Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/09/2023

Havenless là một game otome mà tất cả các âm mưu, tình huống và tình tiết kích thích đều hướng đến thị nữ có nhiều cung bậc cảm xúc thăng trầm. Điểm ấn tượng từ thể loại otome là cho phép người chơi trở thành nhân vật chính của những câu chuyện tình yêu nhưng lại được pha trộn thêm nhiều yếu tố khác để tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Trên tất cả, đồ họa và chất lượng hình ảnh của chúng rất đáng nhớ và làm cho mỗi cuộc trò chuyện hoặc kịch bản trở nên hấp dẫn.

Tải Havenless – Otome Story Game (Mod Mở khóa Premium) 1.8.1
Havenless - Otome Story GameHavenless - Otome Story Game

THIẾT LẬP PLOT VÀ THẾ GIỚI ĐỘC ĐÁO

Khi người chơi lần đầu đến với Havenless, họ sẽ được tận mắt chứng kiến ​​một thế giới hoang tàn đang đứng trước bờ vực diệt vong. Tuy nhiên, đâu đó nơi này vẫn tồn tại yếu tố tình cảm, và người chơi giờ đây phải luôn ưu tiên việc sinh tồn và phát triển mối quan hệ để tạo nên một câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn. Trong khi đó, sự xuất hiện của các yếu tố mới như nhân vật, tình huống và giống mới sẽ khiến cốt truyện tổng thể trở nên dày đặc hơn.

KHAI THÁC ĐỒ HỌA VISUAL

Bên cạnh cốt truyện độc đáo và sự phát triển thế giới, trò chơi sử dụng chất lượng hình ảnh theo phong cách K-webtoon để phác họa mọi thứ một cách sống động. Nó cũng giúp người chơi nắm bắt chính xác hơn về thế giới, vẻ đẹp của các nhân vật và sự nguy hiểm của nhiều tình huống. Nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt đối, nó sẽ nâng cao trải nghiệm của người chơi cho những chuyến hành trình thú vị.

CÁC NHÂN VẬT KHÁC NHAU ĐỂ KHÁM PHÁ

Sự đa dạng về nhân vật cũng là một yếu tố quan trọng trong Havenless, giúp lựa chọn của người chơi trở nên phong phú và chu đáo hơn. Điều đó làm cho mối quan hệ của họ càng trở nên độc đáo hơn, nhưng họ chỉ có thể chọn một con đường duy nhất tương ứng với mỗi nhân vật. Hơn nữa, cốt truyện và thế giới khiến chúng thay đổi đáng kể, vì vậy mỗi tương tác có thể mở ra những khả năng mới trong toàn bộ câu chuyện tổng thể.

Havenless - Otome Story GameHavenless - Otome Story GameHavenless - Otome Story Game

NHIỀU LỰA CHỌN ĐỂ MỞ KHÓA KẾT THÚC

Sự lựa chọn của người chơi luôn để lại một kết cục bất ngờ và tác động rất lớn đến toàn bộ cốt truyện hay tính cách của các nhân vật phụ xung quanh họ. Tất cả các tình huống hoặc cuộc trò chuyện hai chiều sẽ có nhiều hơn hai lựa chọn riêng biệt để người chơi quyết định, vì kết quả và sự bất ngờ của chúng luôn là ngẫu nhiên. Nhờ vào hệ thống lựa chọn phức tạp và chuyên sâu, người chơi sẽ luôn phải đối mặt với hậu quả của những lựa chọn mà họ đưa ra.

PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ VỚI TÌNH YÊU CỦA BẠN

Một khi người chơi đã quyết định mục tiêu của mình, Havenless sẽ có một hệ thống tình cảm để phát triển mối quan hệ với nhau. Nâng cao “trái tim” cho mỗi người rất phức tạp và sẽ liên quan đến nhiều yếu tố trong môi trường. Tuy nhiên, phần thưởng và những điều bất ngờ dành cho người chơi ở cuối con đường luôn rất hào phóng và đáng giá. Tất nhiên, khi người chơi đạt đến cấp độ yêu cầu trong quan hệ, trò chơi sẽ mở ra những bí cảnh của từng nhân vật.

HÃY CÁ NHÂN HÓA BẢN THÂN MÌNH ĐỂ CÓ THỂ HẤP DẪN HƠN

Quá trình xây dựng một mối quan hệ đòi hỏi nhiều yếu tố khác để phát triển một cách hiệu quả, và điều đó bao gồm cả sự cá nhân hóa. Dựa trên sự tiến bộ của cá nhân, người chơi có thể thu thập các vật phẩm khác nhau từ các địa điểm nóng, từ đó thay đổi diện mạo của họ, tặng các nhân vật khác và tiến triển theo cốt truyện có nhịp độ nhanh hơn. Một vài sự kết hợp skin có thể gây ấn tượng mạnh cho một số nhân vật, giúp người chơi có nhiều lợi thế hơn để khai thác trong tương lai.

Havenless có tiềm năng và nội dung vô tận để người chơi khám phá dọc theo các tuyến đường khác nhau, giúp lựa chọn của họ trở nên đa dạng và khác biệt. Ngoài ra, phong cách K-webtoon trực quan của nó làm cho độ chi tiết và sự thú vị của mỗi kịch bản được nâng cao đáng kể để người chơi thưởng thức trọn vẹn.

Tải về máy ( V1.8.1 )
Nội dung tương tự:

Code Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết (Mod Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 03/02/2023

Trải nghiệm trực tiếp Đấu La Đại Lục – Funtap tại đây. Một trò chơi được sáng tạo từ tâm huyết và cống hiến ...

Tải Golf Battle (MOD kỹ năng Đánh bóng, Vô hạn Tiền/Easy Shot)

Trò chơi • 04/06/2023

Game thể thao luôn là mối quan tâm của các game thủ đam mê. Và golf cũng là một trò chơi khó quên trong ...

Hack World Of Pirate Ships (Mod Tiền không giới hạn) 5.2

Trò chơi • 21/06/2023

Trải nghiệm hải quân chưa bao giờ khiến người chơi cảm thấy nhàm chán, và những con tàu buồm với ngoại hình ấn tượng ...

Hack Red Stone 2 (MOD Nâng cấp Free, Attack/Defense)

Trò chơi • 22/04/2021

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng ta không thể phủ nhận ngành giải trí đã có những bước ...