Hack Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD Phép thuật, Vô hạn All)

Game Mobile - 02/10/2021

Harry Potter: Hogwarts Mystery là game RPG hay nhất trên di động. Tham gia trò chơi; bạn sẽ nhập vai vào một trong những nhân vật trong truyện Harry Potter, sau đó bạn sẽ tạo cho mình một chuyến phiêu lưu thú vị.

Có nhận xét cho rằng độc giả nước Anh chia làm hai giai đoạn đọc Harry Potter và đọc Chúa tể những chiếc nhẫn. Thực ra đó chỉ là một nhận định phiến diện nhưng cũng cho thấy mức độ phổ biến và ăn khách của hai tác phẩm nói trên. Nếu Chúa tể của những chiếc nhẫn là một sử thi thì Harry Potter là cuộc phiêu lưu hiện đại giữa thế giới phép thuật. Nhìn chung, chúng đều là tài liệu tham khảo có giá trị cho mọi ngành giải trí.

Harry Potter: Hogwarts Mystery là game gì?

Harry Potter đã có rất nhiều cảm hứng để tạo ra các trò chơi về thế giới phép thuật. “Harry Potter: Hogwarts Mystery” là một sản phẩm như vậy khi sử dụng hệ thống nhân vật của bộ tiểu thuyết dài kỳ này. Nhưng những câu chuyện được đề cập không được đề cập trong các trang mà JK Rowling đã xuất bản.

Hành trình lần này của nhóm bạn nhằm khai thác nhiều bí ẩn mới của trường Hogwarts. Nhà phát hành Jam City đã làm rất tốt khi đưa người chơi phiêu lưu vào Thế giới phù thủy thông qua diện mạo của bộ truyện Harry Potter.

Câu chuyện này là sự lựa chọn của bạn, những phép thuật bạn học được là mong muốn của riêng bạn để in ra, và thậm chí bạn đồng hành của bạn là những người chơi tự chọn trong suốt cuộc phiêu lưu. Người chơi sẽ phải điều tra những bí ẩn lâu đời nhất được chôn giấu trong những căn phòng chưa từng thấy.

Giáo sư Dumbledore, thầy Snape và nhiều giáo viên khác trong câu chuyện trở thành nguồn cảm hứng để bạn học những phép thuật mạnh mẽ nhất. Khi bị đẩy vào những cuộc phiêu lưu khó khăn và mạo hiểm, bạn sẽ trở thành một phù thủy hoặc thầy phù thủy. Người chơi sẽ theo chân Harry Potter để trở thành anh hùng Gryffindor hay một Slytherin gian xảo? Điều này là do bạn tự quyết định. Cuối cùng, đây là câu chuyện Hogwarts của riêng bạn.

Gameplay phong cách mới

Khi bạn bước vào trò chơi, điều đầu tiên bạn mong đợi là học được rất nhiều phép thuật, cách điều chế độc dược và rất nhiều thứ khác mà bạn đã thấy trong phim. Để làm được như vậy, bạn phải đi học thường xuyên và thành thạo các kỹ năng như làm phép và nấu thuốc.

Sau khi có đủ kinh nghiệm, bạn có thể mở khóa các phép thuật, bình thuốc và địa điểm mới, dựa trên cùng năm học như trong bộ truyện. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh hình đại diện của nhân vật.

Tất nhiên, đây không phải là một trò chơi mô phỏng trong lớp học mà là một cuộc phiêu lưu, vì vậy người chơi có được sức mạnh trong tay và đừng ngại khám phá những bí mật ẩn giấu của Hogwarts. The Cursed Vaults và sự biến mất của anh trai bạn sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới được thiết kế để đưa bạn tham gia vào những thử thách mà chưa ai từng có trước đây.

Trong chuyến hành trình của Harry Potter, không thể nào thiếu vắng sự góp mặt của hai người bạn trung thành và tốt bụng của cậu. Chuyến phiêu lưu của bạn cũng vậy, không thể thiếu bóng dáng của những người bạn cùng nhà. Họ sẽ hỗ trợ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn để cùng nhau giành Cúp Nhà.

Và những người bạn đó cũng sẽ là hỗ trợ đắc lực để đối đầu với những kẻ thù hùng mạnh nhất. Sau khi cùng nhau phiêu lưu, bạn bè sẽ nhận được sự tôn trọng và xây dựng mối quan hệ. Những kỉ niệm đẹp đẽ ấy sẽ mãi được lưu giữ trong lòng những phượt thủ chân chính.

Tải về máy ( V3.7.1 )
Nội dung tương tự:

Tải game Tangle Master 3D Hack max tiền Mod loại bỏ quảng cáo

Game Mobile • 31/03/2021

Hack Tangle Master 3D là một game giải đố thú vị và đầy thử thách tải game mod tiền không giới hạn ngay bây ...

KingGodCastle (MOD, One Hit/Silver không giới hạn) 1.3.7

Game Mobile • 24/10/2021

KingGodCastle sở hữu lối chơi hoàn toàn ấn tượng, nơi bạn sẽ tham gia vào các trận chiến với quái vật và cố gắng ...

Tải hack Evolution 2: Battle for Utopia (MOD, High Damage/God Việt hóa

Game Mobile • 05/04/2021

My.com BV đã đóng góp vào cơ sở dữ liệu của Google Play về nhiều sản phẩm trò chơi phổ biến ở nhiều thể ...

Tải Burrito Bison: Launcha Libre (MOD Tiền vô hạn) 3.55

Game Mobile • 10/05/2021

Bạn yêu thích những trò chơi hành động, hài hước, vui nhộn. Burrito Bison Launcha Libre là thể loại game hành động vui nhộn ...