Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/11/2022

Harvest.io là trò chơi Farming Arcade, và nó có rất nhiều thứ để người chơi trải nghiệm và tận hưởng. Trò chơi này cũng cho phép người chơi chơi trực tuyến với những người khác và cạnh tranh về khả năng gặt hái trong lĩnh vực này. Hơn nữa, trò chơi này có nhịp độ rất nhanh, vì vậy người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, và có thể tham gia cùng bạn bè hoặc gia đình.

Tải Harvest.io (MOD trồng nhanh, Mở khóa full Level) 1.17.3

Harvest.io (MOD, Đã mở khóa) ***

Cách chơi  Harvest.io

Game có lối chơi đơn giản và không quá phức tạp. Người chơi sẽ điều khiển những người thu hoạch và tham gia vào một máy chủ với chín người khác. Sân chơi sẽ là một cánh đồng rộng lớn hiện đang trong quá trình thu hoạch, và người chơi sẽ sử dụng máy gặt và gặt mọi thứ.

Người chơi phải thu hoạch càng nhiều càng tốt, vì trò chơi sẽ có hệ thống xếp hạng dựa trên tỷ lệ ruộng mà người chơi đã gặt hái được. Toàn sân sẽ là 100%, và người cuối cùng giành được nhiều nhất là người chiến thắng.

Trò chơi này cũng cho phép người chơi loại bỏ nhau trong quá trình thu hoạch và lấy hết mọi thứ của kẻ thù. Đúng rồi; một người với tổng số 10% của quá trình có thể hạ gục người có 40% và chiếm hết đống đó.

Harvest.io (MOD, Đã mở khóa) ***

Giới thiệu Harvest.io

Để đánh bại đối thủ, người chơi sẽ sử dụng những chiếc xe kéo phía sau máy gặt, người chơi gặt càng nhiều thì độ dài của chúng sẽ càng tăng lên. Bất cứ ai chạm vào bộ phận đó sẽ bị đánh gục và rơi mọi thứ. Game cũng là một trò chơi rất thích hợp để thử thách sự linh hoạt, người chơi phải dự đoán hướng đi tiếp theo của đối thủ và chém chúng. Tuy nhiên, người chơi sẽ thất bại nếu đâm vào bản thân hoặc đối thủ.

Trò chơi sẽ kết thúc cho đến khi chỉ còn một người sống sót. Mỗi khi người chơi kết thúc trận đấu, thành tích của họ sẽ được tổng hợp để mở khóa cấp độ tiếp theo. Các cấp độ tiếp theo sẽ mở rộng diện tích của lĩnh vực này, và xuất hiện nhiều đối thủ hơn. Đó là một tính năng thú vị để thỏa mãn tính hiếu chiến của người chơi, tiêu diệt hoặc bị tiêu diệt, đó là quy tắc duy nhất của trò chơi này, và người chơi phải sống sót.

Harvest.io (MOD, Đã mở khóa) ***

Với số lượng lớn người chơi tham gia vào một cánh đồng, màu sắc của máy gặt sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên và người chơi không thể thay đổi máy gặt hoặc màu của nó. Thậm chí, trò chơi này còn không có hệ thống nâng cấp để giữ tính cân bằng của trò chơi và chỉ nhấn mạnh vào tính công bằng và hài hước để thỏa mãn người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một game thùng để giải trí trong thời gian ngắn thì “Harvest.io” sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nội dung tương tự:

Dangerous Shelter (Mod Vàng/Diamonds vô hạn/Việt hóa) 2.8.4

Trò chơi • 01/11/2022

Bạn đã bao giờ quyết định kết thúc của một câu chuyện chưa? Nếu có, bạn sẽ trải qua rất nhiều thời gian vui ...

Slingshot Stunt Driver & Sport (MOD Mua sắm/No ADS) 1.9.25

Trò chơi • 05/09/2022

Nếu bạn muốn trải nghiệm và khám phá mọi thử thách điên rồ và nguy hiểm với chiếc xe của mình thì hãy tìm ...

Failed Weddings: Interactive Love Stories (MOD Premium/vô hạn Keys)

Trò chơi • 30/06/2022

Nếu bạn muốn tham gia vào câu chuyện hấp dẫn của các nhân vật trong đám cưới thất bại, Failed Weddings: Interactive Love Stories là ...

Hack game Archero (MOD, Speed/Damage/Bất tử) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn là người hâm mộ cung điện, người chơi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Archero. Habby đã sản xuất và phát hành ...