Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/05/2023

Bóng rổ không phải là môn thể thao xa lạ với nhiều người chơi; đây là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên toàn cầu. Có rất nhiều giải đấu được tổ chức hàng năm để tri ân bộ môn bóng rổ này. Không chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn mà trong trường học ở nhiều quốc gia, bóng rổ đã trở thành một trong những môn chính thức được đưa vào giảng dạy.

Không kém gì môn thể thao bóng đá, bóng rổ cũng được chuyển thể thành nhiều game để người chơi trải nghiệm. Những trò chơi này thường sẽ được làm rất sát với thực tế để người chơi có thể dễ dàng hòa mình vào trò chơi. Nhưng trò chơi Head Basketball đi theo một hướng khác, nó hoàn toàn trái ngược với những gì người chơi đã thấy trước đây. Điều này đã mang đến cho người chơi nhiều điều mới lạ để người chơi thích thú. Nếu bạn không muốn những thứ trong khuôn khổ, hãy đến với trò chơi này ngay bây giờ để chơi.

Đồ họa độc đáo

Trong nhiều chủ đề thể thao khác như bóng đá hay bóng rổ, hình ảnh của các nhân vật trong game được khắc họa rất chân thực. Nhưng trò chơi này thì không, nó có thiết kế nhân vật hoàn toàn khác so với những trò chơi thông thường. Một cơ thể điển hình sẽ có đầu, mình, tay và chân để tạo thành một cơ thể hoàn chỉnh.

Nhưng trò chơi này không tuân theo quy luật đó; các nhân vật trong game chỉ có đầu, tay và chân, là ba thứ để tạo thành một cơ thể. Đầu đã quá khổ để thay thế phần thân và kết nối tay và chân. Điều này sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, điều mà người chơi chưa bao giờ chứng kiến ​​sự hụt hẫng đó.

Chiến đấu chống lại

Một đội bóng rổ thường sẽ có năm người để tạo thành một đội, nhưng trong trò chơi, chỉ cần một người. Vì vậy khi bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ được chơi game như một trận chiến đối kháng. Game sẽ có 5 chế độ chơi khác nhau là Arcade, Campaign, Tournament, Survival và Multiplayer để người chơi lựa chọn.

Nhưng tất cả đều có một mục tiêu chung là ghi càng nhiều điểm càng tốt. Người chơi chỉ có một nhiệm vụ duy nhất đó là ném bóng vào rổ đối phương để ghi bàn. Khi hết thời gian, người được nhiều điểm hơn sẽ là người chiến thắng trận đấu.

Tấn công đối thủ

Trong game, người chơi không chỉ được ghi điểm mà người chơi còn có thể tấn công đối thủ để hạ gục họ. Mỗi người sẽ có một HP khác nhau, ai về 0 trước đó sẽ bị xử thua. Người chơi có thể tấn công kẻ thù bằng cách tiếp cận kẻ thù, và chúng sẽ tự động tấn công. Khi HP của kẻ địch về 0, nó sẽ bị choáng trong vài giây để tạo cơ hội cho người chơi. Nhưng mọi người cần phải cẩn thận vì kẻ thù cũng sẽ có thể tấn công để hạ gục bạn.

Kỹ năng đa dạng

Mỗi nhân vật trong game có một khả năng khác nhau để có thể sử dụng nó trong trận đấu. Để kích hoạt khả năng, người dùng cần tích lũy một thanh MP để sử dụng nó. Kỹ năng của người chơi có thể là tấn công hoặc đồng ghi bàn, tùy thuộc vào người bạn chọn để chơi. Trong khi đối phương sử dụng sức mạnh để người sử dụng lấy bóng, bạn có thể thực hiện một cú ném ba điểm để hạ gục đối thủ.

Tải về máy ( V4.1.1 )
Nội dung tương tự:

Mass for The Dead (Mod Tiền không giới hạn) 1.27.2

Trò chơi • 22/02/2022

Cảm hứng của anime đã là một xu hướng lâu dài trong làng game Nhật Bản. Điều này giúp nhà sản xuất của trò ...

Tải game Tap Tap Fish – AbyssRium (MOD, Free Shopping) bản mới

Trò chơi • 21/11/2023

Không chỉ có một không gian rộng lớn phía trên bề mặt, mà đại dương còn là nơi có nhiều cảnh đẹp lãng mạn ...

Hack Police Patrol Simulator (MOD Tiền vô hạn) 1.3.1

Trò chơi • 07/09/2023

Police Patrol Simulator là game mô phỏng cảnh sát tuần tra được nhiều người dùng lựa chọn trên thị trường hiện nay. Trong trò chơi ...

Tải Nightmare Gate (Mod No Ads/Việt hóa) 1.5.4

Trò chơi • 03/11/2023

Một trải nghiệm kinh dị hoàn toàn thú vị được mang đến cho người chơi thông qua Nightmare Gate, nơi tồn tại những thực ...