Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/10/2021

Các trò chơi mô phỏng đã xuất hiện bên trái và bên phải gần đây. Chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn khi nhiều người nhận ra chúng. Đó là bởi vì họ tập trung vào một chủ đề duy nhất và làm cho nó vui nhất có thể. Ngay cả những điều tưởng chừng như trần tục nhất cũng có thể trở nên thú vị trong các trò chơi mô phỏng! Lấy trung tâm ví dụ. Nếu bạn yêu thích trung tâm thương mại, bạn sẽ thích trò chơi này!

Happy Mall Story

Happy Mall Story là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn tạo trung tâm của riêng mình! Các trung tâm luôn là biểu tượng của sự thịnh vượng cho các thành phố và nếu bạn luôn muốn xây dựng một, trò chơi này dành cho bạn!

Thiết kế, xây dựng và lấp đầy trung tâm mua sắm của bạn với các cửa hàng, điểm tham quan đặc biệt và những thứ khác! Cố gắng cào vào càng nhiều người mua sắm càng tốt để bạn có thể có nhiều tiền hơn! Đọc để tìm hiểu thêm.

hack Happy Mall Story

Happy Mall Story hack apk ios là gì?

Có khả năng cao là bạn đã đến trung tâm thương mại ít nhất một lần. Các trung tâm có mặt ở khắp mọi nơi trong những ngày này và dường như họ sẽ không đi đâu bất cứ lúc nào sớm! Nhưng chính xác những gì làm cho trung tâm rất nhiều niềm vui? Có phải là các tòa nhà? Các cửa hàng hay chỉ là sự hiện diện tuyệt đối của nó? Bất kể câu trả lời của bạn là gì, nếu bạn yêu thích trung tâm thương mại, trò chơi này là hoàn hảo cho bạn!

Happy Mall Story Mod là một trò chơi mô phỏng trung tâm mua sắm nổi tiếng đã được tải xuống 10 triệu lần trong Google Play Store. Trong trò chơi này, bạn sẽ tạo và thiết kế trung tâm mua sắm của riêng bạn! Lấp đầy nó với các cửa hàng, tạo tầng mới và lôi kéo nhiều người mua sắm đến trung tâm mua sắm của bạn để kiếm lợi nhuận!

Mở rộng trung tâm mua sắm của bạn khi bạn có nhiều tiền hơn để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi này! Đọc để biết thêm chi tiết.

Happy Mall Story mod

Đặc điểm Happy Mall Story mod

Happy Mall Story là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn xây dựng, thiết kế và điều hành trung tâm mua sắm của riêng bạn! Điền vào nó với các cửa hàng khác nhau để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn! Dưới đây là các tính năng của nó:

Thiết kế trung tâm mua sắm của bạn

Vẻ đẹp của việc có trung tâm mua sắm của riêng bạn là có quyền tự do thiết kế nó theo cách bạn muốn! Trong Happy Mall Story mod, bạn có thể thiết kế trung tâm mua sắm của riêng mình và lấp đầy nó với các cửa hàng, điểm tham quan và các tiện nghi khác theo ý thích của bạn.

Muốn có một trung tâm mê hoặc cho trẻ em chơi, bạn có thể làm như vậy! Bạn muốn có một trung tâm mua sắm tất cả trong một, nơi tất cả các cửa hàng sẽ ở? Bạn cũng có thể làm điều đó! Bất cứ điều gì bạn muốn, bạn có thể làm trong Happy Mall Story. Trung tâm của bạn, cuộc gọi của bạn!

Cửa hàng

Trung tâm mua sắm sẽ ra sao nếu không có cửa hàng? Đây là những nguồn thu nhập chính của bạn. Càng nhiều khách hàng mua từ các cửa hàng, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn! Hãy thử thêm một loạt các cửa hàng như cửa hàng sách, video video, cửa hàng trái cây, quán cà phê, cửa hàng, cửa hàng nghệ thuật và nhiều hơn nữa! Bằng cách mở rộng và thêm nhiều cửa hàng độc đáo hơn, bạn sẽ tăng cơ hội thu hút nhiều người mua sắm hơn.

tai game happy mall story

Đồ họa dễ thương

Happy Mall Story nhằm mục đích mang đến cho người chơi một lối chơi rất dễ thương. Đây là lý do tại sao đồ họa dễ thương hơn bao giờ hết! Các nhân vật đều có kích thước cắn và họ đưa ra những hình ảnh động rất dễ thương. Như thể có thành phố thu nhỏ của riêng bạn!

Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy nhiều điều mà khách hàng của bạn sẽ nói. Sau đó, có những thiết kế khác nhau sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi!

Điều khiển dễ dàng

Trong tải game Happy Mall Story, các điều khiển đủ dễ để mọi người tìm hiểu Bạn chỉ cần nhấn vào các nút tương ứng. Nếu bạn muốn xây dựng một cửa hàng, chỉ cần mua từ cửa hàng! Sau đó, bạn có thể quản lý cửa hàng bằng cách xoay màn hình.

Trò chơi ngoại tuyến

Cuối cùng, trung tâm mua sắm của bạn vẫn chạy ngay cả khi bạn không có kết nối internet. Điều này sẽ cho phép bạn có được lợi nhuận nhàn rỗi!

Tải về máy ( V2.3.1 )
Nội dung tương tự:

Lying Flat and Survive Mod APK (Tiền/Năng lượng vô hạn) 1.0.21

Trò chơi • 13/09/2023

Lying Flat and Survive là sự kết hợp tuyệt vời giữa rpg, rpg trường cũ và câu đố với các yếu tố kinh dị. ...

Code Wish: Beyond Fate (Mod Mở khóa/Tiền vô hạn) 1.0.0

Trò chơi • 02/04/2022

Cùng CodesLL tìm hiểu tựa game độc quyền của nhát phát hành MMT Games. Những thông tin quý giá như vàng sẽ được bạn ...

House Designer: Fix & Flip (Mod Tiền không giới hạn) 1.1460

Trò chơi • 25/09/2023

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ tự tay thiết kế một ngôi nhà riêng đầy đủ tiện nghi và ấm cúng chưa? ...

Hack Exile Survival (MOD God Mode/Năng lượng) 0.55.8.3139

Trò chơi • 15/09/2023

Với thị trường game đa dạng và ngày càng phong phú như hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cho người chơi khi tham ...