Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/11/2022

Head Football LaLiga, còn được gọi là giải bóng đá vô địch Tây Ban Nha được công nhận là một trong những giải bóng đá chuyên nghiệp. Sự nghiệp nhất trên thế giới. Nhà ga Lali diễn ra hàng năm và thu hút hàng triệu người hâm mộ. Mỗi mùa có rất nhiều câu lạc bộ và đội bóng nổi tiếng, ví dụ như Real Madrid, Atlético Madrid, Barcelona, ​​Athletic Bilbao, Valencia, v.v …

Tải hack Head Football LaLiga 2022 (MOD,  Vô hạn tiền) đặc biệt

Head Football LaLiga Tiếng việt

Với sự tham gia của các cầu thủ Cầu thủ: Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Luis Alberto Suárez, Busquets. Bạn có phải là người yêu bóng đá? Vì vậy, hãy tham gia Head Soccer LaLiga 2019 ngay bây giờ. Bạn không cần phải chờ đến mùa giải hàng năm nữa, thậm chí để cạnh tranh như một cầu thủ chuyên nghiệp nữa.

Head Football LaLiga là một trò chơi bóng đá thú vị. Không giống như Dream League Soccer 2019, bạn sẽ không cần phải xây dựng cả một đội hình và kiểm soát đội hình trong suốt cuộc thi. Trong Head Soccer, bạn sẽ chơi dưới dạng một người chơi và chơi 1-1 với một người chơi từ một đội khác.

Head Soccer không có yếu tố chiến thuật như đội hình hoặc đào tạo cầu thủ. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn thuần là vượt qua đối thủ và ghi bàn để giành chiến thắng. Cụ thể, trong mỗi trò chơi, bạn sẽ bảo vệ khung mục tiêu bên trái, và đối thủ sẽ bảo vệ khung mục tiêu bên phải. Trong vòng một phút, đội nào ghi được nhiều bàn thắng sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết.

Hệ thống cung cấp cho bạn giao diện điều khiển trực quan, bao gồm hai nút trái, phải để bạn di chuyển và các kỹ năng kỹ năng như đá, đánh vào đầu. Bạn cần sử dụng các kỹ năng này một cách linh hoạt, tạo ra các đòn combo khiến đối thủ không phản ứng và cuối cùng đưa bóng vào khung thành của đối phương để ghi bàn.

Ngoài các kỹ năng thông thường, mỗi người chơi có một kỹ năng riêng. Kỹ năng này có thể khiến đối thủ không thể di chuyển trong một thời gian ngắn, hoặc cho phép người chơi thực hiện những cú dứt điểm tốc độ cao, độ chính xác cao. Trong quá trình cạnh tranh, điểm khí chất sẽ liên tục tăng. Và khi thanh đầy, bạn bấm vào biểu tượng ngọn lửa để sử dụng các kỹ năng đặc biệt.

Hệ thống máy nghe nhạc

Head Soccer cung cấp hàng trăm cầu thủ như Messi, Ronaldo, Suarez, R.yanet, Campana, Granell, khắc và nhiều hơn nữa. Khi bạn chơi lần đầu, hệ thống chỉ cung cấp cho bạn một số lượng người chơi nhất định. Nhưng khi bạn trải nghiệm lâu hơn, bạn cũng có thể mở khóa thêm người chơi bằng cách sử dụng vàng để mua hoặc hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt.

Mỗi người chơi có những đặc điểm riêng, thể hiện khả năng chơi bóng: Tốc độ, Nhảy, Bắn, Chạy nước rút và Tăng sức mạnh. Các tính năng càng cao, hiệu suất của người chơi càng tốt, giúp bạn dễ dàng vượt qua đối thủ để ghi bàn thắng.

Sau mỗi lần nâng cấp, nhân vật sẽ được thưởng sao để tăng cấp. Tuy nhiên, mỗi cải tiến sẽ tiêu tốn của bạn một số tiền. Ví dụ: lần đầu tiên bạn nâng cấp chỉ báo Tốc độ, bạn sẽ mất 200 đô la, lần thứ hai là 300 đô la và lần thứ ba là 800 đô la và sẽ tiếp tục tăng ở lần nâng cấp tiếp theo.

Ngoài các phần thưởng nhận được từ các chiến thắng, bạn có thể kiếm tiền bằng một số cách khác, chẳng hạn như làm nhiệm vụ hoặc xem video quảng cáo.

Kết thúc tạm thời

Head Soccer không chỉ có lối chơi thú vị mà các cầu thủ còn được thiết kế theo phong cách hoạt hình, trông rất ngộ nghĩnh. Head Soccer sẽ cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ, xóa tan khoảng thời gian nhàm chán. Đừng bỏ lỡ trò chơi Head Soccer vui nhộn

Thông tin MOD?

1. Vàng không giới hạn
2. Tiền không giới hạn (trực quan nhưng bạn có thể nhận được nó bằng vàng)

1.5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Hack Wild Sky Tower Defense (MOD, Free Mua sắm/No CD)

Trò chơi • 20/11/2022

Bạn yêu thích game Tower Defense và đang tìm kiếm một game có lối chơi mới lạ với những tính năng hấp dẫn? Vì ...

Hustle Castle Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.60.0

Trò chơi • 06/11/2022

Bạn có bao giờ muốn trở thành một vị vua đáng kính? Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi cảm giác có thể ...

Hollywood Story (Mod Kim cương/Năng lượng vô hạn) 11.4

Trò chơi • 18/11/2022

Hollywood Story – Bạn có biết nam diễn viên Vin Diesel đóng vai anh chàng trong bộ phim Pitch Black Fast and Furious hay ...

School of Dragons (Mod Unlimited Money/Gems) 3.27.0

Trò chơi • 18/10/2022

School of Dragons is a wonderful adventure that awaits every player! This game is based on very popular cartoons, where the main theme is ...