Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/03/2022

Thế giới phép thuật của Harry Potter đã khiến nhiều người phấn khích Harry Potter Magic Awakened. Điều này khiến mọi người muốn tiếp tục thưởng thức các sản phẩm liên quan đến thương hiệu này.

Về cơ bản, chúng ta có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi, nội dung trên Youtube, Fan-fictions, được đóng góp bởi nhiều người. Tuy nhiên, để thưởng thức một sản phẩm được xây dựng chính xác và chuyên nghiệp thì khó khăn hơn nhiều.

Đáp lại sự mong đợi của người hâm mộ, Netease đã phát hành một trò chơi có tên Harry Potter Magic Awakened. Đây là một sản phẩm hợp tác chặt chẽ với Giải trí tương tác của Warner Bros. Đây là một đảm bảo cho người chơi về chất lượng của cả hình ảnh và nội dung của trò chơi này.

Mở đầu bằng một câu chuyện hoàn toàn mới, nhưng cuộc phiêu lưu rất quen thuộc

Điều này thật lạ, nhưng đó là sự thật vì người chơi sẽ không chơi Harry Potter. Đóng vai nhân vật đó thực sự là một trò cũ và nhàm chán, vì vậy, Harry Harry Magic Awakened đã cần một sự thay đổi.

Người chơi sẽ tham gia vào trò chơi như một nhân vật hoàn toàn mới. Điểm bắt đầu của trò chơi được tính sau khi cuộc chiến phù thủy thứ hai kết thúc. Người chơi sẽ bắt đầu học tại Hogwarts và cố gắng trở thành một phù thủy mạnh mẽ như đàn anh của mình.

Mặc dù có một sự thay đổi lớn trong nhân vật chính, chẳng hạn như trò chơi sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng. Bởi vì, trên thực tế, nhân vật này không quá khác biệt so với Harry Potter ngoại trừ ngoại hình.

Cậu bé này vẫn trải qua những bước đầu tiên để vào trường, vẫn gặp những giáo viên quen thuộc, vẫn phải trải qua những thử thách giống như trong truyện, Hồi Bạn sẽ đắm mình trong câu chuyện và chiến đấu trong thế giới của Harry Potter.

Thể loại quen thuộc nhưng mang lại sự phấn khích

Harry Potter Magic Awakened chỉ sử dụng thể loại game rất quen thuộc. Nó là một game nhập vai di động. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu thông qua thẻ triệu hồi. Về cơ chế, người chơi sẽ phải triệu tập một đội 3-4 người đầy đủ để chiến đấu.

Họ sẽ được thể hiện sức mạnh thông qua một thẻ được sắp xếp ở dưới cùng của màn hình. Trên đó sẽ hiển thị các chỉ số quen thuộc như HP, MP, ATK, DEF, Triệu Trong khi liên tục chiến đấu, những nhân vật này sẽ có thể giải phóng những phép thuật mạnh mẽ mà họ đã học được trong lớp.

Để làm điều này, bạn chỉ cần chạm vào thẻ và sử dụng chúng. Nhưng xin lưu ý rằng mỗi nhân vật chỉ có một lượng MP nhất định. Sử dụng các kỹ năng một cách khôn ngoan có thể vượt qua thử thách theo cách ít tổn thương nhất.

Hệ thống các nhân vật trong trò chơi cũng được thiết kế độc đáo, truyền tải đúng nội dung được thể hiện trong loạt phim nổi tiếng. Bạn sẽ phải chiến đấu với một con Orc khổng lồ trong nhà vệ sinh, quái vật Cerberus 3 đầu bảo vệ cổng, Rồng và các sinh vật ma thuật khác.

Mỗi người trong số họ có những đặc điểm khác nhau mà bạn cần khám phá. Chỉ cần nắm bắt được điểm yếu của họ, bạn sẽ có thể giành chiến thắng.

Nhiều vị trí được xây dựng theo bản gốc

Harry Potter Magic Awakened thực sự là một sự hợp tác với Warner Bros. Entertainment Entertainment không nên quá xa lạ khi nó có chất lượng hình ảnh cực kỳ cao. Tham gia trò chơi.

Người chơi vẫn có thể đến cửa hàng tạp hóa ma thuật và mua những vật phẩm quá nổi tiếng trong câu chuyện. Ngoài ra, đi tàu qua trạm King Cross và Nền tảng 9. Mỗi nơi bạn đi qua sẽ để lại những kỷ niệm khó quên, phải không?

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được tập trung tại hội trường ấm cúng của Hogwarts và lắng nghe bài phát biểu của cụ Dumbledore, được chỉ định bởi chiếc mũ phù thủy.

Được thiết kế 3D, màu sắc giống như câu chuyện

Khi tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ ngay lập tức bị thế giới này choáng ngợp. Gần như mọi thứ đều được thiết kế cẩn thận với hình dạng hoàn hảo. Những điều bạn tưởng tượng sẽ được tự mình trải nghiệm trong một thế giới ma thuật được thiết kế lại đẹp mắt.

Màu sắc của trò chơi cũng thay đổi theo từng cuộc phiêu lưu nhưng nhìn chung vẫn mang đậm sắc thái châu Âu thời trung cổ châu Âu. Ngoài ra, âm thanh hấp dẫn, cùng với các bản nhạc nền, làm cho trò chơi trở nên hoàn hảo cho người hâm mộ.

               
Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải House Flipper (MOD Tiền/Mở khóa tất cả) 1.175

Trò chơi • 18/09/2022

House Flipper là một game ăn khách trên nền tảng PC, với nội dung mô phỏng việc dọn dẹp nhà cửa để người chơi ...

Tải Gun Gang (MOD Tiền không giới hạn/Mở khóa) 3.18.0

Trò chơi • 01/10/2022

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng đồng đội và cần sự đoàn kết để có thể chiến thắng. Một trò chơi ...

Feral Hearts: Otome Romance Game (Mod Mở khóa Premium) 3.0.22

Trò chơi • 21/01/2022

Bạn đã bao giờ muốn tìm cho mình một tình yêu lãng mạn để thay đổi cuộc sống độc thân hiện tại? Hay bạn ...

Tải hack Bubble Witch 3 Saga (MOD, Lives/Upgrades/Stardust) Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Có thể nói Bubble Witch 3 Saga là một trong những nhà phát hành trò chơi điện thoại thành công nhất mọi thời đại ...