyển sang một mạng khác. Phương pháp này chắc chắn sẽ bỏ chặn Instagram của bạn.

6. Liên kết Instagram với các trang xã hội khác.

Liên kết tài khoản Instagram của bạn với các trang khác làm tăng uy tín cho tài khoản của bạn. Điều này giúp ích khi Instagram nghi ngờ rằng tài khoản của bạn là giả mạo. Nếu bạn nổi tiếng trên bất kỳ trang web nào xác minh rằng danh tính của bạn là nguyên bản, thì cách tốt nhất là bạn chỉ cần liên kết Instagram của mình với các trang xã hội đó và sau đó gửi biểu mẫu yêu cầu Instagram để khôi phục tài khoản IG của bạn.

Rất có thể, Instagram sẽ tin tưởng vào ID của bạn và bỏ chặn hành động của bạn. Liên kết Instagram của bạn với nhiều trang thực sự tạo niềm tin vào tài khoản Instagram của bạn. Vì vậy, sự cố này có thể được khắc phục và sẽ không xảy ra nữa.

7. Chờ 4 tuần.

Nếu không có gì hiệu quả, chỉ cần để bệnh nhân. Hãy nhớ rằng nếu của bạn có sẵn, nó không dừng lại vĩnh viễn, thay vào đó nó có thể kéo dài khoảng 4 tuần. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể trả lại tài khoản của mình với tất cả các tính năng đã được khôi phục. Thời gian tối đa cần thiết để xóa khối và khôi phục tài khoản là bốn tuần.

Instagram đã chặn tôi trong một tuần. Tránh chặn

Để tránh tài khoản Instagram của bạn bị cấm, có một số yếu tố bạn cần tuân theo mà chúng tôi đã thảo luận dưới đây:

1. Tải lên các bài đăng Instagram mới hàng ngày.

Nếu bạn có một số lượng bài đăng rất hạn chế trên tài khoản Instagram của mình và đã bắt đầu các hoạt động quá cồng kềnh, bạn nên cân nhắc điều này. Bạn nên có đủ bài đăng trên Instagram của mình và tải chúng lên hàng ngày nếu có thể. Điều này thực sự xác nhận danh tính thực sự của bạn và mở ra cơ hội cho các hoạt động của bạn khi bạn xây dựng lòng tin vào tài khoản của mình. Vì vậy, hãy tăng số lượng tin nhắn hoặc sự kiện và tránh lặp đi lặp lại những tin nhắn giống nhau.

2. Bình tĩnh một lúc.

Nếu bạn đã theo dõi quá nhiều người trong một ngày hoặc thích quá nhiều bài đăng trên Instagram trong một khoảng thời gian ngắn hơn, thì đây là lúc bạn nên dừng lại và thư giãn. Vì gần đây bạn đã bị phát hiện và bị chặn trên Instagram, hãy cố gắng giảm hoạt động của bạn trong một vài tháng, ngay cả khi bạn không đăng quá nhiều bài cùng một lúc.

3. Giới hạn số lượng người theo dõi hoặc thích trên Instagram.

Instagram có giới hạn về việc thích các bài đăng tại một thời điểm hoặc theo dõi mọi người. Như bạn đã biết, Instagram có giới hạn 7500 người theo dõi cho mỗi tài khoản. Tuy nhiên, tổng cộng bạn có thể thích 350 ảnh và video mỗi giờ, cũng không nên theo dõi quá 20 người mỗi giờ, v.v.

4. Tránh sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba.

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba, đã đến lúc ngừng sử dụng các ứng dụng đó. Các ứng dụng này thực sự hiển thị tài khoản Instagram của bạn là tài khoản spam. Vì vậy, nếu bạn đã cài đặt bất kỳ ứng dụng nào hoặc bất kỳ bot nào, hãy tránh sử dụng chúng trong tương lai.

5. Hoàn thành hồ sơ Instagram của bạn.

Nếu bạn có ID Instagram không đầy đủ, đây là lý do Instagram gắn cờ tài khoản của bạn là spam hoặc nghi ngờ nó đang lạm dụng mạng. Để ngăn điều này xảy ra, chỉ cần điền vào bảng câu hỏi càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ giúp Instagram và những người dùng khác nhận ra bạn dễ dàng hơn.

6. Tuân theo các quy tắc của Instagram.

Nếu bạn sử dụng Instagram lần đầu tiên, bạn nên hiểu rõ về các quy tắc của Instagram. Instagram cấm người dùng đăng hình ảnh của người khác, điều này bạn không có quyền làm. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể đăng hình ảnh của riêng bạn. Luôn tránh đăng những thứ xúc phạm lên Instagram, nó có thể chặn các hoạt động của bạn.

Sự Tổng kết :

Tóm lại, nếu bạn bị chặn trên Instagram, bạn nên thử các phương pháp bỏ chặn được đưa ra trong bài viết này. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi 4 tuần để lấy lại quyền truy cập nếu hoạt động của bạn bị chặn vì lý do thực sự. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram bằng cách nhấp vào tùy chọn “Báo cáo sự cố”. Đồng thời làm theo hướng dẫn để tránh bị chặn lại.

Nội dung tương tự:

Cách cải thiện Chrome với Google Flags thử nghiệm

Hướng dẫn • 15/05/2023

Google Chrome cung cấp nhiều cài đặt và công cụ mà bạn có thể tùy chỉnh và kiểm soát. Nhưng ngoài các tùy chọn ...

Cách khắc phục Lỗi kết nối máy ảnh Wyze -67, -68 hoặc -1

Hướng dẫn • 14/05/2023

Nếu bạn cần theo dõi bất kỳ hoạt động nào xung quanh nhà của mình, thì thật thông minh khi cài đặt một camera ...

Tiếu Ngạo VNG: Hướng dẫn chơi game toàn tập với Exp sương máu

Hướng dẫn • 05/04/2023

Hướng dẫn dẫn chơi game Tiếu Ngạo VNG chi tiết và toàn tập cách đua TOP dành cho cả nông dân và VIP đại ...

Những kênh nào miễn phí trên Amazon Fire Stick?

Hướng dẫn • 23/03/2023

Sử dụng Amazon Fire Stick có thể cung cấp miễn phí cho bạn các kênh khác nhau. Thiết bị nhỏ nhưng mạnh mẽ này ...