Tải game Head Soccer (MOD, APK IOS/Mở khóa) Sút bóng chuẩn

Trên thị trường game hiện nay Có rất nhiều thể loại game có thể thỏa mãn mong muốn của người chơi. Ví dụ như game bắn súng, nhập vai,… Hiện tại, các nhà sản xuất đang cố gắng tìm ra game nào được game thủ cài đặt nhiều nhất để có chiến lược đầu tư và nâng cấp bộ máy.

Họ sẽ liên tục cập nhật và tung ra những yếu tố mới trong game để có thể thu hút người chơi mới và khiến người chơi lâu không thấy chán. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thể thao nhưng mang tính chất độc đáo, bạn có thể đến với Head Soccer trò chơi. Nó là một trong những sản phẩm chất lượng nhất của D&D Dream với hơn 50 triệu lượt cài đặt trên toàn thế giới cho trò chơi này.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể trải nghiệm nhiều trò chơi và thể loại thể thao trong game studio được phát hành trên Google Play này. Một số ví dụ như Head Soccer, Head Basketball, Head Boxing,… và có rất nhiều loại trò chơi khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong đó.

Head Soccer MOD APK IOSMo khoa

Di chuyển sang một bên, bóng đá khó kiểm soát!

Về cách chơi trò chơi, trò chơi sẽ được đơn giản hóa. Bạn chỉ cần sút tung lưới đối phương. Một điều quan trọng là game sẽ chơi ở chế độ 2D nên bạn chỉ có thể di chuyển sang trái, phải hoặc nhảy để ghi điểm. Và bạn sẽ có một nút kick riêng. Nhưng nếu trò chơi này chỉ đơn thuần là cướp bóng và sút tung lưới đối phương thì sẽ rất nhàm chán.

Trò chơi này không cần sức mạnh của một đội bóng mà chỉ cần một mình bạn. Bạn vừa đóng vai trò là thủ môn, vừa đóng vai trò là người tấn công. Bạn sẽ tự do điều khiển nhân vật của mình để tắc bóng và ghi bàn. Nhưng bạn luôn có thể ngăn chặn nó?

1598650804 425 Head Soccer MOD APK IOSMo khoa

Ngoài việc di chuyển để tấn công, bạn sẽ có một thanh là Sức mạnh. Khi thanh này được lấp đầy, sẽ có nút Nguồn bên cạnh Kick để bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình. Và khi bạn làm, không gì có thể ngăn cản bạn. Mỗi lần sử dụng khả năng của mình, bạn có thể vượt qua hàng phòng ngự của đối phương nếu bắn trúng mục tiêu. Chính vì đặc điểm này mà mỗi người chơi đều có một chiến lược hiệu quả cụ thể.

1598650804 266 Head Soccer MOD APK IOSMo khoa

Chơi trò chơi bóng đá vui nhộn này mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, mỗi trận chiến đều bị giới hạn bởi thời gian chính nên người chơi ghi được nhiều bàn thắng nhất sẽ là người chiến thắng. Tất nhiên, trò chơi sẽ không kéo dài. Do sử dụng kỹ năng trong game nên bạn đừng chủ quan khi chơi game.

Mục tiêu duy nhất của trò chơi này là ghi bàn vào lưới đối thủ nên bạn phải vận dụng mọi kỹ năng và phương pháp để có một hoặc nhiều bàn thắng, quan sát và phán đoán đường bóng của đối phương. Khi chơi, bạn sẽ thấy một số tình huống khá hài hước, và đôi khi bạn sẽ phát điên lên vì không nghĩ đối thủ của mình lại ghi bàn nhanh như vậy.

1598650804 748 Head Soccer MOD APK IOSMo khoa

Về cấu hình game, game chỉ gói gọn trong 42MB, tuy nhiên do là game hành động kết hợp nên sẽ yêu cầu cấu hình máy ở mức trung bình để đảm bảo game có thể chạy bình thường. Hơn nữa, game có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn có thể gặp gỡ nhiều hơn và thể hiện kỹ năng của mình với người khác.

Đá bóng chắc chắn là một trò chơi dành cho bạn. Trò chơi sẽ khiến bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Ngoài ra game sẽ giúp bạn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy cài đặt trò chơi và tận hưởng nó. Mọi thứ đang chờ đợi bạn.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 6.12.2