Tải game Happy Glass (MOD Tiền xu/All Mở khóa) về máy

Game Mobile - 31/12/2021

Áp lực từ công việc, gia đình hay môi trường xung quanh khiến chúng ta lúc nào cũng mệt mỏi. Vì vậy, chúng ta cần giải tỏa những lo lắng đó để tiếp tục nạp năng lượng giúp cuộc sống luôn cân bằng. Rồi có người chọn chơi thể thao, người đi du lịch, người đi cafe tán gẫu với bạn bè hay cũng có người chọn những trò chơi giải trí để xua tan căng thẳng.

Hình thức giải trí ngày nay khá phổ biến và tiện lợi, đặc biệt là những trò chơi hay câu đố vui nhộn, có lối chơi nhẹ nhàng mà hấp dẫn vô cùng. Một trong những trò chơi hay nhất là của nhà phát hành Lion Glass Happy Glass. Bạn có thể tìm hiểu cách chơi với tôi.

Ly buồn vì cạn

Trò chơi này xoay quanh một chiếc cốc thủy tinh nhỏ. Chén buồn vì không có nước, phải đổ đầy nước vào cốc để vui hơn. Về cơ chế, Happy Glass khá giống với Love Balls. Nếu trong Love Balls bạn phải vẽ những đường thẳng hoặc cong để các viên bi gần nhau thì trong Happy Glass bạn sẽ vẽ các hình khác nhau để dẫn nước vào cốc.

Ở mỗi cấp độ của trò chơi, bạn sẽ phải đối mặt với những địa hình khác nhau, những chiếc cốc, vật phẩm được đặt ở những vị trí khác nhau, đòi hỏi bạn phải có trí tưởng tượng tốt để vẽ ra những đường nước. Cố gắng vẽ ít đường nhất để giành được 3 sao. Trò chơi cung cấp hơn 100 cấp độ để thử thách bạn, nhưng đừng quá lo lắng, vì hệ thống sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn.

Đồ họa đơn giản

Happy Glass có đồ họa khá đơn giản, các màn chơi hầu như chỉ bao gồm một chiếc cốc thủy tinh, một vài vật dụng và một con gà, nhưng không vì thế mà độ hấp dẫn của trò chơi giảm đi. Tuy nhiên, cách phối màu được nhà phát hành Lion Studios sử dụng rõ ràng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, quen thuộc cho người chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được thưởng thức lại những bản nhạc chủ đề vui nhộn từ Happy Glass.

Phần kết luận

MOD Happy Glass được thiết kế đơn giản về cả đồ họa và lối chơi, để người chơi có thể tập trung giải các câu đố, tìm đường cho nước chảy vào cốc. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, vui lòng nhấp vào nút “gợi ý” ở phía bên tay phải của màn hình để chọn trợ giúp. Với nhiều mức độ khó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thông minh của mình. Vì vậy còn chần chừ gì mà không click tải game này ngay trên điện thoại.

Tải về máy ( V1.0.63 )
Nội dung tương tự:

Tải AirFighters (MOD Free Nâng cấp, Mở khóa All Máy bay)

Game Mobile • 16/04/2021

Nhà phát hành trò chơi RORTOS đã phát hành trò chơi AirFighters. Hiện nay, nhiều đạo diễn chọn nội dung chiến tranh để làm ...

Tải Northgard (Mod Full DLC/Việt hóa/Mở khóa)

Game Mobile • 27/10/2021

Northgard – đây là một trong những game chiến thuật hấp dẫn với nội dung xoay quanh bộ tộc Viking. Trên thực tế, trò ...

Tải game WarFriends (MOD, Vô hạn Đạn/DogTags) Việt hóa

Game Mobile • 05/04/2021

Trò chơi WarFriends bắn súng chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn nhất và đánh giá cao kỹ ...

Hack game Shop Titans: Design & Trade Miễn phí

Game Mobile • 10/04/2021

Trò chơi Shop Titans: Design & Trade nhập vai lấy bối cảnh giữa ban ngày thực sự quen thuộc với người chơi trên toàn ...