Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/06/2021

HeadHunters io xứng đáng được đánh giá là một siêu phẩm. Trò chơi đã xây dựng thành công lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn và thử thách, đồ họa không quá nhiều chi tiết nhưng vẫn rất đẹp và sắc nét. Cách chơi thì đơn giản nhưng để trở thành một đồ tể ưu tú thì khá khó.

HeadHunters io (MOD, Unlimited Money)

Cốt truyện HeadHunters io

HeadHunters io không có nhiều câu chuyện. Ở đây chỉ đơn giản là cuộc hội ngộ giữa những người bán thịt. Tất cả đều cố gắng tham gia vào những trận chiến sinh tồn chỉ để xem ai là người tài năng nhất.

Các trận chiến đang diễn ra. Nó được tập hợp bởi các vị vua, những tên cướp biển thông minh, những cao bồi miền tây hoang dã, shinobi đến từ Nhật Bản, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ là một trong số họ.

Cách chơi HeadHunters io

Cách chơi khá đơn giản và dễ nắm bắt. Phía bên trái sẽ là nơi đặt thanh điều hướng, trong khi phía bên phải sẽ là nơi di chuyển của trò chơi thông thường. “HeadHunters io” hỗ trợ cả chế độ chơi trực tuyến và ngoại tuyến.

Vì vậy, ngay cả khi không có mạng, bạn vẫn có thể chơi như bình thường. Tuy nhiên, chơi trực tuyến chắc chắn sẽ vui hơn khi bạn được chiến đấu với những chiến binh thực sự.

Diễn biến của mỗi trận đấu sẽ phụ thuộc vào tài năng của bạn. Nếu khéo léo, bạn có thể có thời gian chơi lâu hơn những người khác. “HeadHunters io” có hai chế độ chơi, Death Match và Battle Royale. Death Match thường có thời gian chơi lâu hơn Battle Royale.

HeadHunters io (MOD, Unlimited Money)

Tử chiến

Đây sẽ là nơi diễn ra các cuộc chiến sinh tồn. Số lượng người chơi liên tục được thêm vào, hoặc bằng cách nào đó, họ là vô tận. Và cách duy nhất để dừng trò chơi là cho đến khi nhân vật của bạn chết.

Cuộc chiến Hoàng tộc

Chế độ này sẽ được mở khi bạn đạt đến cấp độ 5. Mỗi trận Battle Royale trong game bao gồm 50 người một lượt. Mỗi trận đấu diễn ra trong thời gian ngắn hợp lý vì diễn biến trận đấu sẽ được đẩy nhanh khi trận đấu đi vào vùng an toàn. Người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

HeadHunters io (MOD, Unlimited Money)

Năng lực

HeadHunters io ”có nhiều chiêu thức đặc biệt. Chúng không có sẵn nhưng được thu thập trong mọi trận đấu. Vì vậy, mỗi trận đấu bắt đầu là mỗi lần thiết lập lại. Trò chơi không lưu tiến độ mà người chơi phải bắt đầu lại từ đầu nếu không thành công.

Tuy nhiên, bản đồ sẽ thay đổi ngẫu nhiên, và người chơi cũng sẽ thay đổi theo từng trận đấu, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc trò chơi này có nhàm chán hay không. Thực tế, nó còn có một tính năng đẹp mắt và gây nghiện, khiến người chơi phải chơi lại nhiều lần.

HeadHunters io (MOD, Unlimited Money)

Khi chơi game này, bạn phải nâng cấp vũ khí cũng như khả năng của nhân vật. Mỗi nhân vật trong game đều có những sức mạnh và khả năng khác nhau. Vì vậy, cũng xảy ra những cuộc chiến không cân sức.

Và để chống lại điều đó, bạn cần nâng cấp các chỉ số, thay đổi vũ khí và thậm chí cả nhân vật của mình. Trò chơi có hơn mười loại vũ khí khác nhau, nhưng tất cả chúng đều là vũ khí cận chiến.

Lý do là sẽ rất bất công nếu một chiến binh cận chiến phải chiến đấu với một cung thủ, phải không? Các nhân vật khác nhau cũng có các chỉ số khác nhau. Tuy tạo ra sự cân bằng nhưng vẫn có một số vị tướng có ưu điểm vượt trội. Vì vậy, hãy chiến đấu thật nhiều để tích lũy vàng. Hầu hết các nâng cấp sẽ được thực hiện bằng tiền vàng.

Tải về máy ( V3.1.103 )
Nội dung tương tự:

Hack Heart’s Medicine Doctor’s Oath (MOD Level, Free Mua sắm)

Trò chơi • 02/01/2023

GameHouse là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Họ đã phát triển trò chơi của mình ...

Tải Towntopia (MOD Lượt di chuyển, Vô hạn Lives/Moves)

Trò chơi • 20/04/2021

Chào mừng bạn đến Towntopia – một thành phố yên bình và là nơi sinh sống của nhiều loài động vật khác nhau. Trong ...

Hustle Castle Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.72.0

Trò chơi • 06/07/2023

Bạn có bao giờ muốn trở thành một vị vua đáng kính? Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi cảm giác có thể ...

Hack BLEACH Brave Souls (MOD One Hit/God Mode) 15.2.10

Trò chơi • 19/09/2023

Bleach đã ra mắt và hoạt động được gần 20 năm nhưng vẫn giữ được một lượng người hâm mộ đáng kể. Cho đến ...