Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/04/2022

Hawaii Match-3 là một trò chơi có chủ đề sửa chữa nhà cửa đưa người chơi đến với một dinh thự đã bị tàn phá bởi một cơn bão. Đồng thời, người chơi sẽ có thể nhìn thấy sự rộng lớn của dinh thự và bất cứ ai có mong muốn cải tạo nó.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những thử thách khác nhau và có một câu chuyện đang chờ người chơi khám phá.

Hawaii Match-3 (MOD, Unlimited Money)

TRANG CHỦ TRỞ LẠI HÀNH TRÌNH CỦA KATIE

Hawaii Match-3 Mania Home Design & Matching Puzzle xoay quanh câu chuyện của một nhân vật tên là Katie Lockwood, và câu chuyện bắt đầu khi cô nhận được một cuộc điện thoại từ người chú của mình.

Cậu của cô đã yêu cầu được trả lại ngôi biệt thự của gia đình vì một số vấn đề và có thể có quyền thừa kế nó. Đồng thời, một trong những vấn đề mà chú cô muốn cô trở về là căn biệt thự đang ở trong tình trạng khá tồi tệ vì đã trải qua một trận bão. Thế là cô nhanh chóng bay về quê.

Khi đến nơi, bạn sẽ thấy được sự rộng lớn mà ngôi biệt thự này có thể mang lại cho bạn. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về chi tiết của môi trường mà nó có thể có được và nó xấu xí như thế nào sau khi cơn bão đi qua.

Cụ thể, trước sự rộng lớn của dinh thự, bất cứ khu vực nào cũng có vấn đề và vật dụng nằm ngổn ngang sau khi cơn bão đi qua. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy nhân vật chính của chúng ta trở lại và bắt đầu quá trình khám phá và sửa chữa dinh thự của cô ấy.

Hawaii Match-3 (MOD, Unlimited Money)

Một yếu tố thúc đẩy người chơi trải nghiệm trò chơi này là sửa chữa và mang lại vẻ đẹp và sự thay đổi nhất định cho đối tượng hoặc khu vực mà bạn tác động.

Điều đó mang lại ấn tượng bất ngờ khi họ có thể nhìn thấy những biến đổi trước và sau của một đối tượng hoặc địa điểm cụ thể. Vì vậy, một khi bạn đã nhìn thấy sự thay đổi, bạn sẽ tiếp tục cải tạo của bạn với các hạng mục khác như vậy để làm cho môi trường đẹp hơn.

CHỌN MẶT HÀNG THEO ƯU ĐÃI CỦA BẠN

Hawaii Match-3 Mania Home Design & Matching Puzzle mang đến cho bạn lối chơi hoàn toàn dễ hiểu và nhiều người có thể tiếp cận. Bạn sẽ vào vai Katie, người nhận được quyền thừa kế một dinh thự rộng lớn.

Vì vậy, bạn sẽ có một vị trí sẽ cung cấp cho nó một diện mạo mới sau khi nó đã bị tàn phá bởi cơn bão và mọi thứ trong ngôi nhà bị phá hủy và lộn xộn ở mọi nơi bạn có thể nhìn thấy. Bạn sẽ có thể thay đổi từng yếu tố một trong dinh thự.

Hawaii Match-3 (MOD, Unlimited Money)

Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ thông qua các mục tiêu mà trò chơi này mang lại qua các màn chơi. Bạn sẽ biết những gì bạn cần sửa chữa bên trong ngôi nhà và có thể tiếp cận để thay đổi.

Cụ thể, bạn sẽ nhận được một tài nguyên mặt trời, và đối với mỗi lần sửa chữa, bạn sẽ cần dành một mặt trời để có thể bắt đầu thay thế các vật phẩm cũ bằng vật phẩm mới. Phần lớn, bạn sẽ có ba lựa chọn và quyết định theo ý thích của mình.

Người chơi sẽ nhận được các lựa chọn tương ứng sau khi tiêu một số sao nhất định, và mỗi lựa chọn đều có những đặc điểm khác nhau. Mỗi lựa chọn đều mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị khi bạn có thể thấy mọi thứ thay đổi theo từng cú nhấp chuột của mình.

Từ đó, bạn có thể tìm thấy danh mục mình thích và sau khi nhấn có, bạn sẽ thấy sự thay đổi ngay lập tức. Ngoài ra, sẽ có một số cải tạo sẽ không bao gồm bất kỳ tùy chọn nào như hút bụi sàn nhà.

TRẬN ĐẤU HẤP DẪN-BA TRÒ CHƠI

Hawaii Match-3 Mania Home Design & Matching Puzzle sở hữu cách chơi thú vị, nhưng cũng có những thử thách mà bạn sẽ cần phải vượt qua, đó là kiếm đủ CN trong trò chơi này.

Thật không may, loại tài nguyên này không đến; một cách tự nhiên, bạn sẽ cần phải đạt được chúng thông qua các trận đấu ba và giành chiến thắng trong các trận đấu này. Vì vậy, theo thời gian, độ khó của trò chơi đấu ba sẽ tăng lên.

Hawaii Match-3 (MOD, Unlimited Money)

Gameplay của trò chơi match-3 này hoàn toàn có thể hiểu được là bạn sẽ ghép 3 yếu tố cùng màu với nhau và sau đó thấy chúng biến mất. Nếu bạn đạt nhiều hơn ba phần tử, các chức năng cùng màu sẽ xuất hiện.

Vì vậy, đây không còn là cách chơi mới đối với nhiều người và chắc chắn nó đã gắn liền với tuổi thơ của họ. Nhưng vẫn có những mục tiêu mà bạn sẽ cần phải hoàn thành ở mỗi cấp độ, và nó có thể được coi là điều tuyệt đối bắt buộc.

KHÁM PHÁ CỔNG TRÒ CHƠI

Xuyên suốt Hawaii Match-3 Mania Home Design & Matching Puzzle, bạn chắc chắn sẽ có thể xem các cuộc đối thoại của nhân vật Katie và các nhân vật khác như chú của cô ấy.

Bên cạnh các cấp độ, bạn có một câu chuyện đằng sau ngôi biệt thự này liên quan đến gia đình cô ấy và những người có liên quan. Vì vậy trải nghiệm của người chơi sẽ liên tục thay đổi, và đây chắc chắn sẽ là những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời.

Tải về máy ( V1.27.2700 )
Nội dung tương tự:

Tải Idle Car Factory (Mod Tiền không giới hạn) 1.3.10

Trò chơi • 13/02/2024

Bạn có thể tìm thấy một xưởng sản xuất ô tô bên trong Idle Car Factory: Car Builder, Tycoon hoàn toàn nằm trong tầm ...

Hack Slugterra: Slug it Out 2 (Mod Mua sắm miễn phí) 5.1.7

Trò chơi • 16/11/2023

Slugterra: Slug it Out 2 là một trò chơi kết hợp nhiều thể loại khác nhau, dựa trên thể loại cốt lõi của dòng ...

Tải XCOM 2 Collection (Mod Bất tử/Mở khóa Vũ khí)

Trò chơi • 15/04/2023

XCOM là dòng game đỉnh cao và được đông đảo người chơi yêu thích và đã phát hành cách đây khá lâu trên nhiều ...

Hack Abyss : Rebirth Phantom 1.84.0 (Mod Tiền vô hạn/GiftCode ngon)

Trò chơi • 21/09/2023

Nếu đã chán những game nhập vai phức tạp, thì bạn nên chọn Abyss: Rebirth Phantom . Đây là trò chơi giúp bạn giải ...