Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/01/2023

Harry Potter là một loạt phim nổi tiếng bao gồm phim truyền hình, tiểu thuyết và trò chơi; nó đã trở nên phổ biến nhờ vào thế giới phép thuật và những câu chuyện bí ẩn của các pháp sư phương Tây.

Harry Potter: Puzzles & Spells (MOD PowerUps vô hạn) 55.0.153

Nếu bạn là fan của Harry Potter và muốn thư giãn với những trò chơi liên quan đến nó thì Harry Potter: Puzzles & Spells là sự lựa chọn dành cho bạn. Là một game giải đố nhưng được kết hợp với nhiều yếu tố giải trí khác để mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Harry Potter: Puzzles & Spells (MOD, Unlimited PowerUps)

TRẢI NGHIỆM MỘT CUỘC PHIÊU LƯU KỲ THÚ

Harry Potter: Puzzles & Spells sử dụng cơ chế chơi giải đố ghép 3 thần kỳ, mang đến cho người chơi vô số thử thách giải trí cùng với những câu chuyện ấn tượng.

Trò chơi đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn được tận hưởng những khoảnh khắc thú vị, chẳng hạn như giao lưu học sinh, thử thách và các phép thuật kinh điển của loạt phim Harry Potter. Trở thành học sinh của trường Hogwarts, ngôi trường dành cho tất cả những phù thủy tài năng với một tương lai tươi sáng.

Tất cả các thử thách và hoạt động gameplay hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực về một phù thủy. Hãy sẵn sàng và bắt đầu đắm mình trong thế giới phép thuật của Harry Potter.

Harry Potter: Puzzles & Spells (MOD, Unlimited PowerUps)

CÀI ĐẶT TRÒ CHƠI

Cấu trúc cốt lõi của trò chơi là câu đố ghép 3, trong đó người chơi phải ghép các khối màu chính xác để ghi điểm. Quy tắc của trận đấu-3 rất đơn giản và phổ biến.

Miễn là người chơi phù hợp với hơn 3 khối cùng màu, chúng sẽ phá hủy và người chơi có thể tiếp tục với mục tiêu của mỗi thử thách. Nếu người chơi ghép nhiều hơn 3 khối màu sẽ dễ dàng tạo ra hiệu ứng khối phá hủy một vùng rộng lớn.

Trò chơi cũng sẽ giới thiệu các yếu tố quen thuộc khác của Harry Potters, chẳng hạn như một phép thuật Wingardium Leviosa đơn giản để di chuyển các vật thể ra khỏi bảng trò chơi. Trò chơi có vô số nội dung để người chơi thư giãn và khám phá, thậm chí trở thành một phù thủy cao cấp trên đường đi.

Harry Potter: Puzzles & Spells (MOD, Unlimited PowerUps)

SỰ KIỆN HẤP DẪN VÀ CÂU HỎI

Các sự kiện và hoạt động trong game làm nổi bật người chơi và thậm chí mang đến cho họ những giây phút giải trí đỉnh cao. Bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ, với nhiều mục tiêu và nhiệm vụ để người chơi hòa mình vào thế giới phép thuật. Game sẽ liên tục có những sự kiện và thử thách mới mỗi ngày để người chơi thư giãn với những màn chơi tuyệt vời.

Harry Potter: Puzzles & Spells (MOD, Unlimited PowerUps)

BỘ SƯU TẬP TRÍ THỨC KÍNH MỸ

Với mỗi câu đố mà bạn giải được, bạn sẽ nhận được các thẻ sưu tập tôn vinh các hiện vật, địa điểm và sự kỳ lạ tuyệt vời của Thế giới Phù thủy. Làm việc trên bộ sưu tập của bạn và nhận một sinh vật kỳ diệu sẽ mang lại những lợi ích trực tiếp hỗ trợ bạn khi bạn giải quyết những câu đố hóc búa nhất.

Có hàng nghìn, thậm chí vô số các hoạt động liên quan để người chơi trải nghiệm và mang đến nhiều cơ hội cho người chơi tham quan tất cả các địa điểm quen thuộc của thế giới Harry Potter.

Harry Potter: Puzzles & Spells (MOD, Unlimited PowerUps)

MỞ KHÓA & NÂNG CẤP CÁC SPELL

Phép thuật đã trở thành một thứ quan trọng đối với Thế giới Phù thủy, vì hầu hết các hoạt động hàng ngày đều liên quan đến phép thuật. “Harry Potter: Puzzles & Spells” có gần như tất cả các phép thuật quen thuộc trong loạt phim Harry Potter, bao gồm các phép thuật tấn công, hỗ trợ và phòng thủ để người chơi khám phá.

Mỗi phép thuật đều có công dụng của nó, giúp người chơi dễ dàng vượt qua tất cả các thử thách giải đố match-3 một cách dễ dàng. Người chơi thậm chí có thể nâng cấp phép thuật, cải thiện hiệu quả của chúng với mỗi lần nâng cấp.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Harry Potter thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua trò chơi xếp hình match-3 “Harry Potter: Puzzles & Spells”. Nó không chỉ giúp bạn giải trí mọi lúc, mọi nơi mà còn cung cấp cho bạn những sự kiện và hoạt động thú vị để xây dựng bộ sưu tập Harry Potter đáng giá.

Nội dung tương tự:

Tải Daring Destiny: Interactive Story Choices (Mod Gems) 1.4.12

Trò chơi • 25/01/2023

Daring Destiny: Interactive Story Choices là một nền tảng trò chơi nhập vai độc đáo và thú vị. Khi tham gia trò chơi này, mọi ...

Hack Trojan War 2 (Mod Mở khóa Battle Pass/Diamond) 2.1.2

Trò chơi • 09/12/2022

Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc chiến huyền thoại với những vị thần quyền năng kết hợp với những chiến lược phong phú, ...

Tải hack Rebel Inc. (MOD, Premium/Mở khóa All) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Rebel Inc. – Trò chơi chiến lược luôn là một trò chơi đòi hỏi tốc độ và sự nhanh nhẹn trong cách tính toán ...

Hack My Horse Stories (MOD Tiền không giới hạn) 1.9.5

Trò chơi • 21/01/2023

Sở hữu và quản lý một trang trại ngựa chắc chắn là điều tuyệt vời phải không? Tuy nhiên, rất khó để chúng ta ...