Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Những game đua xe luôn thu hút rất nhiều người chơi yêu thích Hashiriya Drifter, điều này đã có từ rất lâu rồi. Trong một cuộc đua, dù trong thực tế hay trong trò chơi, một yếu tố ảnh hưởng đáng kể đến cuộc đua, đó là Lạc trôi. Kỹ thuật này có thể rất quan trọng đối với người lái sử dụng để vượt qua đối thủ.

Nhưng trên thị trường, không có quá nhiều trò chơi; trong họ, trôi dạt là một yếu tố nhỏ của cuộc đua. Nhưng hôm nay tôi sẽ cung cấp cho người chơi một trò chơi được đầu tư đặc biệt vào drift để người chơi trải nghiệm, đó là Hashiriya Drifter. Trò chơi này chủ yếu được tài trợ trong drift, vì vậy có lẽ sẽ khó khăn hơn để hoàn thành so với các trò chơi khác.

Thế giới ngầm của Nhật Bản

Nhật Bản là nơi diễn ra các cuộc đua thường xuyên trong thế giới ngầm, nơi đã truyền cảm hứng cho nhà sản xuất ra mắt trò chơi này. Khi đến với trò chơi, người chơi sẽ được chứng kiến ​​vẻ đẹp của Nhật Bản nhưng từ một góc nhìn khác với thực tế, một điều rất mới cho người chơi cảm nhận.

Khi bạn nghĩ về Nhật Bản, bạn chỉ thấy sự hời hợt của nó, nhưng những gì ẩn giấu, bạn sẽ không thấy điều đó. Nếu người chơi muốn đến thế giới ngầm và đua ở đây, trò chơi này là một lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm.

tải game Hashiriya Drifter việt hóa

Như đã đề cập trước đó, trò chơi này khác với các trò chơi khác là trò chơi này chỉ tập trung vào drift. Khi người chơi trôi dạt, họ sẽ nhận được rất nhiều tiền và điểm để sử dụng cho nhiều thứ khác nhau. Nếu người chơi tham gia trận đấu với các đối thủ khác, thì người chơi sử dụng để giành chiến thắng sẽ bị trôi dạt.

Một trận đấu sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định và khi thời gian kết thúc, người trôi nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. Người chơi vẫn sẽ cạnh tranh với nhiều người chơi khác để trở thành người chiến thắng, vì vậy tính cạnh tranh của trò chơi không bị mất.

Nhiều loại xe đua

Trước khi bắt đầu một cuộc đua, những gì người chơi cần là xe đua, nếu không có xe, đua là không thể. Ban đầu, người chơi sẽ được cấp tiền trò chơi để mua một chiếc xe, nhưng đó chỉ là chiếc xe điển hình. Trò chơi cũng có rất nhiều siêu xe khác nhau được thiết kế để trôi dạt, và nếu có đủ tiền, người chơi có thể mở khóa chúng.

Vì vậy, người chơi cần cố gắng hết sức để có tiền và sử dụng nó để mua ô tô. Những chiếc xe chất lượng sẽ là một điều thiết yếu để người chơi trở thành một nhà lãnh đạo cuộc đua.

Nâng cấp xe của bạn

Nếu một game đua xe không có hệ thống nâng cấp xe hơi thì đó là một lỗ hổng. Trò chơi này có một hệ thống nâng cấp khổng lồ với hơn 100 phần khác nhau để người chơi nâng cấp và tùy chỉnh ngoại hình.

Người chơi có thể tự do tùy chỉnh và nâng cấp bất kỳ bộ phận nào của xe để biến chiếc xe của bạn trở nên dễ đọc nhất. Nâng cấp chiếc xe cũng sẽ làm cho chiếc xe của người chơi mạnh mẽ hơn để giành chiến thắng dễ dàng.

Thông tin MOD?

  • Khi mua phụ tùng, tiền tăng;
  • Mua miễn phí Veilside RX-7 (đi tới menu chính, sau đó sau khi cửa sổ có lời đề nghị mua Veilside RX-7 xuất hiện, nhấp vào Nhận ngay bây giờ);
  • Quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Nội dung tương tự:

Tải Ultimate Sandbox: Online (Mod Mega/Vũ khí/Bất tử) 2.6.3

Trò chơi • 30/11/2022

Đối với cuộc sống bận rộn ngày nay, việc có những phút giây thư giãn bên những trò chơi hấp dẫn là điều cần ...

Hack Clash Royale (MOD Level full Hero /Mở khóa All)

Trò chơi • 17/01/2023

Clash Royale là game chiến thuật dạng thẻ bài của Supercell; Sau 5 năm phát hành, trò chơi vẫn nhận được sự ủng hộ ...

Beat Shooter (Mod Tiền không giới hạn) 2.2.3

Trò chơi • 05/01/2023

Trò chơi Beat Shooter – Rhythm là một game bắn súng arcade thú vị sẽ cho phép nhiều chủ sở hữu thiết bị Android ...

Five Nights at Freddy’s AR (Fnaf AR Mod Tiền vô hạn) 16.1.0

Trò chơi • 07/03/2022

Nếu bạn là một người đam mê thể loại kinh dị hay bạn đang tìm kiếm một game kinh dị đỉnh cao thì Five ...