Tải HBO GO (MOD Free Đăng ký) - App xem truyền hình 4K

Tôi biết chắc rằng nhiều bạn thường xuyên xem những bộ phim ăn khách trên TV. Theo tôi được biết, hầu hết các bộ phim bom tấn này đều được chiếu trên các kênh nổi tiếng, bao gồm Fox Movies, STARZ, và một số kênh truyền hình nổi tiếng khác.

Và HBO là một kênh truyền hình đáng xem hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua bởi kênh này luôn mang đến cho bạn rất nhiều bộ phim hấp dẫn đã được chiếu tại rạp. Tuy nhiên, có lẽ bạn cũng giống như tôi, chúng ta đều là những người bận rộn và không có nhiều thời gian ngồi trước màn hình tivi để giải trí.

Fz3OV6t7uflvOiELK003LaBZwNPxPiulRmbADo_BmkMzHHhohfMFiiYQ5SbF7hnaFrg = w1000 (1000 × 625)

Thưởng thức bản gốc HBO yêu thích của bạn

Hầu như mỗi khi ngồi trước TV, tôi chỉ tập trung vào màn hình lớn và thực sự không thể làm được gì khác. Không chỉ vậy, các chương trình trên kênh này cũng không thể phát lại nếu bạn không sử dụng SmartTV.

Tất nhiên, để đối mặt với vấn đề này, tôi đã có một giải pháp khác cho bạn và cả tôi, đó là tải HBO GO về điện thoại thay vì ngồi trước màn hình TV. Được phát triển bởi HBO, đây là một trong những ứng dụng hữu ích mà tôi nghĩ bạn sẽ cần nếu muốn thưởng thức những bộ phim tuyệt vời ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

uy6VLuKYjof0ElhFb9hzW8i9uk5_L14b8_PjEvUWrHzo1isMm-iCy7LxYapJnl39RQ = w1000 (1000 × 625)

Hàng trăm kênh truyền hình miễn phí

Có thể nói, sử dụng ứng dụng này không giống như xem các kênh HBO trên TV mà bạn cần phải ký hợp đồng với các công ty cung cấp truyền hình cáp, hay truyền hình vệ tinh. Vì về cơ bản, chiếc smartphone của bạn chỉ cần kết nối internet là có thể sử dụng tất cả các tính năng mà ứng dụng này mang lại. Nhà phát triển của HBO GO đã thiết kế ứng dụng này với rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể thích.

Trong ứng dụng này, những bộ phim đã chiếu trên HBO sẽ được đăng lại để bạn dễ dàng tìm được những bộ phim yêu thích. Mỗi bộ phim có một thể loại riêng để phù hợp hơn với thị hiếu của nhiều người dùng và nhà phát triển của ứng dụng này sẽ phân loại chúng thành các hạng mục khác nhau theo thể loại này.

lgN_fwDCtatrsLDSDywQQzCXWHKgf825rPa3xw0ZEXFnMpqiELkG1jfHshtkPq7ytWY = w1000 (1000 × 625)

Giao diện HBO GO

Thiết kế giao diện này rất giống với hầu hết các ứng dụng xem phim khác mà bạn có thể tìm kiếm trên điện thoại. Và tôi không phàn nàn về cách thiết kế ứng dụng như thế này, bởi vì nó mang lại cho tôi rất nhiều tiện lợi và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn phân loại các thể loại phim mới và đưa lên đầu để bạn có thể thưởng thức những bộ phim hay mà bạn chưa từng xem.

Mặt khác, ứng dụng này còn giới thiệu đến bạn đọc nội dung và thể loại của một số bộ phim sắp chiếu trên kênh HBO. Có rất nhiều phim mới được nhà phát triển cập nhật liên tục và đó là lý do tôi nghĩ bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng ứng dụng này làm ứng dụng giải trí chính trên điện thoại của mình.

Ngoài ra, nếu điện thoại thông minh của bạn được kết nối internet với tốc độ đường truyền cao, bạn có thể xem trực tiếp nội dung phim đang chiếu trên tivi. Với tính năng phát trực tuyến mà nhà phát triển đã tích hợp sẵn trong ứng dụng này, bạn sẽ có thể xem các nội dung phát trên TV với tốc độ gần như tương đương. Chỉ cần truy cập vào tính năng này, bạn có thể xem phim giống như khi ngồi trước màn hình TV.

mh8g9VqpgQ9CodAR6WcLDKsHN28BBBP81YY5fEL-cUvu5bZfGhtlJxCuI2KycJTaww = w1000 (1000 × 625)

Cách sử dụng HBO GO này có nhiều điểm tương đồng với các ứng dụng xem phim khác. Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng làm quen với ứng dụng này, và nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ vấn đề nào, chỉ cần xem qua hướng dẫn sử dụng là có thể hiểu mọi thứ về ứng dụng này.

HBO GO có gì đặc biệt?

Đối với tôi, HBO GO không chỉ hấp dẫn bởi giao diện dễ sử dụng mà nó còn gây ấn tượng với tôi bởi mang nhiều tính năng độc đáo.

Các bộ phim được cập nhật nhanh chóng và chất lượng cao

Theo tôi, việc bạn được thưởng thức nhiều bộ phim với chất lượng cao là một đặc ân mà bất kỳ người dùng nào cũng nên được hưởng. Và việc ứng dụng này mang đến cho bạn nhiều thước phim hấp dẫn với chất lượng cao chính là điểm cộng của ứng dụng này.

Sở dĩ các bộ phim trên ứng dụng này có chất lượng cao là do chúng đều được cấp phép hợp pháp. Như tôi đã đề cập, khả năng cập nhật phim mới của ứng dụng rất tuyệt vời, vì vậy tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với những gì ứng dụng này mang lại.

Rất nhiều tính năng hấp dẫn nếu bạn đăng ký gói Premium

Ngoài xem phim trên điện thoại, bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản của ứng dụng này trên các thiết bị có màn hình lớn hơn, chẳng hạn như máy tính bảng. , TV, thiết bị chơi game hoặc trên máy tính tại HBONOW.com. Với tính năng này, bạn có thể thưởng thức tất cả những bộ phim mình yêu thích hoặc xem những bộ phim đang xem dở dang.

grPgifQrwxnaVu9h02EvW1Srjx_fKimu-1CF9YmezK8ZIe7xg4u4_M_TCvHWftWp3oS6 = w1000 (1000 × 625)

Vậy bạn có quan tâm đến những gì mà ứng dụng này mang lại? Theo tôi, HBO GO là một ứng dụng mà bạn nên có trên điện thoại nếu muốn thưởng thức những bộ phim chất lượng cao.

Tải về máy (Full)
Phiên bản: 5.9.7