Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/01/2023

Áp lực từ công việc, gia đình hay môi trường xung quanh khiến chúng ta lúc nào cũng mệt mỏi. Vì vậy, chúng ta cần giải tỏa những lo lắng đó để tiếp tục nạp năng lượng giúp cuộc sống luôn cân bằng. Rồi có người chọn chơi thể thao, người đi du lịch, người đi cafe tán gẫu với bạn bè hay cũng có người chọn những trò chơi giải trí để xua tan căng thẳng.

Tải game Happy Glass (MOD Tiền xu/All Mở khóa) về máy

Hình thức giải trí ngày nay khá phổ biến và tiện lợi, đặc biệt là những trò chơi hay câu đố vui nhộn, có lối chơi nhẹ nhàng mà hấp dẫn vô cùng. Một trong những trò chơi hay nhất là của nhà phát hành Lion Glass Happy Glass. Bạn có thể tìm hiểu cách chơi với tôi.

Ly buồn vì cạn

Trò chơi này xoay quanh một chiếc cốc thủy tinh nhỏ. Chén buồn vì không có nước, phải đổ đầy nước vào cốc để vui hơn. Về cơ chế, Happy Glass khá giống với Love Balls. Nếu trong Love Balls bạn phải vẽ những đường thẳng hoặc cong để các viên bi gần nhau thì trong Happy Glass bạn sẽ vẽ các hình khác nhau để dẫn nước vào cốc.

Ở mỗi cấp độ của trò chơi, bạn sẽ phải đối mặt với những địa hình khác nhau, những chiếc cốc, vật phẩm được đặt ở những vị trí khác nhau, đòi hỏi bạn phải có trí tưởng tượng tốt để vẽ ra những đường nước. Cố gắng vẽ ít đường nhất để giành được 3 sao. Trò chơi cung cấp hơn 100 cấp độ để thử thách bạn, nhưng đừng quá lo lắng, vì hệ thống sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn.

Đồ họa đơn giản

Happy Glass có đồ họa khá đơn giản, các màn chơi hầu như chỉ bao gồm một chiếc cốc thủy tinh, một vài vật dụng và một con gà, nhưng không vì thế mà độ hấp dẫn của trò chơi giảm đi. Tuy nhiên, cách phối màu được nhà phát hành Lion Studios sử dụng rõ ràng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, quen thuộc cho người chơi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được thưởng thức lại những bản nhạc chủ đề vui nhộn từ Happy Glass.

Phần kết luận

MOD Happy Glass được thiết kế đơn giản về cả đồ họa và lối chơi, để người chơi có thể tập trung giải các câu đố, tìm đường cho nước chảy vào cốc. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, vui lòng nhấp vào nút “gợi ý” ở phía bên tay phải của màn hình để chọn trợ giúp. Với nhiều mức độ khó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thông minh của mình. Vì vậy còn chần chừ gì mà không click tải game này ngay trên điện thoại.

Nội dung tương tự:

Hack The Alchemist Code (MOD Damage/Def vô tận) Varies with device

Trò chơi • 17/02/2022

Từ lâu, gumi Inc. Là nhà sản xuất game nổi tiếng với rất nhiều ý tưởng từ các tựa anime nổi tiếng. Một lợi ...

Hack Mouse House: Puzzle Story (MOD, Vô hạn Cheese/Tiền xu)

Trò chơi • 13/06/2021

Các trò chơi về chủ đề trang trí nhà cửa không còn là điều gì quá mới mẻ trên sân để người chơi trải ...

Tải hack Kiếm Hồn 3D bản Mod đa tính năng đầy đủ nhất 2023

Trò chơi • 31/03/2021

Với phiên bản hack full KNB và thú đỏ cho anh em kiếm hồn 3d quẩy và mua đồ trang bị thỏa mái nhanh ...

Hướng dẫn tải game Sở Lưu Hương Mobile bản Trung, Đài

Trò chơi • 30/03/2021

Cung cấp anh em bản Việt Hóa 99% game Sở Lưu Hương nếu cần cũng như đầy đủ link tải game bản trung quốc, ...